Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thế Lực Vô Hình Nào Đằng Sau Siêu Vi HIV?

26/04/200600:00:00(Xem: 1798)

Với kiến thức Đông Tây Y, với kinh nghiệm khá dày trên 31 năm về khoa Khí Công và Tiết Thực để trị bịnh, kể cả những bịnh khó trị, từ lâu tôi vẫn ưu tư rất nhiều về siêu vi HIV. Có thật HIV là một loại siêu vi, một loại sinh vật cực nhỏ lại nguy hiểm đến độ nhân loại "Linh ư vạn vật" lại bó tay, chịu thua" Hay đằng sau con sinh vật nhỏ này có một thế lực nào khác không" Tôi đã nhận được câu trả lời đáng để giới thầy thuốc trên thế giới suy ngẫm. Vì thế, bài viết này không dành cho bịnh nhân nhiễm HIV mà cho thầy thuốc. Tôi muốn đưa ra một đề tài, một vấn đề cần thiết để làm giảm khổ đau mà đặc biệt là bịnh nhiễm HIV hay nhiễm siêu vi nào khác như H5N1 mà hiện WHO đang hô hào phải ngăn ngừa, phải đối phó bằng mọi cách kể cả phải mua Tamiflu. Chúng tôi muốn ngành y quan tâm nhiều hơn thảm họa thực của các loại siêu vi đang làm khổ đau nhiều người.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Bài viết này được rút ra từ một thử nghiệm với nhiều công lao sức lực của nhiều thầy thuốc cả Đông lẫn Tây. Vì quan niệm rằng kiến thức về y học dù Đông hay Tây đều hữu ích nên chúng tôi đã lập một nhóm Bác Sĩ Đông và Tây để cùng nhau tiến công vào mặt trận HIV. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi có cả một bác sĩ, giám đốc bịnh viện Hàn Quốc tại <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Saigon. Chi tiết về cuộc thử nghiệm này thì rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ nhấn mạnh một điểm quan trọng. Đó là hình như có một thế lực vô hình đằng sau siêu vi HIV" Cuộc thử nghiệm với 2 bịnh nhân:  một nam và một nữ. Cháu nữ năm nay mới 22 tuổi, cư trú tại quận Bình Thạnh, Saigon, bị nhiễm HIV từ năm 18 tuổi tức 4 năm. Còn cháu nam thì 35 tuổi, người thuộc tỉnh An Giang, bị nhiễm HIV trên 5 năm. Tình trạng cả hai khác nhau hoàn toàn. Cháu nữ chỉ bị sốt và nhức đầu. Còn cháu nam thì đã biến chứng thành ghẻ lở trên da tức đã qua giai đoạn AIDS (liệt kháng). Cháu gái cách đây 2 năm, tôi đã áp dụng phương pháp tiết thực tuyệt đối cho cháu 4 ngày và sau đó kết quả thử nghiệm chuyển từ Dương tính (positive) sang Âm tính (negative). Nhưng cháu bị trúng lại sau đó một năm vì chủ quan không giữ gìn và không tiếp tục làm mạnh kháng thể mặc dù tôi đã căn dặn rất kỹ.Nhưng nhờ lành bịnh được 1 năm mà nhiễm lại ở tình trạng nhiễm HIV chứ chưa chuyển thành AIDS, nghĩa là nhẹ hơn cháu nam nhiều…

 

Giai đoạn đầu, chúng tôi dùng thuốc và các khoa bí truyền khác của Đông y như châm cứu để điều trị cho 2 cháu. Nhưng sau 2 tuần, kết quả thử nghiệm vẫn Dương Tính. Chúng tôi đành phải chuyển sang giai đoạn 2. Đó là dùng Tiên Thiên Khí Công và Tiết Thực toàn diện để tiếp tục chữa trị tại Khu Du Lịch Biển Xanh thuộc bờ biển Bà Rịa- Vũng Tàu. Sau 2 ngày Tiết Thực cháu gái nhất định đòi về Saigon. Và sau 3 ngày, cháu trai nhất định rút lui dù tình trạng sức khỏe diễn biến rất tốt. Cháu gái không sốt, không còn nhức đầu. Cháu trai ngủ được nhiều hơn, cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn hơn... Tình trạng này nếu kéo dài đến 7 hay 14 ngày thì kết quả nhứt định phải khả quan!

 

Trước sự diễn biến đột ngột, lạ thường ngoài dự kiến của chúng tôi nên chúng tôi mới bắt đầu chiêm nghiệm để rút tỉa các sự kiện đã xảy ra từ khi chúng tôi quyết định đưa 2 cháu ra biển áp dụng phương pháp tiết thực. Chướng ngại đầu tiên là anh bác sĩ giám đốc bịnh viện Hàn Quốc, người tích cực nhất trong nhóm, tự nhiên bị ói mửa và nhức đầu, sốt ngay một ngày trước khi lên đường. Còn tôi thì gặp muôn vàn rắc rối trong gia đình, nhiều sự ngăn trở để phải lùi bước. Còn các bịnh nhân thì thay đổi ý kiến, không chịu đi ra biển. Nhưng với quyết tâm chúng tôi  tìm mọi cách thuyết phục để vượt qua, để đưa được các cháu ra biển. Còn 2 cháu hằng đêm đều chiêm bao thấy có người nằm bên cạnh và bảo không nên chữa trị, nên về nhà càng sớm càng tốt. Cháu gái thì thấy người nam và ngược lại. Thế là 2 cháu đều hành động theo sự lôi kéo của một sức mạnh vô hình, dấu mặt... Phải chăng họ muốn tăng cường đội ngũ của họ ở thế giới bên kia"  Một điều lạ kỳ rất khó tin là ban đêm hai cháu thường được một giới khuất mặt nào đó gọi tên mà nhiều người trong nhóm đều nghe rõ.

 

 Viết lên vấn đề này, chúng tôi không có ý  tô vẽ cho vấn đề mang thêm tính huyền bí hay mê tín, dị đoan mà nói lên một sự kiện có thật để chúng ta suy ngẫm. Phải chăng ngoài thế giới hữu hình chúng ta nhìn thấy được, sờ mó được, còn có một thế giới khác vô hình" Và chính thế giới này cũng có súc mạnh, cũng là một trở ngại cho việc chữa trị bịnh tật của con người,nhứt là những bịnh nan y tạo ra chết non như bịnh AIDS hay chết nhanh như cúm gà" Tất nhiên là chúng ta không thể chịu thua.Và mỗi chúng ta đều phải tìm cách để chiến thắng bằng sức mạnh tâm linh.Đức Phật đã chiến thắng thế lực vô hình này bằng sức mạnh tâm linh...

 

Rất mong được y giới trao đổi ý kiến rộng rãi về đề tài này. Cần tìm hiểu thêm, quý vị có thể xem tận mắt 2 hồ sơ bịnh án đầy đủ cả hình ảnh và chứng liệu kiểm nghiệm của 2 cháu nhiễm HIV/AIDS mà chúng tôi đang có trong tay. Riêng chúng tôi nhất định không đầu hằng căn bịnh thế kỷ này cũng như các loại bịnh khó trị khác dù thế lực vô hình có mạnh đến đâu. Anh em chúng tôi khẳng định đứt khoát, vững chắc là "Tà bất cảm chánh" hay "Tà không thể thắng chánh". Thế lực vô hình làm hại người là Tà. Phát đại nguyện cứu người là Chánh. Chư Phật Mười Phương nhứt định hộ trì cho phát nguyện cứu người này.

 

GS Phạm Văn Chính

 

 (714) 891-5963  Website: www.tienthienkhicong.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Hội Thân Hữu Bình Thuận kính mời đồng hương Bình Thuận và Thân Hữu đến tham dự "Ngày Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Mừng Xuân Canh Tý" của đồng hương Bình Thuận, sẽ được tổ chức: Vào Chủ Nhật 16-2-2020, từ:11:00 sáng - 3:00 chiều, tại: Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave., Garden Grove, CA 92841
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
Năm nay 2020, tiểu bang California, Hoa Kỳ tưng bừng mở hội xuân nhờ Tết Nguyên Đán rơi vào hai ngày cuối tuần không mưa và ít lạnh. Ngày mồng một, người Việt ai cũng hớn hở ra đường, không xem diễn hành thì đi chợ Tết, lễ chùa hoặc họp mặt, gặp gỡ gia đình, người thân.
Hạn chót để nộp đơn là ngày 29 tháng 2, 2020 (vì năm nay tháng 2 có thêm ngày 29) nhưng xin nộp càng sớm càng tốt vì các đài TV sẽ bắt đầu chiếu video files của các thí sinh từ ngày 14 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 8247)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 6664)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.
(Xem: 6591)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 6165)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5269)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.