Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhiếp Ảnh Vn Thi Lấy Bằng Trung Đẳng Quốc Tế

14/08/200000:00:00(Xem: 4608)
Santa Ana (VB) - Sáng chủ nhật 13-8 vào lúc 9 giờ Hội Nhiếp Ảnh SouthBay đã tổ chức Kỳ Thi Trung Đẳng APASB cho các nhiếp ảnh gia trong cũng như ngòai Hội tại Hội Trường Việt Báo 201N Sullivan, Santa Ana, Calif.

Ban Tổ Chức cho biết, căn cứ theo điều 9 của Bản Điều Lệ, hằng năm Hội PASB sẽ mở 2 kỳ thi Trung Đẳng (APASB), một kỳ thi Cao Đẳng (FPASB). Đây là lần đầu tiên Hội PASB tổ chức cuộc thi Trung Đẳng (APASB) dành cho Hội viên cũng như người ngoài Hội.
Muốn dự kỳ thi Trung Đẳng ứng viên phải có bộ ảnh (Portfolio) 12 tác phẩm cỡ 11x14 inches trở lên và bao gồm nhiều thể lọai ảnh.

Mở đầu, ông Trần Công Nhung, Hội Trưởng Hội Nhiếp Ảnh SouthBay (PASB), Chủ Tịch Hội Đồng Giám Khảo, giới thiệu với cử tọa thành phần Ban Giám Khảo gồm có: Nhiếp ảnh gia Lý Lan Siêu, Trịnh Phước Toàn và Trần Công Nhung. Ban Thư Ký có Nhiếp ảnh gia Gia Trung, Nguyễn Mai và Vũ Ngọc Khuê (U/V Sinh Họat phụ tá).

Đúng 9giờ30 Hội Đồng bắt đầu làm việc. Các bộ ảnh được niêm kín mang các ký hiệu A, B,C... Ban thư ký đã mở bì trước mặt mọi người và xếp các tác phẩm thành 2 hàng theo sơ đồ của tác giả. Riêng có một bộ ảnh đã vào khung (không hợp lệ) của một nhiếp ảnh gia ở xa vì không nhận được thông báo rõ ràng, đã được Hội Đồng thông qua. Mỗi Giám Khảo có một bảng cho điểm riêng. Điểm tối đa cho từng tác phẩm: 10 điểm. Điểm tối đa cho mỗi bộ ảnh là 120 điểm, điểm tối thiểu để trúng tuyển (pass) là 80 điểm. Sau 3 giờ đồng hồ duyệt chấm các bộ ảnh, Ban Tổ Chức đã tuyên bố kết quả trúng tuyển như sau:

Bùi Mỹ Hoa (San Jose), Vũ Hoàng Ngà ( Westminster), Trần Đồng (Santa Ana), Huỳnh Ngọc Dân (Viet Nam), Trần Nhi (Los Angeles), Phạm Bá Thạnh (Los Angeles), Leon Chapuis (Santa Ana), Bùi Long (Santa Ana), Vũ Ngọc Khuê (Westminster), John Tu (Santa Ana).

Ban tổ chức cũng nhấn mạnh sự hợp tác và hỗ trợ đặc biệt của Hội Nhiếp Ảnh Hong Kong Los Angeles, Đại diện Hội HKLA, nhiếp ảnh gia Giám Khảo Lý Lan Siêu đã ca ngợi sự tổ chức thành công, và rất hài lòng về các bộ ảnh hôm nay. Ông cũng cho biết dựa trên kết quả cuộc thi hôm nay, Hội Nhiếp Ảnh Hong Kong LA sẽ trao bằng Trung Đẳng AHKPC cho các Nhiếp Ảnh Gia trúng tuyển.

Các Bộ Ảnh trúng tuyển sẽ được triển lãm trong ngày lễ trao bằng tổ chức tại Hội Trường Việt Báo nay mai.

(Tin và ảnh của Đồng Nhi)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.