Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gây Quỹ Cho chương Trình Truyền Hình Vn Vùng Htđ

27/02/200300:00:00(Xem: 3958)
Chương trình truyền hình Việt Nam là một tổ chức vô vị lợi, được thành lập từ năm 1991, với mục đích phỗ biến tin tức , sinh hoạt địa phương, trong nước và thế giới với đồng hương vùng Hoa Thịnh Đốn. Chương trình được phát hình mỗi tuần một tiếng rưỡi trên băng tần 30 của quận Fairfax vào chiều Chủ Nhật từ 7:00Pm tới 8:30Pm và được trình chiếu lại vào Thứ Năm vào lúc 6:30Pm tới 8:00pm. Chương trình cũng được phát hình mỗi tuần một tiếng rưỡi trên băng tần 33 của quận Arlington vào ngày Thứ Hai lúc 6:30pm tới 8:00pm và được trình chiếu lại vào Thứ Sáu vào lúc 10:00Am tới 11:30Am.
Hiện đài không được một tài trợ nào của tiểu bang Virginia hay bất cứ một cơ quan nào, cũng không được nhận quãng cáo của các cơ sở thương mại. Đài phát hình đều đặn hằng tuần, mười hai năm qua là nhờ vào sự dấn thân hy sinh của Anh Nguyễn Phúc, Anh Giáp Phúc Hưng, Anh Chị Bùi Dương Liêm và một số anh chị em thiện nguyện. Những anh chị thiện nguyện này ngoài đóng góp thì giờ đi quay phim những sinh hoạt cộng đồng, ráp nối phim, chọn lựa, thực hiện tin tức, phỏng vấn vv...các anh chị cũng cần ngân quỹ để thuê văn phòng làm việc, cùng những tiện nghi cần thiết để điều hành một cơ sở thông tin.

Để đài có thể tiếp tục hoạt động , phục vụ đồng hương trong vùng cũng như có thể thực hiện những chương trình phong phú trong tương lai Đài rất cần sự nhiệt tình ủng hộ tài chính của đồng hương khắp nơi.
Về mặt xã hội , đồng hương vùng Hoa Thịnh Đốn cần có một chương trình truyền hình Việt ngữ để phổ tin tức, sinh hoạt cộng đồng , giáo dục thanh thiều niên, gìn giử , phát triển văn hóa dân tộc VN ..ngoài ra đài cũng giúp đồng hương mới qua Mỹ và những người Cao Niên không đủ trình độ Anh ngữ , có thể theo dõi tin tức và giải trí với chương trình truyền hình Việt ngữ.
Về mặt chính trị Đài sẽ hộ trợ cho công cuộc đấu tranh để giành lại tự do, dân chủ và nhân quyền cho quê hương.
Nếu đài không có ngân quỹ thì phải ngưng hoạt động.
Vì tầm quan trọng của Đài về mặt chính trị cũng như xã hội kính mong quý đồng hương tích cực ủng hộ tài chính cho đài truyền hình Việt Ngữ 30 bằng cách cho tiền, ngân phiếu gởi về

Truyền Hình Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn
2800 Juniper St Suite 11
Fairfax , VA 22031
Điện Thoại Liên Lạc : 703-560-3300

Hay mua vé (25.00$/vé) dự dạ tiệc gây quỹ do Đài tổ chức vào lúc 6:00Pm chiều ngày 15 tháng 3 năm 2003 tại Nhà Hàng Thần Tài, 6249 Arlington Blvd, Falls Church, VA 22044
ĐT liên lạc : Anh Nguyễn Phúc (703) 864-3965, Anh Giáp phúc Hưng (703) 841-0621 hoặc Anh Bùi Dương Liêm (703) 971-4522

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.