Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Thơ Thơ Ra Sách 'phòng Triển Lãm Mùa Đông'

11/03/200200:00:00(Xem: 4325)
PHOTO: Nhà văn nữ Thơ Thơ ký tên lưu niệm trên tập truyện "Phòng Triển Lãm Mùa Đông."

Westminster (Nguyễn Ngân) - 2 giờ 30 chiều ngày 9 tháng 3 năm 2002 nhà văn nữ Thơ Thơ đã trình làng tập truyện ngắn "Phòng Triển Lãm Mùa Đông" tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt trên đường Moran với khoảng gần 100 thân hữu tham dự qua sự điều hợp của Y-Sa.

Lần lượt các nhà văn đi trước như Hoàng Khởi Phong, Nguyễn Mộng Giác, Duy Lam đã lên diễn đàn giới thiệu về con người và tác phẩm đầu tay của nhà văn trẻ này với nhiều lời ưu ái.

Trong chương trình ra mắt một số ca nhạc sĩ trẻ thân hữu cũng đã lên giúp vui bằng những câu ca vần thơ qua phần nhạc đệm của Dương Cầm Thủ Vương Hương.

Thơ Thơ sinh năm 1962 đã tốt nghiệp Đại Học Tổng Hợp tại Sài Gòn và cũng ra trường ngành sư phạm tại My.õ Cô là người cháu ngoại của nhà văn Hoàng Đạo và gọi Duy Lam bằng chú như vậy sinh ra vốn đã có dóng máu văn học trong huyết quản.

Cuốn "Phòng Triển Lãm Mùa Đông" bao gồm 14 truyện ngắn, bìa của họa sĩ Khánh Trường vẽ với lời tựa của nhà văn lão thành Nguyễn Mộng Giác do nhà xuất bản Văn Mới phát hành trên giấy trắng đẹp đề giá 12 Mỹ Kim.

Độc giả có thể gọi mua tại điện thoại số (310) 366-6867.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.