Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây 11/27/2006

27/11/200600:00:00(Xem: 2935)

Người Đẹp Đó Đây

Reese Witherspoon ly dị vì Ryan ngọai tình!

Cuộc hôn nhân bẩy năm giữa Reese Witherspoon và Ryan Phillipe (hình trên bên phải: hai người khi còn thuở trăng mật) đã chấm dứt sau khi cô diễn viên này khám phá các lời nhắn rất gợi tình trên chiếc điện thọai di động của người chồng  gửi cho một phụ nữ trẻ khác. Quá chán nản cách cư  xử tán tỉnh của Ryan và cảm thấy xấu hổ về những tin đồn rằng anh đang có một cuộc tình vụng trộm, Reese đã đối chất với người chồng và hỏi thẳng anh ta có muốn chấm dứt cuộc hôn nhân hay không. Thật sửng sốt, Ryan đãkhông một chút ngần ngại nói với vợ rằng: "Anh rất muốn!"
Một người bạn tiết lộ, Ryan nhìn nhận tin đồn là sự thật và nói hai người cần chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc này. Thật sự thì Reese chẳng có chọn lựa nào khác. Người phụ nữ được gửi cho các lời nhắn sexy này chính là cô đồng diễn viên người Úc của Ryan, Abbie Cornish (hình trang 53, góc trái),  trong cuốn phim "Stop-Loss". Một số nhân chứng miêu tả Ryan si mê cô diễn viên tóc vàng 24 tuổi trông rất giống Reese này. Cô ta đã lên tiếng phủ nhận tin đồn có quan hệ tình cảm với Ryan. Một ngừơi đại diện nói rằng: "Điều đó hòan tòan không đúng sự thật. Họ chỉ là các đồng diễn viên mà thôi."
Các lời xì xầm về cặp diễn viên này bắt đầu xuất hiện sau khi họ bị nhìn thấy ăn cơm tối tại nhà hàng Kenichi, ở Austin,  nơi mà các nhân viên đặt một tấm bình phong ngay trước bàn để tạo cho họ sự riêng tư. Tuy nhiên hai người đã không thể che giấu sự  âu yếm của họ với những thực khách khác. "Cô diễn viên xinh đẹp này đã đặt hai chân lên trên chân của Ryan dưới mặt bàn".  Họ sau đó đến vui chơi tại quán rượu Key Bar, nơi Ryan đã có hành động tán tỉnh công khai cô đồng diễn viên rất dễ thương này. (Được biết lúc đó Ryan đã không đeo nhẫn cưới.)
Tuy vậy những người trong cuộc nói rằng anh chàng diễn viên 32 tuổi này đã muốn chấm dứt cuộc hôn nhân ngày càng trở nên không hạnh phúc với Reese và chỉ dùng Abbie như một cái cớ mà thôi. Một nguồn tin nói rằng Ryan không yêu Abbie và cuộc tình vụng trộm của họ là một phương cách để anh ta cuối cùng thóat ra cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Reese.
Sự chia tay của họ đã chẳng gây ngạc nhiên cho nhiều người ở Hollywood, bởi cặp vợ chồng này đã ngày trở nên ghẻ lạnh với nhau trong vài năm gần đây. Cả Reese lẫn Ryan đã thường đưa ra các lời nói về những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân của họ, nhất là Ryan đã thú nhận trong năm 2002 rằng họ đang được cố vấn tâm lý để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống gia đình.
Cặp vợ chồng này quen nhau  trong năm 1997 tại party sinh nhật 21 tuổi của Reese, lúc đó cô diễn viên này đã nói một câu rất bạo dạn theo kiểu "cọc đi tìm trâu": "Tôi nghĩ hôm nay anh chính là món quà sinh nhật của tôi." Sau đó, họ bắt đầu hẹn hò với nhau và kết hôn trong năm 1999, khi Reese mang thai đứa con gái, Ava, giờ đây đã bẩy tuổi. Hai vợ chồng có thêm đứa con trai, Deacon, trong năm 2003.  Cũng giống Ryan, Reese thường thú nhận rằng lập gia đình khi còn quá trẻ đã làm cho quan hệ vợ chồng của họ đôi khi rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2004 Reesse nói: "Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu sự bí ẩn của hôn nhân. Ryan và tôi thật sự chỉ là những baby khi chúng tôi gặp nhau, và rồi chúng tôi có các baby."
Cá tính rất khác biệt của hai người cũng ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ, trong khi Ryan rất ưa thích các hộp đêm Hollywood, Reese chỉ thích đi lễ nhà thờ. Tuy nhiên cái gai thực sự trong cuộc hôn nhân của họ chính là sự nổi tiếng của Reese. Khi cặp vợ chồng này bắt đầu tán tỉnh nhau, Ryan lúc đó đã là ngôi sao sáng hơn vợ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây,  ngôi sao của Reeses đã sáng hơn sự nghiệp điện ảnh của người chồng rất nhiều. Cô ta không chỉ đạt được giải thưởng Oscar hồi đầu năm nay cho cuốn phim "Walk The Line", mà giờ đây cô cũng kiếm được hơn $30 triệu đô-la cho một cuốn phim, trong khi mức thù lao của Ryan không bằng một phần mười của vợ. Trong khi các áp lực riêng và sự nghiệp ngày càng gia tăng, Reese đã cố giữ một thái độ rất tích cực đối với mọi thứ, không chỉ vì sự lợi ích của các đứa con, nhưng cũng vì hình ảnh "America's  Sweetheart" của mình. Một người bạn nói rằng: "Reese cố duy trì cuộc hôn nhân này vì lợi ích gia đình con cái, trong khi Ryan rất muốn thóat ra khỏi cuộc hôn nhân này từ lâu vì cảm thấy rất khổ sở, thua thớ, kém cạnh vợ."
Trong các cuộc đi chơi ngòai trời gần đây, cặp vợ chồng này đã tỏ ra sự khó chịu với nhau ngay trước mắt công chúng, và các cuộc cãi vã của cặp vợ chồng này đã xảy ra thường xuyên hơn. Hồi đầu năm nay, trong khi đóng một cuốn phim ở Toronto,  nam diễn viên này đã tâm sự với một phụ nữ về việc anh ta bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc này như thế nào. Người đàn bà này khẳng định Ryan đã duy trì sự liên hệ trong nhiều tháng, thậm chí đã gửi lời nhắn SMS cho cô từ một buổi lễ phát giải thưởng rất lớn, nơi nam diễn viên này đi cùng với người vợ.


Theo các người bạn, Reese đã biết chồng hò hẹn với các người đàn bà khác nhưng quyết định phớt lờ. Tuy nhiên cuộc tình của Ryan với Abbie đã là giọt nước làm tràn ly trong cuộc hôn nhân mong manh của họ. Reese đã thuê ông Robert Kufman, vị luật sự nổi tiếng đã từng đại diện cho Jennifer Aniston, để bắt đầu các thủ tục ly dị. Mặc dù có quyền được hưởng 50 phần trăm từ tài sản được ước tính trên $50 triệu của người vợ, người ta không biết Ryan có theo đuổi điều này hay không. Bởi Ryan là người muốn kết thúc cuộc hôn nhân này, chẳng có sự ngờ vực nào Reese sẽ chịu trao những đồng tiền khó kiếm này mà không chiến đấu tới cùng ở tòa án.

Bị Vợ bỏ, Kevin Fedeline muốn tự tử!

Chới với sau khi bị Britney Spears "đá đít" bằng hành động chấm dứt cuộc hôn nhân giữa hai người, Kevin Fedeline đang chìm vào tình trạng chán nản và thất vọng. Bị vợ từ chối nói chuyện, anh chàng ca sĩ nhạc rap nhiều tham vọng này bắt đầu uống rượu li bì để giải sầu trong khi suy ngẫm về cuộc sống không có Britney - và cũng không còn tiền bạc của cô ta nữa.
Ở Nữu Ước, nơi Kevin nhận được tin tức trời đánh  -qua lời nhắn trên điện thọai di động (SMS)-  rằng anh ta đã bị đá ra khỏi cuộc đời của Britney mãi mãi. Theo lời các người bạn, Kevin uống rượu lu bù tại các hộp đêm trong khi đối phó với các sự kiện bất ngờ trong tuần qua. Và ngòai cú sốc ly dị, Kevin còn bị chóang váng thêm nữa vì cuốn  album của anh ta bị thất bại thê thảm ở Hoa Kỳ và cuộc trình diễn ở Nữu Ước chỉ bán được không đầy 100 vé.
Một lọat các tin tức hết sức tệ hại đã làm các người bạn lo ngại cho tình trạng tâm thần của anh ta. Cách đây một vài tuần lễ Kevin đã thực hiện một cuộc tự sát giả, uống một nắm thuốc viên và để lại cho Britney một bức thư tuyệt mệnh than khóc rằng mọi người đều ghét anh ta và sẽ tự kết liễu mạng sống. Một nguồn tin nói rằng: "Vụ đóng kịch này chỉ là một trong những trò ma bùn của Kevin nhằm có được sự thương cảm của Britney. Quả thật cô ta đã tỏ ra thương hại cho tình cảnh tuyệt vọng của người chồng và thậm chí đã thúc giục anh ta tìm sự giúp đỡ. Và rồi Britney khám phá nó chỉ là một sự giối trá trắng trợn, tự tử giả mà thôi."
Mặc dù thường bỏ mặc Britney một mình chăm sóc hai đứa con trai trong khi anh ta vui chơi với các người bạn độc thân, sự kiêu căng của Kevin có nghĩa rằng anh ta không hề nghĩ Britney sẽ thật sự ly dị. Sau khi không bị trừng phạt quá nhiều lần cho dù có lối sống vô trách nhiệm, Kevin hòan tòan không nghĩ  sẽ bị Britney bỏ rơi. Một người bạn nói rằng: "Kevin nghĩ có thể đánh lừa Britney mãi, sài tiền bạc của cô ta và làm bất cứ gì anh ta muốn. Nhưng giờ đây Britney đã vùng lên và tống cho người chồng cà chớn một tờ giấy ly dị. Cú đấm nặng ký này đã làm cho Kevin bị chóang váng nghiêm trọng - và anh ta đang dùng rượu để giảm bớt cú sốc này."
Với sự thỏa thuận trước khi cưới rất khắc nghiệt của Britney, anh chàng cựu vũ công thất nghiệp 28 tuổi này nhận thấy lối sống nổi tiếng Hollywood mà anh ta hưởng được lâu nay đã chấm dứt. Chỉ trong cái chớp mắt,  những chiếc xe hơi cực mạnh, tiền bạc đầy túi và cách sống xa hoa không còn nữa. Thế nhưng thay vì  dành thời gian để đối phó với cuộc hôn nhân tan vỡ này, Kevin đã lao vào rượu chè và party thâu đêm suốt sáng.
Vì rất muốn gặp người vợ để có thể thương lượng các điều kiện về cuộc ly dị, Kevin đã cố gắng liên lạc với Britney nhưng vô ích. Sau nhiều tháng thuyết phục người chồng ứng xử như một người trưởng thành, cô ca sĩ này giờ đây đã từ chối nhận tất cả các cú điện thọai từ người chồng vô trách nhiệm. Vì không thể nói chuyện được với vợ, Kevin thậm chí đã cố đột nhập vào phòng của Britney ở khách sạn Regency Hotel để gặp tận mặt. Nhưng anh ta đã bị các cận vệ đẩy ra ngòai, theo lệnh của Britney. Một nguồn tin kể rằng: "Kevin đã không thể nào tin sự việc đã xảy ra như vậy. Anh ta lắp bắp nói 'Chắc Britney đã điên rồi', nhưng tất cả các viên cận vệ đều cười ồ lên."  Nguồn tin này nói thêm rằng: "Bạn cảm thấy thương hại Kevin,  nhưng sau một thời gian ứng xử ngu ngốc quá lâu như vậy, bạn không thể nào không nghĩ  anh ta thật đáng đời."
Đứng trước một tương lai bị cháy túi với một sự nghiệp ca hát hòan tòan thất bại, Kevin đã đâm đơn kiện đòi quyền chăm sóc hai đứa con trai, Sean Preston và Jayden James, và đòi hỏi rằng Britney chỉ có quyền đến thăm con. Nhưng những người trong cuộc tin chắc rằng Kevin thật sự không muốn nuôi hai đứa con và chỉ sự đòi hỏi này như một điều kiện để mặc cả mà thôi.
Britney và Kevin đã ký một thỏa thuận trước khi kết hôn, theo đó Kevin có quyền được hưởng $420,000 - một số tiền rất nhỏ so với lối sống xa hoa của anh ta trong cuộc hôn nhân với Britney. Nếu không thể thương lượng một sự thỏa thuận tốt hơn, Kevin biết anh ta phải tự kiềm chế thói quen tiêu tiền như nước của mình. Xài quen  các kiểu quần áo thời trang đắt  tiền và các chai xâm-banh thượng hảo hạng, các người bạn của Britney tỏ ra rất hả hê khi biết anh chàng cựu vũ công thất nghiệp này sẽ phải quay trở lại với lối sống cần kiệm. Tuy nhiên, Kevin đang đòi hỏi số tiền $14 triệu từ Britney - và sẽ không ngần ngại sử dụng các đứa con để đạt bằng được những gì anh ta muốn. Cách đây tám tháng, khi Brit tỏ ý định muốn ly dị, anh cũng đã sử dụng trò bẩn thỉu này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.