Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giúp Đồng Bào VN Bị Bão Lụt

14/11/200600:00:00(Xem: 2549)

Quận Cam: Văn Nghệ, Rửa Xe  Giúp Đồng Bào VN Bị Bão Lụt

Huynh trưởng và đoàn viên GĐPT Huệ Quangrửa xe gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt (ảnh Nguyễn Hiền )
Little Saigon (VB) . - Tiếp theo sau các cuộc gây quỹ, lạc quyên của Chùa Bát Nhã, chùa  Phổ Đà vào tuần trước, trong dịp cuối tuần qua, nhiều nơi đã có các hoạt động cứu trợ nạn nhân bão lụt ở MiềnTrung VN.

Đêm Thứ Sáu 10 tháng 11, hội từ thiện Giao Điểm đã tổ chức Đêm Nhạc Tình Thương tại vũ trường Majestic (Huntington Beach) với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi kỳ cựu và ca sĩ trẻ hiện nay, thu hút đông đảo khán giả mua vé gây quỹ cứu trợ đồng bào nạn nhân thiên tai.

Sư bà Diệu Từ vai Phật Bà Quan Âm trong hoạt cảnh Giọt Nước Đầu Nguồn, văn nghệ gây quỹ cứu trợ (ảnh Nguyễn Hiền )
Tại thành phố Westminster, suốt ngày Thứ Bảy 11-10, các đoàn viên GĐPT chùa Huệ Quang đã mở ngày rửa xe gây quỹ từ thiện xã hội Huệ Quang, cứu trợ nạn nhân bão lụt Miền Trung, tại bãi đậu xe của văn phòng LS Charlie Mạnh và Ngân hàng The First Vietnames American Bank. các em tỏ ra rất hăng hái và nhiệt thành với công tác xã hội này.

Vào chiều Chủ Nhật 12-10, chùa Diệu Quang ở đường số 5 thành phố Santa Ana có buổi văn nghệ lạc quyên cứu trợ. thu hút gần 200 đồng bào đến tham gia, gây quỹ được hơn 5 ngàn đồng. Buổi văn nghệ có sự tham gia đóng góp của các ca sĩ Kim yến, Diễm Thúy, Trinh Trinh, bé Dona thuộc GĐPT Kỳ Viên. bé Bảo Ngọc, Quốc Nam...


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.