Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Mừng Tháng Di Sản Á Châu Sce Tuyên Dương Lãnh Đạo Cđ

11/05/200600:00:00(Xem: 1049)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Các lãnh đạo cộng đồng được vinh danh.

 

Ngày 5 tháng Năm, 2006 — Hôm nay nhân viên và ban giám đốc công ty Southern California Edison (SCE) đã tuyên dương thành tích của những vị lãnh đạo cộng đồng, kinh doanh, và tổ chức xứng đáng trong sinh hoạt mừng Tháng Di Sản Á Châu Thái Bình Dương do SCE tổ chức lần đầu tiên tại Trung Tâm Ứng Dụng Kỹ Thuật Dành Cho Khách Hàng ở CIAC Irwindale.

 

Ông John Bryson, chủ tịch Edison International, là diễn giả chính trong buổi lễ. Ông Bryson đã trao Giải Thưởng Corporate Award cho ngân hàng East West Bank, Giải Thưởng Pioneer Award cho lãnh đạo cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, cũng là nhà quán quân 2 lần đoạt huy chương vàng Olympic, Bác Sĩ Sammy Lee, và Giải Thưởng Community Award cho Trung Tâm Dịch Vụ Chinatown. Nhiều vị lãnh đạo dân sự, như Ông John Chiang, chủ tịch Hội Đồng Bình Đẳng Hóa Tiểu Bang cũng có mặt.

 

Các vị khách hàng như ông Joseph Fan, chủ tịch Hiệp Hội Chủ Nhân Khách Sạn Đài Loan Nam California (Taiwan Hotel/Motel Association of Southern California), và ông James Jaesoo Kim, chủ tịch Hiệp Hội Chủ Chợ Mỹ  Gốc Hàn (Korean American Grocers Association), Chi Nhánh  Inland Empire, đã nêu bật những thành công họ ghi nhận được trong công tác biến cải thiết bị nâng cao hiệu suất điện.

 

Ông Frank Quevedo, phó chủ tịch SCE đặc trách phát triển cơ hội bình đẳng, cho biết, “Chúng tôi vui mừng tuyên dương các đơn vị cộng đồng và kinh doanh hợp tác với SCE, đã dọn đường cho sự thành công của người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương trong nhiều thế hệ sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng sinh hoạt này sẽ làm cho mọi người ý thức hơn về những đóng góp của người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương.

 

Cô Susan Hirasuna, xướng ngôn viên truyền hình FOX 11 điều khiển chương trình buổi lễ. Cô Hirasuna, ký giả đoạt giải truyền hình, hiện đang là người giữ chương trình cuối tuần và ký giả tường thuật sinh hoạt tổng quát trong Chương Trình Tin Tức Fox 11 10 O'clock News.  Năm 1999, cô đoạt giải Emmy cho nửa giờ tường thuật đặc biệt về di sản Á Châu Thái Bình Dương, Asian Pacific Heritage: Struggles, Victories and Celebrations. Buổi phát hình nửa giờ đặc biệt này đã nêu bật một số tên tuổi và đoàn nhóm trong cộng đồng đa sắc dân Á Châu Thái Bình Dương tại Nam California.

 

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International, là một trong những công ty tiện ích điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người xuyên qua 4.6 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông trong vùng trung châu, duyên hải và Nam California. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.