Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Tin Lành: 160 Người Mãn Khóa Huấn Nghệ

22/08/200000:00:00(Xem: 4178)
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 18 tháng 8/2000, tại trụ sở Hội Thánh Tin Lành ở đường Russell, thị xã Garden Grove, trên 200 người gồm khóa sinh và gia đình đã tham dự lễ bế giảng các khóa huấn nghệ về các ngành điện tử, điện toán và nhiếp ảnh nằm trong chương trình huấn nghệ miễn phí do Hội Thánh Tin Lành tổ chức và điều hành.

Có 160 khóa sinh thuộc 2 lớp điện tử căn bản và chuyên viên kỹ thuật cao cấp, 3 lớp căn bản điện toán và internet, 2 lớp nhiếp ảnh cấp 1,2 và 3 đã được nhận chứng chỉ mãn khóa học 4 tháng (từ 17 tháng 4/2000 đến 18 tháng 8/2000).

Phát biểu tại lễ mãn khóa, mục sư Trần Thanh Vân, quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Việt Nam kiêm giám đốc Chương trình huấn nghệ cho biết mặc dù rất bận rộn với công việc của Hội Thánh nhưng mục sư rất thiết tha với chương trình huấn nghệ tạo công ăn việc làm đối với đồng hương người Việt bất kể tôn giáo nào.

Được biết, trong ba năm 1998, 1999 và 2000, chương trình huấn nghệ của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam đã đào tạo hơn 1,200 học viên tốt nghiệp và đã tìm được việc làm ổn định. Giữa tháng 9 này, Hội Thánh sẽ khai giảng 7 lớp nữa, đồng thời mở thêm một lớp cao cấp về điện toán, 2 lớp Việt ngữ vỡ lòng. Đồng hương có nhu cầu theo học các khóa học nói trên xin liên lạc về địa chỉ: Hội Thánh Tin Lành Việt Nam 9822 Russell St, Garden Grove, CA 92844, điện thoại: (714) 537-4190, (714) 537-4850.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.