Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tướng Mệnh Hỏi Đáp / Thiên Đức Phụ Trách

01/09/200200:00:00(Xem: 3533)
Anh Thiên Đức mến,
Tôi năm nay 61 tuổi, đang ở tuổi chuẩn bị hồi hưu sớm, tính sổ cuộc đời, rồi lại nhìn bàn tay của mình để so chiếu với những lời tiên đoán số phận của thời son trẻ cũng thấy nhiều điểm chính xác. Tôi có một thắc mắc là thời gian gần đây trên đường tâm đạo, và ở cuối đường này ở bàn tay phải nổi lên một hình tròn dài như hột gạo không biết mang ý nghĩa gì, nhờ anh giải thích dùm.
Trả lời anh Dương Trần ở thành phố Villa Park,
Theo khoa chỉ tay, những dấu đặc biệt xuất hiện ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời thường báo hiệu một sự việc xảy ra tương ứng. Tùy theo hình dáng của dấu hiệu mang ý nghĩa tốt hay xấu. Đi vào cụ thể dấu hiệu tròn dài như hạt gạo mà bạn mô tả có tên gọi là cù lao, thường mang ý nghĩa không may mắn, một điều bất hạnh xãy ra trong tương lai gần tính theo thời điểm xuất hiện của dấu chỉ tay. Để giải đoán chính xác ý nghĩa của cù lao phải chú ý đến hai điểm: - Vị trí và thời điểm xuất hiện.
1)- Vị Trí: Cù lao nằm trên đường Tâm Đạo là dấu hiệu bất hạnh về tình yêu, hạnh phúc gia đình. Nếu ở trong giai đoạn yêu thương sẽ gặp phải nghịch cảnh không thể vượt qua, tình yêu đi vào bế tắc đổ vở, cho dù hai người vẫn thương yêu nhau nhưng phải ngậm ngùi rơi nước mắt chia tay. Đối với người đã có gia đình, với dấu hiệu này cũng khó tránh khỏi cảnh chiến tranh không khói lửa, tốn kém tiền bạc để thay chen đĩa mới. Dấu hiệu này xuất hiện trong thời gian hôn nhân không mang ý nghĩa đổ vở hay chia tay nhau chỉ mang ý nghĩa xung khắc giận hờn hay khủng hoảng hạnh phúc gia đình mà thôi.
2)- Thời điểm xuất hiện cũng là điều quan trọng để đánh giá sự việc xảy ra, cù lao xuất hiện vào thời điểm nào thì những rủi ro không may mắn sẽ sớm xảy ra trong thời gian sắp đến. Thời điểm xuất hiện so với tuổi tác của người có dấu hiệu này cũng là điều dáng quan tâm. Ví dụ như trường hợp cụ thể của anh Dương Trần ở lứa tuổi 61 tình yêu không còn nóng bỏng, sinh lực cũng không nhiều, do đó vấn đề tình yêu thường trầm mặc, lặng lờ như mặt nước hồ thu thì dù có cù lao nổi lên sóng gió cũng không đem lại hậu quả đáng kể cho cuộc đời. Thế nhưng nếu cù lao xuất hiện trong thời kỳ yêu thương của tuổi trẻ thì có thể là điều bất hạnh lớn lao trong cuộc đời mà chính đương sự nếu không tỉnh táo đặt quá nhiều niềm tin vào tình yêu thì khi đổ vở dể đưa đến hụt hẩng, bi quan, tự hủy hoại chính cuộc đời thật là uổng tiếc.

Nếu phối hợp cả hai điều vị trí và thời điểm xuất hiện cù lao để giải đoán, thì còn có một điều nên chú ý, tính tuổi tác theo đường tâm đạo thì từ mép bàn tay chỉ rõ thời thơ ấu và càng chạy vào giữa bàn tay thì tuổi càng cao. Do vậy trong trường hợp lớn tuổi mà cù lao nổi ở gần mép bàn tay lại càng không đáng ngại đó chẳng qua là dấu ấn của quá khứ, trái lại đối với người tuổi trẻ mà cù lao lại nằm cuối đường tâm đạo cũng không đáng lo ngại lắm vì có thời gian chuẩn bị tâm lý để đón nhận những bất trắc trong tình yêu hạnh phúc của tương lai. Điều thận trọng nhất là khi cù lao xuất hiện ở vị trí phù hợp với tuổi tác của mình đó là điều báo hiệu họa tại về tình ái sắp xảy ra trong hiện tại.
Ngoài ra bạn là nam giới mà cù lao mọc ở bàn tay phải thì nguyên nhân xãy ra sự việc không may mắn phát xuất từ người vợ chứ không phải chính bạn.
Đi vào lá số tử vi của tuổi Nhâm Ngọ, mệnh dương liểu mộc khắc xuất Thổ Ngũ Cục khắc nhập hành cung bản mệnh đóng tại dậu âm kim vào đời nhiều khổ đau vất vả hơn là may mắn.Thân mệnh đồng cung vô chính diệu đắc tam Không Tử Vi Tham Lang hạm địa trực chiếu người thông minh, giỏi tính toán hơn thiệt thế nhưng khó vượt qua số phận của mình, tiền có rồi lại hết may ra cuối cuộc đời sau 55 tuổi mới được sự an nhàn.
Tiểu vận Nhâm Ngọ rơi vào cung Tật cũng là hình ảnh cuối cược đời của mình Cự Môn hãm địa là năm không may mắn cần phải thận trong về mặt sức khỏe của mình hay người thân trong gia đình (Cự Môn hãm địa hội Tang Môn, Linh Tinh, Giải Thần, Quả Tú).
Đi vào hàm số vận mệnh, bạn dự tính hưu trí trước tuổi 65 là diều thích hợp vì đi vào tuổi này vận thời làm ăn của bạn không còn nữa. Thiên mệnh hợp theo lá số đã giải, Địa mệnh và thời mệnh chưa có gì đổi thay. Về Nhân mệnh, nếu cù lao trên bàn tay phải báo hiệu rủi ro xuất phát từ người hôn phối và phối hợp với tiểu hạn năm nay thì bạn nên chăm sóc tốt hơn nữa cho người bạn tình trăm năm của mình trong những ngày xui tháng hạn này, đó chính là hành động tích cực hữu hiệu trong việc tìm kiếm ý nghĩa dấu hiệu trên bàn tay của mình vậy. Thân chào.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com - Trang web địa chỉ: www.thienduc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.