Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiên Thiên Khí Công Mở Khóa Giúp Trị Bệnh Ơû Nam, Bắc Cali

21/08/200200:00:00(Xem: 3931)
I.- TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG LÀ GÌ"
1. Tiên Thiên Khí Công, hay Phương Pháp Thu Nạp Nguyên Khí, vốn bí truyền của Việt Nam. Hiện được Giáo sư Phạm Văn Chính và Tỳ kheo Thích Pháp Hiền trích ra một phần rất nhỏ để phổ biến đại chúng.
2. Từ nguyên thủy Tiên Thiên Khí Công không nhắm vào việc chữa bệnh, mà nhắm vào việc thay da đổi thịt. Mà khi thay da đổi thịt thì bệnh tật cũng bị tiêu trừ, dù đó là bệnh nan y.
3. Năng lực chữa bệnh ấy của Tiên Thiên Khí Công hoàn toàn dựa trên khả năng tự điều chỉnh và tự tái cấu trúc của cơ thể. Khả năng này vốn sẵn có trong cơ thể của mọi sinh vật.
4. Và phương pháp Tiên Thiên Khí Công chủ yếu là tạo điều kiện cho cơ thể có cơ hội sử dụng và phát huy khả năng tự điều chỉnh và tự tái cấu trúc ấy.
5. Do đó, phương pháp trị bệnh của Tiên Thiên Khí Công là hoàn toàn bất bạo động đối với cơ thể (khi bị bệnh mà dùng thuốc và cắt xẻ là rất bạo động đối với cơ thể).
II.- TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG CẦN CHO NHỮNG AI "
1. Cho tất cả mọi người mà không cần phải trải qua sự luyện tập gian khổ, bởi vì cách hít thở vận khí của Tiên Thiên Khí Công cực kỳ đơn giản.
2. Cho các bạn trẻ cần có một trí óc minh mẫn và một sức khỏe dẽo dai trong học tập.
3. Cho người trung niên muốn có một cơ thể được thanh lọc, phòng bệnh và chữa bệnh.
4. Cho người già muốn có một cơ thể được tẩy rửa, tái tạo, chửa bệnh và phòng bệnh.
5. Nhất là cho người bị mập phì muốn có một phương pháp tự nhiên, rất dễ tập và đạt được kết quả nhanh chóng.
III.- ĐẶC TÍNH CỦA TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG"
1. Thở bằng bụng dưới (đưa khí xuống Đan Điền).
2. Thu nạp năng lượng của khí trời trong lành.
3. Chữa trị các bệnh mà không dùng thuốc.
4. Tuyệt chiêu của Tiên Thiên Khí Công là 'Nhập Thất' không ăn và không uống trong 3 ngày hoặc 7 ngày.
5. Mỗi ngày chỉ cần tập 15 hay 20 phút.
IV.- CÔNG DỤNG CỦA TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG "

1. Ngoài công dụng ngừa bệnh và trị bệnh, cách 'Nhập Thất' nhịn ăn nhịn uống của Tiên Thiên Khí Công còn được xem là một phương pháp giải phẩu không cần dao.
2. Tạo cho người tập có đời sống khỏe mạnh, an vui và tự tin.
3. Không hao tiền của, không phí thời giờ, không tốn công của bạn một cách vô ích.
HAI KHÓA ĐẶC BIỆT TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG
TIÊN THIÊN KHÍ CÔNG thông báo :
1. Ba ngày Nhập Thất 13, 14 và 15 tháng 9/2002, của Khóa 7 TTKC - Garden Grove, sẽ bắt đầu lúc 9 giờ thứ sáu ngày 13 tháng 8/2002, tại Chùa Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove.
Và buổi "Giới Thiệu và Hướng Dẫn về Tiên Thiên Khí Công" cho Khóa 8, sẽ tổ chức tại Chùa Việt Nam Orange County vào lúc 15 giờ ngày chủ nhật 15 tháng 9/2002 sắp tới.
2. Ba ngày Nhập Thất 30-31 tháng 8/2002 và 1 tháng 9/2002, của Khóa 7 TTKC - San José, sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày thứ sáu 30 tháng 8/2002, tại Văn phòng Đại diện Tiên Thiên Khí Công tại San José, số 5038 Hyland Ave., San José.
Và buổi "Giới Thiệu và Hướng Dẫn về Tiên Thiên Khí Công" cho Khóa 8, sẽ tổ chức cũng tại địa điểm nêu trên vào lúc 14 giờ ngày chủ nhật 1 tháng 9/2002 sắp tới.
Kính mời Quí bà con người Việt ta hãy thu xếp ít thời giờ đến tham dự để nắm được yếu chỉ của pháp môn bí truyền này hầu tự phòng bệnh và tự chữa trị các bệnh nan y cho mình. Quý vị sẽ thấy: Đây là một đầu tư bổ ích nhất.
Kính cáo - Tỳ kheo Thích Pháp Hiền.
* Muốn biết thêm chi tiết -
- Kính mời quí bà con đồng hương theo dõi chương trình phát thanh hàng tuần của Tiên Thiên Khí Công tại San José, từ 5 giờ chiều mỗi chủ nhật, trong giờ Hưng Ca của đài Cali Radio.TV, trên làn sóng 1430 AM (giờ Cali).
- Hoặc liên lạc với :
. Bắc Cali - Chị Nguyễn Cẩm Loan: (408) 379-6265
- Anh Nguyễn Văn Châu : (408) 293-7424
- Anh Nguyễn Hoàn : (408) 360-0700
. Nam Cali : - Tỳ kheo Thích Pháp Hiền (714) 530-5010; e-mail: phaphien@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.