Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Giám Sát Dự Án E: Bắt Đầu Thi Hành Chức Vụ

11/12/200200:00:00(Xem: 3737)
(Santa Ana)- Các Ủy Viên thuộc Khu Học Chánh Trường Đại Học Rancho Santiago Community College District đã tuyên thệ nhậm chức tại phiên họp thường kỳ của Ban Giám Đốc vào Thứ Hai, Ngày 9 Tháng 12. Ông John Hanna, Chủ Tịch Ban Giám Đốc, Ông Larry Labrado, Sr., phó Chủ Tịch và Ông Phillip Yarbrough, đã tuyên thệ nhậm chức trong một Nghi Lễ vắn tắt tại phiên họp. Cử tri đã bỏ phiếu đắc nhiệm ông Hanna; hai ông Ủy Viên Labrado và Yarbrough, thuộc thị phận Orange, đã không có đối tượng thi cử trong kỳ này.
Độ chừng 70 người đã đến tham dự Nghi Lễ tuyên thệ nhậm chức. Thị Trưởng Thành Phố Orange, ông Mark Murphy đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông Ủy Viên Labrado, người đã được Ban Giám Đốc tuyển cử vào chức vụ Chủ Tịch cho nhiệm kỳ 2003. Thư Ký / Thu Thuế Quận Cam ông John Moorlach, đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông Ủy Viên Yarbrough. Nghị Viên Thành Phố Santa Ana, ông Jose Solorio đã thực thụ lời Tuyên Thệ cho ông John Hanna.
Ủy Viên Lisa Woolery được tuyển cử vàọ Ban Giám Đốc để phục vu trong chức vụ phó Chủ Tịch cho nhiệm kỳ 2003. Ông Ủy Viên Brian Conley, đương kim Ủy Viên Ban Thống Đốc Hệ Thống Trường Đại Học Tiểu Bang California community college system's Board of Governors, đã được tuyển cử vào chức vụ Tổng Thư Ký của Ban Giám Đốc.
Các Ủy Viên đồng thời cũng đã tuyển cử các Ủy Viên khác vào Ban Giám Sát, để tuân hành đúng điều kiện trong Dự Án E, đã được 64 phần trăm cử tri bỏ phiếu chấp thuận. Mười ba Ủy Viên đã được bổ nhiệm để phục vụ với tư cách tình nguyện và độc lập, nhiệm kỳ 2-năm trong Ủy Ban Giám Sát, để giám định những công trình xây dựng được tài trợ bởi Dự Án E. Các Ủy Viên được bổ nhiệm vào Ủy Ban này là:

- Jim Adams, Council Representative, Los Angeles/Orange Counties Building and Construction Trades Council
- Tien Tat Chu, Anchor, Saigon Broadcasting Network
- Barbara deBoom, President/CEO, Orange Chamber of Commerce & Visitor Bureau
- Rita Kallas, Santiago Canyon College Student
- Russell Langenbeck, D.D.S., Santiago Canyon College Foundation
- Larry Means, Santa Ana College Foundation
- Robert Odle, Orange County Taxpayers Association
- Keith Regan, Executive Director, Orange Elderly Services
- Salvador Sarmiento, Orange County Superior Court Commissioner
- Jason Strickland, President, Santa Ana College Associated Student Government
- Chongge Vang, Hmong and Laotian Communities in Orange County
- Patricia Garcia-Velasquez, Santa Ana College Foundation & President, LUPAT Corporation, DBA Advance Realty & Continental Financial Services
- Darin Woinarowicz, Vice President, Planning & Security, OCTFCU
Trường Đại Học Santiago Canyon College và Santa Ana College là các Trường Đại Học Cộng Đồng, phục vụ dân cư các Thành Phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại Học đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, hoặc để nâng cấp trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, hoặc để bổ sung cho nhu cầu đào tạo huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.