Hôm nay,  

Vietnamese American Television Phát Hình Đặc Biệt 30 Tháng Tư

30/04/200300:00:00(Xem: 4616)
(Hoa Thịnh Đốn - VACN) Chương trình VATV đặc biệt 30/4/2003 sẽ được phát hình vào lúc 5 giờ 30 chiều Chúa Nhật trên các băng tầng thuộc hệ thống MHz Networks (đài 56) tại vùng Hoa Thịnh Đốn.
Chương trình tuần này sẽ lần lượt gởi đến quý vị: Buổi lễ khánh thành Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Nam California (Vietnam War Memmorial). Quý vị sẽ được nhìn thấy tận mắt hàng chục ngàn quan khách và đồng bào tị nạn khắp Hoa Kỳ nô nức về tham dự buổi lễ khánh thành, Rừng cờ vàng tung bay phất phới.
Tiếp theo trong chương trình là hình ảnh đấu tranh của khối người Việt qua vụ án Trần Trường, từ California đến Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn, qua nhạc cảnh Lửa Bolsa với tiếng hát tuyệt vời của Danh Ca Nguyệt Ánh. Phóng sự 30 tháng tư và lễ Rước Ngọn Cờ Vàng tại Eden Center, Biểu tình phản đối CSVN 30 tháng tư tại công trường Sheridan, Đêm Canh Thức 30/4/2003.

Ngoài ra trong chương trình sẽ có cuộc phỏng vấn Luật Sư Trịnh Hội và Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhằm hiểu về số phận 2000 thuyền nhân tại Phi Luật Tân. Được biết cả hai luật Sư Trịnh Hội và Kỳ Duyên hiện đang ở Hoa Thịnh Đốn. Họ đang phối họp cùng một số thuyền nhân (đến từ Làng Việt Nam năm 1999) tiến hành công tác "lobby" giới Lập Pháp và Hành Pháp Hoa Kỳ nhằm giúp các thuyền nhân tại Làng Việt Nam ở Phi được nhập cảnh Hoa Kỳ. Và cuối cùng trong chương trình là hình ảnh buổi sinh hoạt gây quỹ xây dựng tượng đài Đức Phật A Di Đà tại nghĩa trang Phật Giáo vùng Hoa Thịnh Đốn.

Lưu ý quý đồng hương tại vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn muốn xem Vietnamese American TV hay VietTV56 chỉ cần bắt đài 56 MHz Networks hay WNVC (không cần cable hay satellite). Nếu có Satellite: Direct TV thì vào Đài 56 và Dish Network vào Đài 8077. Nhà có Cable TV thì tùy theo tiểu bang hay thành phố: Washington DC Đài 4 hoặc 24. Tiểu Bang Maryland: Quận Charles Đài 99. Thành phố Frederick Đài 29. Quận Montgomery Đài 98 hoặc 24. Quận Prince George's Đài 24. Tiểu bang Virginia:Quận Arlington Đài 56. Thành phố Alexandria Đài 24. Quận Fairfax Đài 6 hay 56. Thành phố Reston Đài 15. Thành phố Fredericksburg Đài 17. Quận Prince William Đài 56. Quận Stafford Đài 13. Quận Fauquier Đài 10.
Liên lạc: Võ Thành Nhân (301) 258-8497, info@viettv56.com, www.viettv56.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
Kính mời quý vị đến tham dự buổi văn nghệ trực tiếp thu hình chủ đề “Bolero & Em” do Paris by Night tổ chức vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 8, 2024 qua hai suất lúc 2:30 chiều và 7:30 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.