Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tiên Thiên Khí Công Tâm Thư Gởi Đồng Hương

02/01/200400:00:00(Xem: 4340)
Bức Tâm Thư của Hội Tiên Thiên Khí Công
Kính gởi Quý Đồng Hương
Thưa quý vị,
Qua trên 2 năm, phương pháp cổ truyền Việt Nam có tên là Tiên Thiên Khí Công được phổ biến rộng rãi bằng sách báo, nói chuyện,tổ chức các lớp thực hành tại Mỹ và Việt Nam. Hằng ngàn người đã thoát khỏi nhiều loại bịnh nan y, bất trị. Các loại bịnh hiểm nghèo như : Mập phì, cao máu, cao mỡ , tiểu đường, viêm mũi, nhức đầu kinh niên, thấp khớp, thần kinh tọa, thận suy, bất lực, mất ngủ,các loại ung bướu và nhiều dạng bịnh nan y khác không chữa được bằng thuốc men và bằng giải phẫu đã chữa lành nhờ Tiên Thiên Khí Công.
Phương pháp khí công Việt Nam này còn đi xa hơn: kéo dài được tuổi thọ, khai mở được tâm linh để an vui lúc sống và bình an khi ra đi. Nhận thấy phương pháp rất đơn giản, dễ áp dụng, dễ thực hành lại đem đến nhiều lợi ích không sao kể hết được nên chúng tôi nguyện làm hết sức mình để phổ biến càng rộng càng tốt, vừa cho người Việt Nam, vừa cho nhiều dân tộc khác . Các sách của chúng tôi tất cả 7 quyển đều đã chuyển sang Anh Ngữ, được nhà xuất bản Mỹ phát hành trước khi chuyển sang các ngôn ngữ khác.

Để tìm hiểu phương pháp khí công Việt Nam đặc biệt này xin quý vị vui lòng dành chút thời giờ quý báu vào trang nhà website : "www.tienthienkhicong.com" của Hội Tiên Thiên Khí Công chúng tôi. Quý vị sẽ tìm thấy nhiều điều lý thú và hữu ích, các thông tin cần biết được trình bày rõ trong website này.
Ước mong mọi người chúng ta đều có nhân duyên lành tiếp nhận được phương pháp, thu đạt được nhiều điều lợi lạc cho mình và cho người thân của mình trong cuộc sống vốn quá nhiều bịnh tật và buồn phiền hiện nay. Trân trọng.
GS.Phạm Văn Chính
Người sáng lập Tiên Thiên Khí Công tại Hoa Kỳ
ĐT: (714) 891.5963, cell:(714) 474.8264

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.