Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thống Đốc Tới Quận Cam Giúp...

24/10/200600:00:00(Xem: 4211)

Thống Đốc Tới Quận Cam Giúp Gây Quỹ Cho DB Daucher

DB Lynn Daucher  và TD Schwarzenegger đến tận  bàn để cám ơn các ủng hộ  viên gốc Việt. Từ trái: TS David Nguyễn, LS Anthony Nguyễn, UVGD Nguyễn Q. Trung,  Julie Tran, ƯCV Diệp Miên Trường,  Thương  gia  Kim Phạm, ƯCV John Dương, Thương gia Liz Nguyễn, DB Lynn Daucher, TĐ Schwarzenegger.

Santa Ana (CA) – Trưa ngày 23 tháng 8, Thống Đốc Arnold Schwarzenegger đã xuất hiện trong một buổi gây quĩ  thành công được tổ chức tại viện bảo tàng Bowers Museum cho Dân Biểu Lynn Daucher, ứng cử viên chức vụ Thượng Nghị Sĩ, địa hạt 34.

Trước hơn 500 khách và ủng hộ viên, Thống Đốc Arnold Schwarzenegger đã lên tiếng kêu gọi tất cả mọi người đoàn kết,  cùng sức lực, tài chánh vào cuộc vận động của Dân Biểu Lynn Daucher trong những ngày cuối cùng của cuộc tranh cử.

“Dân Biểu Lynn Daucher  và Dân biểu Trần Thái Văn là một cộng tác viên  hữu hiệu nhất của chúng tôi trên thủ phủ Sacramento và tôi cần bà Daucher trong Thượng Viện để chúng ta có thể tiếp tục làm California  ngày một phồn thịnh,” Thống Đốc Schwarzenegger nói.

Được biết, tháng 8 vừa qua Bà  Lynn  Daucher cùng Dân biểu Trần Thái Văn vận động thành công Thống đốc Schwarzengegger vinh danh Cờ Vàng Ba Sọc đỏ và cho phép  Cờ Vàng được tung bay khắp bầu trời California khi có lễ hội.

Tham dự buổi gây quĩ  gồm nhiều  vị dân cử trong cộng đồng Việt Nam như Dân Biểu Trần Thái Văn, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, và Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Ứng cử  viên Diệp Miên Trường và một số đại diện của Hội Thương Gia Little Saigon tham dự.

Trước một cử tọa đông đảo, Dân Biểu Lynn Daucher không ngần  ngại đã ca tụng  sự đóng góp vượt bực của cộng đồng Việt Nam vào diễn trình bầu cử hiện nay. Bà cho biết thêm, hàng ngày bà có nhiều người  tình nguyện  Việt Nam  đến văn phòng bà để  gọi điện thoại khuyến khích, giúp đở cử tri  ghi danh đi bầu hay cùng bà đi bộ đến từng nhà đồng hương để vận động tranh cử cho bà.

Buổi gây quĩ  đã kết thúc vào lúc 1:30 trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.