Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thế Lực Vô Hình Nào Đằng Sau Siêu Vi HIV?

26/04/200600:00:00(Xem: 1928)

Với kiến thức Đông Tây Y, với kinh nghiệm khá dày trên 31 năm về khoa Khí Công và Tiết Thực để trị bịnh, kể cả những bịnh khó trị, từ lâu tôi vẫn ưu tư rất nhiều về siêu vi HIV. Có thật HIV là một loại siêu vi, một loại sinh vật cực nhỏ lại nguy hiểm đến độ nhân loại "Linh ư vạn vật" lại bó tay, chịu thua" Hay đằng sau con sinh vật nhỏ này có một thế lực nào khác không" Tôi đã nhận được câu trả lời đáng để giới thầy thuốc trên thế giới suy ngẫm. Vì thế, bài viết này không dành cho bịnh nhân nhiễm HIV mà cho thầy thuốc. Tôi muốn đưa ra một đề tài, một vấn đề cần thiết để làm giảm khổ đau mà đặc biệt là bịnh nhiễm HIV hay nhiễm siêu vi nào khác như H5N1 mà hiện WHO đang hô hào phải ngăn ngừa, phải đối phó bằng mọi cách kể cả phải mua Tamiflu. Chúng tôi muốn ngành y quan tâm nhiều hơn thảm họa thực của các loại siêu vi đang làm khổ đau nhiều người.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Bài viết này được rút ra từ một thử nghiệm với nhiều công lao sức lực của nhiều thầy thuốc cả Đông lẫn Tây. Vì quan niệm rằng kiến thức về y học dù Đông hay Tây đều hữu ích nên chúng tôi đã lập một nhóm Bác Sĩ Đông và Tây để cùng nhau tiến công vào mặt trận HIV. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi có cả một bác sĩ, giám đốc bịnh viện Hàn Quốc tại <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Saigon. Chi tiết về cuộc thử nghiệm này thì rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ nhấn mạnh một điểm quan trọng. Đó là hình như có một thế lực vô hình đằng sau siêu vi HIV" Cuộc thử nghiệm với 2 bịnh nhân:  một nam và một nữ. Cháu nữ năm nay mới 22 tuổi, cư trú tại quận Bình Thạnh, Saigon, bị nhiễm HIV từ năm 18 tuổi tức 4 năm. Còn cháu nam thì 35 tuổi, người thuộc tỉnh An Giang, bị nhiễm HIV trên 5 năm. Tình trạng cả hai khác nhau hoàn toàn. Cháu nữ chỉ bị sốt và nhức đầu. Còn cháu nam thì đã biến chứng thành ghẻ lở trên da tức đã qua giai đoạn AIDS (liệt kháng). Cháu gái cách đây 2 năm, tôi đã áp dụng phương pháp tiết thực tuyệt đối cho cháu 4 ngày và sau đó kết quả thử nghiệm chuyển từ Dương tính (positive) sang Âm tính (negative). Nhưng cháu bị trúng lại sau đó một năm vì chủ quan không giữ gìn và không tiếp tục làm mạnh kháng thể mặc dù tôi đã căn dặn rất kỹ.Nhưng nhờ lành bịnh được 1 năm mà nhiễm lại ở tình trạng nhiễm HIV chứ chưa chuyển thành AIDS, nghĩa là nhẹ hơn cháu nam nhiều…

 

Giai đoạn đầu, chúng tôi dùng thuốc và các khoa bí truyền khác của Đông y như châm cứu để điều trị cho 2 cháu. Nhưng sau 2 tuần, kết quả thử nghiệm vẫn Dương Tính. Chúng tôi đành phải chuyển sang giai đoạn 2. Đó là dùng Tiên Thiên Khí Công và Tiết Thực toàn diện để tiếp tục chữa trị tại Khu Du Lịch Biển Xanh thuộc bờ biển Bà Rịa- Vũng Tàu. Sau 2 ngày Tiết Thực cháu gái nhất định đòi về Saigon. Và sau 3 ngày, cháu trai nhất định rút lui dù tình trạng sức khỏe diễn biến rất tốt. Cháu gái không sốt, không còn nhức đầu. Cháu trai ngủ được nhiều hơn, cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn hơn... Tình trạng này nếu kéo dài đến 7 hay 14 ngày thì kết quả nhứt định phải khả quan!

 

Trước sự diễn biến đột ngột, lạ thường ngoài dự kiến của chúng tôi nên chúng tôi mới bắt đầu chiêm nghiệm để rút tỉa các sự kiện đã xảy ra từ khi chúng tôi quyết định đưa 2 cháu ra biển áp dụng phương pháp tiết thực. Chướng ngại đầu tiên là anh bác sĩ giám đốc bịnh viện Hàn Quốc, người tích cực nhất trong nhóm, tự nhiên bị ói mửa và nhức đầu, sốt ngay một ngày trước khi lên đường. Còn tôi thì gặp muôn vàn rắc rối trong gia đình, nhiều sự ngăn trở để phải lùi bước. Còn các bịnh nhân thì thay đổi ý kiến, không chịu đi ra biển. Nhưng với quyết tâm chúng tôi  tìm mọi cách thuyết phục để vượt qua, để đưa được các cháu ra biển. Còn 2 cháu hằng đêm đều chiêm bao thấy có người nằm bên cạnh và bảo không nên chữa trị, nên về nhà càng sớm càng tốt. Cháu gái thì thấy người nam và ngược lại. Thế là 2 cháu đều hành động theo sự lôi kéo của một sức mạnh vô hình, dấu mặt... Phải chăng họ muốn tăng cường đội ngũ của họ ở thế giới bên kia"  Một điều lạ kỳ rất khó tin là ban đêm hai cháu thường được một giới khuất mặt nào đó gọi tên mà nhiều người trong nhóm đều nghe rõ.

 

 Viết lên vấn đề này, chúng tôi không có ý  tô vẽ cho vấn đề mang thêm tính huyền bí hay mê tín, dị đoan mà nói lên một sự kiện có thật để chúng ta suy ngẫm. Phải chăng ngoài thế giới hữu hình chúng ta nhìn thấy được, sờ mó được, còn có một thế giới khác vô hình" Và chính thế giới này cũng có súc mạnh, cũng là một trở ngại cho việc chữa trị bịnh tật của con người,nhứt là những bịnh nan y tạo ra chết non như bịnh AIDS hay chết nhanh như cúm gà" Tất nhiên là chúng ta không thể chịu thua.Và mỗi chúng ta đều phải tìm cách để chiến thắng bằng sức mạnh tâm linh.Đức Phật đã chiến thắng thế lực vô hình này bằng sức mạnh tâm linh...

 

Rất mong được y giới trao đổi ý kiến rộng rãi về đề tài này. Cần tìm hiểu thêm, quý vị có thể xem tận mắt 2 hồ sơ bịnh án đầy đủ cả hình ảnh và chứng liệu kiểm nghiệm của 2 cháu nhiễm HIV/AIDS mà chúng tôi đang có trong tay. Riêng chúng tôi nhất định không đầu hằng căn bịnh thế kỷ này cũng như các loại bịnh khó trị khác dù thế lực vô hình có mạnh đến đâu. Anh em chúng tôi khẳng định đứt khoát, vững chắc là "Tà bất cảm chánh" hay "Tà không thể thắng chánh". Thế lực vô hình làm hại người là Tà. Phát đại nguyện cứu người là Chánh. Chư Phật Mười Phương nhứt định hộ trì cho phát nguyện cứu người này.

 

GS Phạm Văn Chính

 

 (714) 891-5963  Website: www.tienthienkhicong.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.