Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Giám Sát Dự Án E: Bắt Đầu Thi Hành Chức Vụ

11/12/200200:00:00(Xem: 4001)
(Santa Ana)- Các Ủy Viên thuộc Khu Học Chánh Trường Đại Học Rancho Santiago Community College District đã tuyên thệ nhậm chức tại phiên họp thường kỳ của Ban Giám Đốc vào Thứ Hai, Ngày 9 Tháng 12. Ông John Hanna, Chủ Tịch Ban Giám Đốc, Ông Larry Labrado, Sr., phó Chủ Tịch và Ông Phillip Yarbrough, đã tuyên thệ nhậm chức trong một Nghi Lễ vắn tắt tại phiên họp. Cử tri đã bỏ phiếu đắc nhiệm ông Hanna; hai ông Ủy Viên Labrado và Yarbrough, thuộc thị phận Orange, đã không có đối tượng thi cử trong kỳ này.
Độ chừng 70 người đã đến tham dự Nghi Lễ tuyên thệ nhậm chức. Thị Trưởng Thành Phố Orange, ông Mark Murphy đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông Ủy Viên Labrado, người đã được Ban Giám Đốc tuyển cử vào chức vụ Chủ Tịch cho nhiệm kỳ 2003. Thư Ký / Thu Thuế Quận Cam ông John Moorlach, đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông Ủy Viên Yarbrough. Nghị Viên Thành Phố Santa Ana, ông Jose Solorio đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông John Hanna.
Ủy Viên Lisa Woolery được tuyển cử vàọ Ban Giám Đốc để phục vu trong chức vụ phó Chủ Tịch cho nhiệm kỳ 2003. Ông Ủy Viên Brian Conley, đương kim Ủy Viên Ban Thống Đốc Hệ Thống Trường Đại Học Tiểu Bang California community college system's Board of Governors, đã được tuyển cử vào chức vụ Tổng Thư Ký của Ban Giám Đốc.
Các Ủy Viên đồng thời cũng đã tuyển cử các Ủy Viên khác vào Ban Giám Sát, để tuân hành đúng điều kiện trong Dự Án E, đã được 64 phần trăm cử tri bỏ phiếu chấp thuận. Mười ba Ủy Viên đã được bổ nhiệm để phục vụ với tư cách tình nguyện và độc lập, nhiệm kỳ 2-năm trong Ủy Ban Giám Sát, để giám định những công trình xây dựng được tài trợ bởi Dự Án E. Các Ủy Viên được bổ nhiệm vào Ủy Ban này là:

- Jim Adams, Council Representative, Los Angeles/Orange Counties Building and Construction Trades Council
- Tien Tat Chu, Anchor, Saigon Broadcasting Network
- Barbara deBoom, President/CEO, Orange Chamber of Commerce & Visitor Bureau
- Rita Kallas, Santiago Canyon College Student
- Russell Langenbeck, D.D.S., Santiago Canyon College Foundation
- Larry Means, Santa Ana College Foundation
- Robert Odle, Orange County Taxpayers Association
- Keith Regan, Executive Director, Orange Elderly Services
- Salvador Sarmiento, Orange County Superior Court Commissioner
- Jason Strickland, President, Santa Ana College Associated Student Government
- Chongge Vang, Hmong and Laotian Communities in Orange County
- Patricia Garcia-Velasquez, Santa Ana College Foundation & President, LUPAT Corporation, DBA Advance Realty & Continental Financial Services
- Darin Woinarowicz, Vice President, Planning & Security, OCTFCU
Trường Đại Học Santiago Canyon College và Santa Ana College là các Trường Đại Học Cộng Đồng, phục vụ dân cư các Thành Phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại Học đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, hoặc để nâng cấp trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, hoặc để bổ sung cho nhu cầu đào tạo huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.