Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quảng Bá CT Giúp Người Bệnh TL

29/10/200600:00:00(Xem: 5203)

Quảng Bá Chương Trình Giúp Người Bệnh Tê Liệt

Từ trái, Sam Maddox, quản trị viên của hội Christopher Reeve Foundation; Joe Canose, Phó Chủ Tịch Quality of Life, thuộc hội Christopher Reeve Foundation; Angela Rockwood-Nguyen và tài tử Dustin Nguyen, phát ngôn nhân của hội Christopher Reeve Foundation.

Chiến Dịch Quảng Bá Nhắm Đến Các Cộng Đồng Đa Văn Hóa là một chủ trương nhằm tăng cường nhận thức cho công chúng, thuộc Paralysis Resource Center, PRC (Trung Tâm Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt), một chương trình của Christopher Reeve Foundation (CRF), được thành lập từ một thỏa thuận hợp tác với Cơ Quan Kiểm Dịch và Phòng Bệnh (Centers for Disease Control and Prevention).

Được khởi xướng từ tháng 9, 2004, chương trình này nhắm vào việc tăng cường nhận thức và khả năng tiếp xúc với PRC cũng như các dịch vụ của PRC của những cộng đồng người Mỹ gốc La Tinh, châu Phi, châu Á/Các Đảo Thái Bình Dương, và người da đỏ, và cổ vũ việc các nhóm dân thiểu số này đưa ra những quyết định về chăm sóc sức khỏe một cách sáng suốt, và sống một cuộc sống độc lập và tích cực, nhờ đó ảnh hưởng tốt đến chất lượng đời sống của họ.

Chiến Dịch Multicultural Communities Outreach Campaign vươn đến các cộng đồng người thiểu số bằng hai cách: thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, và thông qua chương trình quảng bá của cộng đồng và các nhóm thứ ba.

Là một phần của những sáng kiến về các mối quan hệ với phương tiện thông tin đại chúng, PRC làm việc với các phương tiện thông tin đại chúng đa văn hóa cũng như các phương tiện thông tin đại chúng chính yếu của Mỹ với mục tiêu nhắm vào các nhóm dân thiểu số, để tăng cường nhận thức của công chúng về các nguồn lực do PRC cung cấp. Làm việc với một số phát ngôn viên nổi tiếng, và bằng cách kể các câu chuyện về những người bình thường đã được PRC giúp đỡ cho các phương tiện thông tin đại chúng, chiến dịch này mở rộng đến các nơi phát hành, phát thanh của phương tiện thông tin đại chúng trên khắp nước Mỹ một cách thường xuyên.

Các phát ngôn viên đa văn hóa của PRC bao gồm Angela Rockwood-Nguyen và Dustin Nguyen, một trong những cặp vợ chồng người Mỹ gốc Châu Á nổi tiếng hàng đầu của Hollywood. Đối với Dustin, diễn viên đã từng thủ vai trong phim "21 Jump Street" và trở nên nổi tiếng, vai trò của anh như một người chăm sóc sức khỏe không kém phần quan trọng bằng sự nghiệp điện ảnh; vợ anh, Angela, bị chấn thương dây cột sống trong một tai nạn xe hơi vào tháng 9, 2001. PRC cũng cộng tác với các tổ chức y khoa, chuyên gia y tế, bệnh nhân, và thành viên chăm sóc sức khỏe để giáo dục các cộng đồng thuộc nhiều thành phần văn hóa đa dạng về bệnh tê liệt. Các hợp tác viên của chương trình Multicultural Outreach cung cấp thông tin và nguồn lực trên mạng về bệnh tê liệt và các vấn đề chất lượng đời sống có liên quan, cho các thành viên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.