Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đoàn Thanh Niên Cđ Dạ Vũ Gây Quỹ Để Lập Tt Dạy Kèm

10/09/200300:00:00(Xem: 4145)
LITTLE SAIGON -- Vào tháng 9, khi mà các trường trung học và đại học vừa mới khai giảng khóa mùa thu, sinh viên học sinh còn chưa mấy bận rộn với bài vở, Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng đã nhân thời điểm này để ra mắt cộng đồng và giới trẻ bằng một đêm dạ vũ và trình diễn thời trang sẽ được tổ chức tại vũ trường Majestic, số 1852 Beach Blvd., Huntington Beach, CA 93648 vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 9 năm 2003. Chương trình bắt đầu vào lúc 8 giờ tối, sẽ gồm phần dạ vũ, trình diễn thời trang và "dance auctions".
Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng (the Vietnamese American Youth Committee) do Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Miền Nam California chủ trương thành lập trong vòng vài tháng qua với mục đích tạo môi trường gặp gỡ và học hỏi cho giới trẻ, cũng như khuyến khích sự tham gia tích cực của giới trẻ vào các sinh hoạt cộng đồng. Thành viên của Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng có số tuổi trung bình khoảng từ 18 đến 20.
Ngoài việc ra mắt, Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng cũng mong gây được một số quỹ khởi đầu để xúc tiến việc thành lập một trung tâm dạy kèm miễn phí cho các học sinh thuộc các gia đình có lợi tức thấp. Đây là một dự án lớn, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, nhưng các thành viên hiện tại của Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng tin tưởng rằng với sự ủng hộ và tiếp tay của cộng đồng, dự án này sẽ thành hiện thực trong tương lai.

Đêm dạ vũ và trình diễn thời trang được mang tên "Voulez-vous..." hay "Would You..." được hoàn toàn phối hợp, tổ chức, và trình diễn bởi các bạn trẻ, sẽ quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu và cũng là những gương mặt năng nổ trong các sinh hoạt cộng đồng. Phần trình diễn thời trang được bảo trợ bởi Kiều Khanh Bridal sẽ giới thiệu đến khách những trang phục áo cưới và áo dài độc đáo nhất. Ngoài ra, một số kiểu thời trang "Moulin Rouge" cũng sẽ được giới thiệu bởi Anne Thái, chủ tịch của Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng và cũng là một tay thiết kế thời trang còn rất trẻ. Xen giữa các show thời trang sẽ là phần "dance auction", hay đấu giá khiêu vũ, để giúp gây quỹ cho Đoàn Thanh Niên Cộng Đồng. Người trả giá cao nhất, nghĩa là đồng ý bảo trợ nhiều nhất, sẽ được khiêu vũ một bản nhạc với người được đấu giá. Chương trình cũng được bảo trợ bởi Nguyễn Kỳ Photo Studio, SaigonSingles.com, Nhà Hàng Vân, Megal Circuits, Inc., Phase 1 Media, Caffeine Design Labs, và các cơ sở thương mại khác. Giá vé 15 Mỹ kim, có bán trước tại Kiều Khanh Bridal, điện thoại (714) 210-5448, Nguyễn Kỳ Photo Studio, điện thoại (714) 901-1125, Mimosa Beauty Salon (trên đường Bolsa), và Phở 54 (trên đường Westminster).
Mọi chi tiết, xin liên lạc ban tổ chức tại các số điện thoại sau: Alan Võ (714) 381-1243 và Thùy Ánh (626) 416-8977, hoặc vào thăm trang nhà: www.vayc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.