Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Miss Vietnam Usa 2007: Chọn 60 Thí Sinh Thi Hoa Hậu

10/07/200600:00:00(Xem: 912)

TGĐ Quốc Thái đang khai mạc cuộc thi bán kết, và công bố 5 vị giám khảo cuộc thi bán kết giải hoa hậu MVU 2007, để chọn 60 thí sinh vô chung kết trong buổi nhạc hội ngày 2 tháng 9 tới. Hai bên sân khấu là các người đẹp thí sinh hoa hậu.

Santa Ana, Quận Cam (VB) . - Gần 100 thiếu nữ khắp nơi, đã tham dự cuộc thi vòng bán kết lần chót tại Quận Cam của giải Hoa hậu Miss Vietnam USA 2007, với hy vọng sẽ xuất hiện trên sân khấu Las Vegas ngày 2 tháng 9 tới đây  dự tranh giải hoa hậu lần thứ 4  của MVU 2007.

Cuộc thi bán kết diễn ra lúc 12 giờ trưa hôm Chủ Nhật và kéo dài đến chiều.  Các cô đều khoác những bộ váy ngắn mùa hè màu trắng, vai trần, tươi mát, và qua ánh mắt tuổi trẻ, người ta thấy người đẹp nào cũng bộc lộ nét hớn hở, tự tin. Họ được xếp ngồi hai bên sân khấu, chờ gọi tên  bước lên sân khấu đối diện vơi ban giám khảo 5 người, và sẽ trải qua 1 cuộc khảo hạch ngắn. "Họ được đánh giá tổng quát về các nét đẹp ngoại hình cùng sự dễ thương và thông minh hiểu biết ,duyên dáng qua cung cách trả lời.", theo lời ông Quốc Thái, chủ tịch ban điều hành giải MVU khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn lựa của lần bán kết này.

Nghệ sĩ Quốc Thái, hiện là TGĐ truyền hình 24/24VHN nói trong lúc khai mạc buổi tiệc tuyển lựa: "Giải hoa hậu MVU bước vào năm thứ tư, ngày càng được tham gia đông đảo, đã nói lên triển vọng đầy phấn khởi của chúng ta trước sự quan tâm của phụ huynh và lớp trẻ trong việc phát triển văn hóa. Đây là cuộc thi tuyển đầy ý nghĩa và nghiêm túc !

Ký giả Nguyên Hà trong ban tổ chức nhấn mạnh thêm, cuộc thi cũng nói lên niềm hãnh diện vào nét đẹp của thiếu nữ VN, và hình ảnh quê hương VN trải rộng khắp thế giới qua hình ảnh đẹp đẽ của các em, bời cuộc thi nhằm đeo đuổi mục đích tiuep tục khám phá được những thiếu nữ Việt đẹp về mọi mặt. Ông ngỏ lời cảm tạ các mạnh thường quân yểm trợ,...

TRong ba năm qua, 3 cô hoa hậu giải MVU là  các người đẹp: cô Caroline Nguyễn (MVU 04), Phạm thiên Trang (MVU 05), và Virginia Nguyễn (MVU 06).

Á hậu Jenifer Phạm được chọn trao tặng những bó hoa tươi cho 5 vị giám khảo cuộc thi bán kết hôm 9 tháng 7 này. Đó là ông TGĐ Đệ Nhất Ngân Hàng Việt Mỹ Tiến sĩ Nguyễn trí Hiếu, ông TGĐ trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris By Night  ông Tô văn Lai, GĐ ban kịch Sống,nữ sĩ Túy Hồng, chủ nhân vũ trường Majestic ca sĩ Phi Khanh, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn ngọc Thanh, tốt nghiệp hạng ưu UCLA.

MC buổi thi bán kết này là  nghệ sĩ Quốc Tuấn, và MC buổi nhạc hội chung kết giải hoa hậu ở Las Vegas ngày 2 tháng 9 tới, đuợc loan báo là xướng ngôn viên Hoàng trọng Thụy và kịch sĩ Mai Phương. Anh Quốc Tuấn mời khán giả đón xem DVD giải hoa hậu MVU 2006, sắp phát hành trong 2 tuần lễ nữa.

Theo ban tổ chức, cuộc thi hoa hậu Miss Vietnam USA 2007 này đã có 529 thiếu nữ ghi danh tham dự. Qua nhiều đợt tuyển lựa nay còn lai 207 cô sẽ dự thi bán kết để chọn 60 thí sinh thi đua vòng chung kết trong nhạc hội ở Las Vegas ngày 2-9 này. (tin và ảnh Nguyễn Hiền).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo trang mạng www.ocvote.com , kết quả cuộc bỏ phiếu để bãi nhiệm 3 nghị viên thành phố Westminster là Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí hôm 7 tháng 4 năm 2020, tính tới 8 giờ tối Thứ Ba, 7 tháng 4, với 35.4% tổng số phiếu đã được đếm, thì số phiếu bác bỏ việc bãi nhiệm đã vượt qua số phiếu đồng ý bãi nhiệm.
Đầu tuần nay, Đồng Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Tổng điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2020, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã đưa ra tuyên bố sau đây về Tổng điều tra dân số năm 2020 trong tình trạng khẩn cấp hiện nay do đại dịch COVID-19. Nỗ lực toàn tiểu bang để đếm đầy đủ từng cư dân California sẽ tác động trực tiếp trong 10 năm tới và hơn thế nữa. Dân số đếm được sẽ được sử dụng để xác định phân bổ tài trợ của liên bang cho các trường học, đường xá, bệnh viện địa phương và để xác định có bao nhiêu phiếu cử tri đoàn mà tiểu bang California nhận được, trong số các tác động chính trị và sinh hoạt khác.
SCE, WHO cảnh báo công chúng cần cảnh giác và bảo vệ bản thân trước các âm mưu lừa đảo trong tình trạng khẩn cấp do coronavirus.
Tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng Tư năm nay có lẽ còn sầu thảm hơn 45 lần đã qua. Không khí của đại dịch Vũ Hán bao phủ một mầu tang trên toàn thế giới, con số tử vong mỗi lúc một cao. Tuần qua, tổng thống Hoa Kỳ đã chính thức ban hành lệnh “cách ly” cho tất cả công dân trên toàn nước Mỹ cho đến hết ngày 30 tháng Tư, 2020. Và hình như nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng đang lần lượt áp dụng biện pháp này, khiến cho năm nay dù có muốn, chúng ta cũng không thể tổ chức tụ họp đông đảo để làm lễ tưởng niệm ngày quốc hận như những năm trước đây. Buồn hơn nữa là sẽ không có bất cứ một trung tâm ca nhạc nào thực hiện các bộ Video, CD hay DVD để tưởng niệm những tháng năm viễn xứ như ngày trước, vì hiện trạng sang băng, đĩa lậu và internet đã giết chết thị trường văn hóa nghệ thuật này.
Ba mươi học sinh cuối cấp trung học ở khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được xướng danh nhận Học Bổng Edison 2020 và sẽ được nhận 1.2 triệu Mỹ Kim học bổng từ Edison International để theo đuổi ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM). Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm CEO của Edison International phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào về những học sinh này và những thành tích học tập xuất sắc của các em. Các học bổng này hỗ trợ về tài chính cho những học sinh xứng đáng này và gia đình các em để các em có thể tập trung vào việc học tập của mình. Chúng ta trông chờ vào các em để giúp chúng ta đổi mới và biến những ý tưởng lớn thành các giải pháp thực tế và chúng ta biết rằng các em có một tương lai tươi sáng ở phía trước.”
Kính thưa bà Chủ Tịch Hạ Viện, Hôm nay tôi đứng lên để vinh danh Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người vừa từ trần hôm 19 tháng 3, 2020. Thiếu Tướng Đảo đã cống hiến 87 năm cuộc đời của mình để chiến đấu vì lý tưởng tự do và phục vụ đồng bào.
Vào lúc 5:00 chiều ngày Thứ Tư 1 Tháng 4 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã tổ chức một cuộc hội đàm qua điện thoại về vấn đề kỳ thị người Mỹ gốc Á trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên nước Mỹ.
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.