Hôm nay,  

Mời Dự Khóa Huấn Luyện Hô Hấp Nhân Tạo Cứu Người

28/09/200600:00:00(Xem: 1826)

Ban Xã Hội thuộc Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam-Nam California trân trọng thông báo:

Chỉ cần tim ngừng đập 1 phút, hay phổi ngừng thở 5 phút là nạn nhân sẽ qua đời trước khi xe cứu thương đến kịp. Hô Hấp Nhân Tạo là những động tác rất đơn giản mà mọi người đều có thể làm được để cứu người, nhất là người thân trong nhà, tuy nhiên, các động tác cần phải chính xác và cần phải được huấn luyện bởi nhân viên chuyên môn.

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi sẽ mở một lớp hướng dẫn  miễn phí huấn luyện cho đồng hương các động tác quan trọng này để phòng thân khi hữu sự. Quí vị sẽ được cấp giấy chứng nhận của Hội Hồng Thập Tự sau khóa học.

Lớp hướng dẫn sẽ do anh Hoà Phạm, đại diện Hội Hồng Thập tự Hoa Kỳ, Chuyên Viên giao tế đặc trách cộng đồng Việt Nam hướng dẫn.

Khóa học sẽ được tổ chức vào:

- Ngày: Chủ Nhật 15 tháng 10, 2006.

- Thời Gian: Từ 10:00 giờ sáng đến 1:00 giờ trưa.

- Địa điểm: Văn Phòng THSV, 12821 Western Ave. Suite H, Garden Grove, CA 92841.

Muốn biết thêm chi tiết hoặc ghi danh, xin quí đồng hương liên lạc điện thoại: (714)878-9941.

Trân Trọng

Westminster, ngày 26 tháng 9 năm 2006

Ngô Chí Thiềng, CT Hội Đồng Chấp Hành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.