Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Lễ Mừng Tháng Di Sản Á Châu Sce Tuyên Dương Lãnh Đạo Cđ

11/05/200600:00:00(Xem: 1347)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Các lãnh đạo cộng đồng được vinh danh.

 

Ngày 5 tháng Năm, 2006 — Hôm nay nhân viên và ban giám đốc công ty Southern California Edison (SCE) đã tuyên dương thành tích của những vị lãnh đạo cộng đồng, kinh doanh, và tổ chức xứng đáng trong sinh hoạt mừng Tháng Di Sản Á Châu Thái Bình Dương do SCE tổ chức lần đầu tiên tại Trung Tâm Ứng Dụng Kỹ Thuật Dành Cho Khách Hàng ở CIAC Irwindale.

 

Ông John Bryson, chủ tịch Edison International, là diễn giả chính trong buổi lễ. Ông Bryson đã trao Giải Thưởng Corporate Award cho ngân hàng East West Bank, Giải Thưởng Pioneer Award cho lãnh đạo cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, cũng là nhà quán quân 2 lần đoạt huy chương vàng Olympic, Bác Sĩ Sammy Lee, và Giải Thưởng Community Award cho Trung Tâm Dịch Vụ Chinatown. Nhiều vị lãnh đạo dân sự, như Ông John Chiang, chủ tịch Hội Đồng Bình Đẳng Hóa Tiểu Bang cũng có mặt.

 

Các vị khách hàng như ông Joseph Fan, chủ tịch Hiệp Hội Chủ Nhân Khách Sạn Đài Loan Nam California (Taiwan Hotel/Motel Association of Southern California), và ông James Jaesoo Kim, chủ tịch Hiệp Hội Chủ Chợ Mỹ  Gốc Hàn (Korean American Grocers Association), Chi Nhánh  Inland Empire, đã nêu bật những thành công họ ghi nhận được trong công tác biến cải thiết bị nâng cao hiệu suất điện.

 

Ông Frank Quevedo, phó chủ tịch SCE đặc trách phát triển cơ hội bình đẳng, cho biết, “Chúng tôi vui mừng tuyên dương các đơn vị cộng đồng và kinh doanh hợp tác với SCE, đã dọn đường cho sự thành công của người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương trong nhiều thế hệ sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng sinh hoạt này sẽ làm cho mọi người ý thức hơn về những đóng góp của người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương.

 

Cô Susan Hirasuna, xướng ngôn viên truyền hình FOX 11 điều khiển chương trình buổi lễ. Cô Hirasuna, ký giả đoạt giải truyền hình, hiện đang là người giữ chương trình cuối tuần và ký giả tường thuật sinh hoạt tổng quát trong Chương Trình Tin Tức Fox 11 10 O'clock News.  Năm 1999, cô đoạt giải Emmy cho nửa giờ tường thuật đặc biệt về di sản Á Châu Thái Bình Dương, Asian Pacific Heritage: Struggles, Victories and Celebrations. Buổi phát hình nửa giờ đặc biệt này đã nêu bật một số tên tuổi và đoàn nhóm trong cộng đồng đa sắc dân Á Châu Thái Bình Dương tại Nam California.

 

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International, là một trong những công ty tiện ích điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người xuyên qua 4.6 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông trong vùng trung châu, duyên hải và Nam California. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.