Hôm nay,  

Mời Dự Trại Thẳng Tiến Viii Thủ Tục Ghi Danh Chỉ 5 Phút

14/04/200600:00:00(Xem: 5944)
Chỉ còn 3 tháng nữa là Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam- Thẳng Tiến 8 sẽ khai mạc tại Rancho Jurupa Park, Tiểu bang California, Hoa Kỳ. Ban Tổ Chức (BTC) xin kêu gọi tất cả quý Trưởng, Phụ Huynh và anh chị em Hướng Đạo xa gần hãy nhanh chóng ghi danh tham dự...kẻo trễ. Bởi vì BTC cần biết chính xác số người tham dự để đặt mua các kỷ vật TT8 cho mỗi trại sinh như áo thun, nón, khăn quàng, bình nước, huy hiệu trại, CD nhạc, cẩm nang, đặc san trại, v.v. Nếu ghi danh sau hạn định là ngày 2 tháng 5, năm 2006; BTC sẽ không bảo đảm sẽ còn đủ các vật lưu niệm trên cho tất cả mọi người.

Về việc ghi danh, xin được phân ra làm hai nhóm chính là :

A) các Hướng Đạo Sinh (HĐS), Huynh Trưởng và phụ huynh cuả các HĐS hiện đang sinh hoạt trong một đơn vị Hướng Đạo.

B) các Cựu HĐS, Huynh Trưởng hiện không có đơn vị.

NẾU SỬ DỤNG INTERNET, xin vào www.tt8.org hay www.thangtien8.org.

Đây là cách ghi danh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG INTERNET, xin biên thư đến Ban Hành Chánh TT8 để lấy đơn ở địa chỉ: 7772 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683 - USA.

Những người không dùng Internet cũng có thể nhờ đơn vị Trưởng hay bất cứ ai có Internet ghi danh dùm.

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM A:

Các đơn vị trưởng (Liên Đoàn Trưởng) cuả các đơn vị HĐ đang sinh hoạt cần phải ghi danh đơn vị của mình để được ban tổ chức chấp thuận truóc khi tất cả quý vị thuộc nhóm A có thể ghi danh cá nhân.

Thủ tục ghi danh sẽ tốn khoảng 5 phút và bao gồm 5 bước như sau.

Bước 1) Chọn đơn vị của mình để ghi danh.

Bước 2) Đồng ý Nội Quy Trại (xin điền tên, họ và nhấn “Chấp nhận Nội Qui Trại.”)

Bước 3) Điền các dữ kiện cá nhân (xin điền các dữ kiện theo yêu cầu)

Bước 4) Đọc lại hồ sơ ghi danh và điều chỉnh nếu cần (trước khi gửi đi)

Bước 5) Đồng ý và gửi đi.

Xin lưu ý: trong các đơn, những phần nào màu đỏ*, không được để trống, nếu không hồ sơ sẽ coi như bất hợp lệ và sẽ bị thải hồi.

Tất cả các dữ kiện trên sẽ được đưa vào kho lưu trữ điện tử (data base). Trong vòng vài giây, một điện thư hồi báo sẽ tự động gửi đến cho người ghi danh, đơn vị Trưởng và BTC, cùng với các đơn từ cần thiết. Xin in các đơn này ra, đọc, ký tên và nộp các đơn này cho đơn vị Trưởng. Mỗi hồ sơ ghi danh phải có đầy đủ những thứ sau đây:

a) Đơn ghi danh (nếu đã ghi danh trên Internet rồi thì thôi).

b) Giấy Khước Từ Quyền Khiếu Nại và Thưa Kiện (Waiver Form) –văn bản và chữ ký.

c) Nội Quy Trại (Code of Conduct & Regulations –CC&R Agreement) –văn bản và chữ ký

d) Phiếu Sức Khỏe (Medical Form) - văn bản và chữ ký

e) Lệ Phí Trại, chi phiếu xin đề “Thang Tien 8”

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM B

Quý vị thuộc nhóm B có thể ghi danh qua hai lối:

- Tìm một đơn vị Huóng Đạo bảo trợ cho mình và ghi danh với tư cách là một thành viên của đơn vị đó (theo cách thức cuả nhóm A nêu trên)

- Ghi danh trực tiếp với BTC để được giới thiệu đơn vị bảo trợ, theo nhũng bước sau đây:

Khi ghi danh qua Internet, trong Bước 1, xin chọn trong Danh Sách Chấp Thuận là: “Former Scouts-Cựu Hướng Đạo Sinh (hiện nay không có đơn vị)” để ghi danh, sau đó cũng tuần tự theo bốn bước kế tiếp như trên.

Sau khi nhận các hồ sơ ghi danh, BTC sẽ duyệt xét và thông báo kết quả đến từng cá nhân ghi danh. Các hồ sơ ghi danh phải hoàn tất và gửi về BTC trước thời hạn quy định.

THỜI HẠN VÀ LỆ PHÍ:

Các hồ sơ nộp trước ngày 2 tháng 5, 2006, lệ phí là $180

Các hồ sơ nộp từ ngày 2 tháng 5, 2006 trở đi, lệ phí là $200, và BTC không bảo đảm sẽ có đủ các dụng cụ, vật lưu niệm cho những người ghi danh trễ. Vì vậy, xin kêu gọi tất cả mọi người hãy ghi danh NGAY BÂY GIỜ .

TÓM TẮT: Nói tóm lại quá trình thể lệ ghi danh bao gồm:

1) Đơn vị Trưởng ghi danh cho đơn vị của mình trước với BTC. Khi được chấp thuận, tên đơn vị đó sẽ hiện lên trên Danh Sách Chấp Thuận các đơn vị tham dự TT8

2) Các thành viên có thể bắt đầu việc ghi danh qua Internet dưới tên đơn vị của mình. Sau đó nộp toàn bộ hồ sơ gồm 5 thứ (4 đơn từ và lệ phí trại) cho đơn vị Trưởng. Riêng các Cựu H ĐS phải tự gửi về cho Ban Hành Chánh TT8 ở địa chỉ: 7772 Westminster Blvd.

Westminster, CA 92683 - USA

3) Đơn vị Trưởng và BTC duyệt xét các hồ sơ ghi danh và thông báo đến người gửi. Đơn vị Trưởng thu lệ phí, cập nhật hóa tình trạng các hồ sơ ghi danh.

Đối với một số luợng trên hai ngàn Hướng Đạo Sinh, gia đình, thân hữu đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự kỳ trại được coi như là vĩ đại nhất từ trước đến nay của Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại; việc lưu trữ các hồ sơ ghi danh trên hệ thống Internet qua kho lưu trữ dữ kiện là việc tối cần thiết. Một trong những yêu cầu rất quan trọng trong bất kỳ sinh hoạt tập thể nào là việc chuẩn bị đối phó với các sự rủi ro (emergency preparedness).

Trong trại, các thông tin, lịch trình sinh hoạt đều được cập nhật và điều khiển từ trung tâm điều hành và chuyển đến các khu vực tiểu trại qua hệ thống computer network. Các màn hình được đặt nhiều nơi 24/24 cung cấp các chương trình hoạt động, thời gian, vị trí giống như trên các phi trường quốc tế. Những hình ảnh ghi lại trong ngày cũng sẽ được đưa lên ngay tại chỗ. Kỹ thuật tân tiến trong thời đại tin học quả đã góp phần rất quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Hơn một trăm anh chị em Huynh Trưởng, phụ huynh, tình nguyện viên thuộc 10 Liên Đoàn Hướng Đạo miền Nam Cali đã bỏ biết bao công sức, thời gian để gây quỹ, hoạch định, chuẩn bị, và thực hiện Trại TT8 trong suốt 4 năm qua. Giờ đây chỉ còn có 3 tháng nữa là Trại sẽ khai mạc. Chắc chắn kỳ trại này sẽ là một kỳ trại thật ý nghĩa và sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dư. Mong rằng tất cả các Hướng Đạo Sinh Việt Nam trên toàn thế giới sẽ quy tụ về thật đông vui, cùng nhau cất cao tiếng hát, cùng quây quần bên ánh lửa bập bùng và kết chặt tình huynh đệ, tỷ muội của đại gia đình Hướng Đạo Việt Nam!

Hẹn gặp tất cả tại Trại Thẳng Tiến 8

Trưởng Nguyễn Trí Tuệ

Trưởng Ban Kỹ Thuật

GHI CHÚ -- Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam: Thẳng Tiến 8 sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng 7, 2006 đến 14 tháng 7, 2006 tại Rancho Jurupa Regional Park, Riverside, CA. USA. Web Site là www.tt8.org Mọi thắc mắc, đóng góp, bảo trợ cho Thẳng Tiến 8, xin liên lạc phát ngôn viên Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương, phone: (714) 925-7135, hay email info@thangtien8.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.