Hôm nay,  

Đa Số Thuốc Không Nhãn Hiệu

03/11/200600:00:00(Xem: 3073)

Toa Blue Cross Of California: Đa Số Thuốc Không Nhãn Hiệu

THOUSAND OAKS, CA - Trong năm 2006, hơn 56% thuốc kê toa của các thành viên bảo hiểm của Blue Cross of California là thuốc không có nhãn hiệu - một minh chứng hùng hồn cho ảnh hưởng ngày càng gia tăng của ngành thuốc không có nhãn hiệu đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, mỗi khi thuốc không có nhãn hiệu có mặt trong công thức của Blue Cross, thành viên bảo hiểm chọn thuốc không có nhãn hiệu thay vì thuốc có nhãn hiệu trong gần 95% các trường hợp.

Mặc dù thành phần thuốc và chất lượng của thuốc không có nhãn hiệu hoàn toàn giống với thuốc có nhãn hiệu, các nhà sản xuất thuốc không có nhãn hiệu có chi phí sản xuất và quảng cáo thấp hơn rất nhiều so với các nhà sản xuất thuốc có nhãn hiệu. Theo Văn Phòng Trách Nhiệm Chính Phủ (Government Accountability Office), người Mỹ tiết kiệm hơn $10 tỷ mỹ kim mỗi năm nhờ tiêu thụ thuốc kê toa không có nhãn hiệu.

"Trong khi 77 triệu người Mỹ thuộc thế hệ Baby Boomers sắp đến tuổi nghỉ hưu và phải đương đầu với vấn đề sức khỏe ngày càng suy yếu, giá cả phù hợp với khả năng tài chính của thuốc kê toa trở thành mối quan ngại ngày càng gia tăng," Tiến Sĩ Robert Seidman, Chief Pharmacy Officer của Blue Cross, phát biểu. "Thành viên của Blue Cross được cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau về thuốc kê toa giúp tiết kiệm tiền, và bằng chứng cho thấy họ sử dụng quyền lựa chọn này mỗi khi có thể."

Một số các thuốc không có nhãn hiệu hiện có dành cho thành viên của Blue Cross là Fluoxetine, loại thuốc không có nhãn hiệu tương ứng với Prozac, dùng để chữa bệnh trầm uất; Metformin, tương ứng với Glucophage, dùng để chữa bệnh tiểu đường; và Lovastatin, tương ứng với Mevacor, dùng để chữa bệnh cholesterol cao. Dự kiến sẽ có nhiều người sử dụng Simvastatin, loại thuốc không có nhãn hiệu tương ứng với thuốc chữa cholesterol Zocor, khi loại thuốc không có nhãn hiệu này được đưa ra cung ứng từ ngày hôm nay. Dự kiến Simvastatin sẽ giúp Blue Cross giảm đến 78% chi phí cho mỗi liều sử dụng so với Zocor.

Từ khi chương trình GenericSelect® khuyến khích sử dụng thuốc không có nhãn hiệu của Blue Cross được giới thiệu vào quý tư của năm 2002, các thành viên đã sử dụng tăng gần gấp đôi loại thuốc không có nhãn hiệu giúp ức chế dẫn truyền một số serotonin (chống trầm uất), tăng 15% việc sử dụng thuốc không có nhãn hiệu giúp giảm cholesterol, và tăng hơn 20% việc sử dụng thuốc generic chống viêm không có steroidal. Ngoài chi phí thấp của thuốc không có nhãn hiệu, với chương trình GenericSelect®, các thành viên còn được hưởng thêm quyền lợi, chẳng hạn như được giảm hoặc miễn số tiền đồng thanh toán.

Sơ Lược về Blue Cross of California:

Blue Cross of California là một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe lớn nhất của tiểu bang, và cùng với các công ty liên kết, Blue Cross of California phục vụ hơn 7.6 triệu thành viên y tế. Với tổng hành dinh ở Southern California, Blue Cross of California cung cấp một danh sách các sản phẩm linh hoạt, với nhiều lựa chọn dành cho các tổ chức nhỏ, trung bình và lớn, cũng như các chương trình bảo hiểm cá nhân dành cho những người không thể mua bảo hiểm theo nhóm,  những người lớn tuổi và những người hội đủ tư cách để hưởng các chương trình do tiểu bang bảo trợ. Blue Cross of California là công ty có môn bài kinh doanh độc lập với Blue Cross Association, và thông tin về công ty có thể tìm thấy trên trang mạng www.bluecrossca.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.