Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Trại Thẳng Tiến Viii Thủ Tục Ghi Danh Chỉ 5 Phút

14/04/200600:00:00(Xem: 5061)
Chỉ còn 3 tháng nữa là Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam- Thẳng Tiến 8 sẽ khai mạc tại Rancho Jurupa Park, Tiểu bang California, Hoa Kỳ. Ban Tổ Chức (BTC) xin kêu gọi tất cả quý Trưởng, Phụ Huynh và anh chị em Hướng Đạo xa gần hãy nhanh chóng ghi danh tham dự...kẻo trễ. Bởi vì BTC cần biết chính xác số người tham dự để đặt mua các kỷ vật TT8 cho mỗi trại sinh như áo thun, nón, khăn quàng, bình nước, huy hiệu trại, CD nhạc, cẩm nang, đặc san trại, v.v. Nếu ghi danh sau hạn định là ngày 2 tháng 5, năm 2006; BTC sẽ không bảo đảm sẽ còn đủ các vật lưu niệm trên cho tất cả mọi người.

Về việc ghi danh, xin được phân ra làm hai nhóm chính là :

A) các Hướng Đạo Sinh (HĐS), Huynh Trưởng và phụ huynh cuả các HĐS hiện đang sinh hoạt trong một đơn vị Hướng Đạo.

B) các Cựu HĐS, Huynh Trưởng hiện không có đơn vị.

NẾU SỬ DỤNG INTERNET, xin vào www.tt8.org hay www.thangtien8.org.

Đây là cách ghi danh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG INTERNET, xin biên thư đến Ban Hành Chánh TT8 để lấy đơn ở địa chỉ: 7772 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683 - USA.

Những người không dùng Internet cũng có thể nhờ đơn vị Trưởng hay bất cứ ai có Internet ghi danh dùm.

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM A:

Các đơn vị trưởng (Liên Đoàn Trưởng) cuả các đơn vị HĐ đang sinh hoạt cần phải ghi danh đơn vị của mình để được ban tổ chức chấp thuận truóc khi tất cả quý vị thuộc nhóm A có thể ghi danh cá nhân.

Thủ tục ghi danh sẽ tốn khoảng 5 phút và bao gồm 5 bước như sau.

Bước 1) Chọn đơn vị của mình để ghi danh.

Bước 2) Đồng ý Nội Quy Trại (xin điền tên, họ và nhấn “Chấp nhận Nội Qui Trại.”)

Bước 3) Điền các dữ kiện cá nhân (xin điền các dữ kiện theo yêu cầu)

Bước 4) Đọc lại hồ sơ ghi danh và điều chỉnh nếu cần (trước khi gửi đi)

Bước 5) Đồng ý và gửi đi.

Xin lưu ý: trong các đơn, những phần nào màu đỏ*, không được để trống, nếu không hồ sơ sẽ coi như bất hợp lệ và sẽ bị thải hồi.

Tất cả các dữ kiện trên sẽ được đưa vào kho lưu trữ điện tử (data base). Trong vòng vài giây, một điện thư hồi báo sẽ tự động gửi đến cho người ghi danh, đơn vị Trưởng và BTC, cùng với các đơn từ cần thiết. Xin in các đơn này ra, đọc, ký tên và nộp các đơn này cho đơn vị Trưởng. Mỗi hồ sơ ghi danh phải có đầy đủ những thứ sau đây:

a) Đơn ghi danh (nếu đã ghi danh trên Internet rồi thì thôi).

b) Giấy Khước Từ Quyền Khiếu Nại và Thưa Kiện (Waiver Form) –văn bản và chữ ký.

c) Nội Quy Trại (Code of Conduct & Regulations –CC&R Agreement) –văn bản và chữ ký

d) Phiếu Sức Khỏe (Medical Form) - văn bản và chữ ký

e) Lệ Phí Trại, chi phiếu xin đề “Thang Tien 8”

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM B

Quý vị thuộc nhóm B có thể ghi danh qua hai lối:

- Tìm một đơn vị Huóng Đạo bảo trợ cho mình và ghi danh với tư cách là một thành viên của đơn vị đó (theo cách thức cuả nhóm A nêu trên)

- Ghi danh trực tiếp với BTC để được giới thiệu đơn vị bảo trợ, theo nhũng bước sau đây:

Khi ghi danh qua Internet, trong Bước 1, xin chọn trong Danh Sách Chấp Thuận là: “Former Scouts-Cựu Hướng Đạo Sinh (hiện nay không có đơn vị)” để ghi danh, sau đó cũng tuần tự theo bốn bước kế tiếp như trên.

Sau khi nhận các hồ sơ ghi danh, BTC sẽ duyệt xét và thông báo kết quả đến từng cá nhân ghi danh. Các hồ sơ ghi danh phải hoàn tất và gửi về BTC trước thời hạn quy định.

THỜI HẠN VÀ LỆ PHÍ:

Các hồ sơ nộp trước ngày 2 tháng 5, 2006, lệ phí là $180

Các hồ sơ nộp từ ngày 2 tháng 5, 2006 trở đi, lệ phí là $200, và BTC không bảo đảm sẽ có đủ các dụng cụ, vật lưu niệm cho những người ghi danh trễ. Vì vậy, xin kêu gọi tất cả mọi người hãy ghi danh NGAY BÂY GIỜ .

TÓM TẮT: Nói tóm lại quá trình thể lệ ghi danh bao gồm:

1) Đơn vị Trưởng ghi danh cho đơn vị của mình trước với BTC. Khi được chấp thuận, tên đơn vị đó sẽ hiện lên trên Danh Sách Chấp Thuận các đơn vị tham dự TT8

2) Các thành viên có thể bắt đầu việc ghi danh qua Internet dưới tên đơn vị của mình. Sau đó nộp toàn bộ hồ sơ gồm 5 thứ (4 đơn từ và lệ phí trại) cho đơn vị Trưởng. Riêng các Cựu H ĐS phải tự gửi về cho Ban Hành Chánh TT8 ở địa chỉ: 7772 Westminster Blvd.

Westminster, CA 92683 - USA

3) Đơn vị Trưởng và BTC duyệt xét các hồ sơ ghi danh và thông báo đến người gửi. Đơn vị Trưởng thu lệ phí, cập nhật hóa tình trạng các hồ sơ ghi danh.

Đối với một số luợng trên hai ngàn Hướng Đạo Sinh, gia đình, thân hữu đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự kỳ trại được coi như là vĩ đại nhất từ trước đến nay của Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại; việc lưu trữ các hồ sơ ghi danh trên hệ thống Internet qua kho lưu trữ dữ kiện là việc tối cần thiết. Một trong những yêu cầu rất quan trọng trong bất kỳ sinh hoạt tập thể nào là việc chuẩn bị đối phó với các sự rủi ro (emergency preparedness).

Trong trại, các thông tin, lịch trình sinh hoạt đều được cập nhật và điều khiển từ trung tâm điều hành và chuyển đến các khu vực tiểu trại qua hệ thống computer network. Các màn hình được đặt nhiều nơi 24/24 cung cấp các chương trình hoạt động, thời gian, vị trí giống như trên các phi trường quốc tế. Những hình ảnh ghi lại trong ngày cũng sẽ được đưa lên ngay tại chỗ. Kỹ thuật tân tiến trong thời đại tin học quả đã góp phần rất quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Hơn một trăm anh chị em Huynh Trưởng, phụ huynh, tình nguyện viên thuộc 10 Liên Đoàn Hướng Đạo miền Nam Cali đã bỏ biết bao công sức, thời gian để gây quỹ, hoạch định, chuẩn bị, và thực hiện Trại TT8 trong suốt 4 năm qua. Giờ đây chỉ còn có 3 tháng nữa là Trại sẽ khai mạc. Chắc chắn kỳ trại này sẽ là một kỳ trại thật ý nghĩa và sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dư. Mong rằng tất cả các Hướng Đạo Sinh Việt Nam trên toàn thế giới sẽ quy tụ về thật đông vui, cùng nhau cất cao tiếng hát, cùng quây quần bên ánh lửa bập bùng và kết chặt tình huynh đệ, tỷ muội của đại gia đình Hướng Đạo Việt Nam!

Hẹn gặp tất cả tại Trại Thẳng Tiến 8

Trưởng Nguyễn Trí Tuệ

Trưởng Ban Kỹ Thuật

GHI CHÚ -- Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam: Thẳng Tiến 8 sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng 7, 2006 đến 14 tháng 7, 2006 tại Rancho Jurupa Regional Park, Riverside, CA. USA. Web Site là www.tt8.org Mọi thắc mắc, đóng góp, bảo trợ cho Thẳng Tiến 8, xin liên lạc phát ngôn viên Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương, phone: (714) 925-7135, hay email info@thangtien8.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.