Hôm nay,  
Việt Báo Online

At&t Giới Thiệu Dịch Vụ Wi-fi Tại Nhiều Tiệm Mcdonald

06/09/200300:00:00(Xem: 3553)
At&t Giới Thiệu Dịch Vụ Wi-fi Tại Nhiều Tiệm Mcdonald
PHOTO: Ðồ Ăn Ngon! Kỹ Thuật Tuyệt Vời! Sử dụng dịch vụ AT&T Wi-Fi Service, Kunal Parikh, một học sinh của trường Keansburg High School, ở New Jersey, đàm thoại trên mạng với bạn của cậu ta, Alexis Nicole Diaz, kiểm tra điện thư của cậu, cập nhật thời biểu học mùa thu của mình và thưởng thức bữa ăn ngon tại một tiệm McDonald's ở Middletown, New Jersey. Kunal, đến ăn tại McDonald's như thường lệ, nói: "Thật quá tốt! Tôi đến ăn những bữa ăn ngon tại một tiệm ưa thích nhất trên thế giới, McDonald's, và tôi thích sự nối kết mau chóng và dễ dàng với tốc độ nhanh của AT&T!"

MORRISTOWN, N.J. - Công ty AT&T loan báo giai đoạn kế tiếp của sự khởi đầu về kỹ thuật chính của wireless fidelity (wi-fi) - việc giới thiệu dịch vụ mới của công ty được gọi là AT&T Wi-Fi Service, tại 60 tiệm ăn McDonald's ở New York, New Jersey và Connecticut, cộng với 15 tiệm nữa sẽ có thêm sau. Bất cứ khách hàng nào của McDonald's với máy có thiết bị sử dụng được wi-fi tại một trong những địa điểm này thì đều có thể dùng dịch vụ Internet với tốc độ nhanh mà chỉ trả $2.99 một ngày.
Dịch vụ AT&T Wi-Fi Service cho phép máy vi tính và người sử dụng "personal digital assistant" (PDA) có thể lướt tìm trên Internet, gởi và nhận điện thư và đạt được những điều lợi là làm chủ được những lợi nhuận không dây khác với tộc độ nhanh mà không bắt buộc phải có dây nối.
Ông Ray Solnik, Phó Chủ Tịch về Strategic Markets của AT&T Consumer, nói: "AT&T hiện đang sử dụng một mạng anten mới để liên lạc, sự hợp tác và tài nguyên để làm cho sự hứa hẹn của liên mạng toàn cầu có thể đến với mọi loại khách hàng - khách hàng đang di chuyển, khách hàng đang lái xe, sinh viên và gia đình . . . tất cả mọi người bất cứ ai muốn có sự liên lạc và tiện nghi mà công ty AT&T cống hiến."
Ông Solnik lưu ý là AT&T sẽ cung cấp "khuôn mặt cho khách hàng" khi một người sử dụng Internet móc nối vào với dịch vụ AT&T Wi-Fi Service tại tiệm McDonald's, bảo đảm là khách hàng sẽ có một kinh nghiệm tuyệt vời.
Việc khai trương dịch vụ AT&T Wi-Fi Service gồm có những tiệm McDonald's chọn lựa ở Manhattan, Staten Island và một số tiệm ở Westchester County. Nó cũng gồm có những thành phố như Edison, Middletown và Tinton Falls ở New Jersey, và Danbury, Fairfield, và Stamford, Connecticut.
Việc AT&T đi vào kỹ thuật wi-fi thật muôn mặt. Trong tháng 12 năm 2002, AT&T giúp thành lập mạng lưới Cometa Networks, một công ty hợp tác mạo hiểm cung cấp việc truy cập Internet không dây trên toàn quốc tại những địa điểm bán lẻ khác nhau trên khắp nước Mỹ. Ðối với Cometa, AT&T cung cấp những dịch vụ mạng lưới wi-fi như việc truy cập địa phương, chuyên tải Internet, kiểm soát mạng lưới, theo dỏi và quản trị, cũng như cung cấp sản phẩm. Về phần mình thì Cometa kết tập những mặt hàng wi-fi nóng bỏng để cho những nhà cung cấp dịch vụ như AT&T có thể cống hiến cho khách hàng của họ truy cập được với Internet không dây và mạng lưới công ty của họ.
Ðầu tháng này, AT&T loan báo sự kết hợp của Wi-Fi như là một lựa chọn truy cập băng tần (broadband) cho khách hàng của những dịch vụ IP VPN đứng đầu kỹ nghệ của AT&T's. Qua mối liên hệ kinh doanh với việc truy cập cùng GRIC Communications Inc., người sử dụng dịch vụ AT&T IP VPN có thể truy cập không dây vào liên mạng với hơn 2,100 khách sạn, phi cảng và những trung tâm hội nghị tại ít nhất là 20 quốc gia.
Ông Solnik nhấn mạnh sự kiện là AT&T sẽ kết nạp những thỏa thuận khác khi cần để bảo đảm cho khách hàng đạt được trọn vẹn những điều lợi của kỹ thuật wi-fi. Ông Solnik nói thêm: "Ðây là kỹ thuật có thể làm cho những lợi nhuận của Internet thêm hữu hiệu, và phản ánh một cách tốt đẹp sứ mạng cung cấp thông tin và liên lạc của chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu."
Theo tổ chức Parks Associates, tối thiểu sẽ có đến 2.5 triệu người sử dụng dịch vụ wi-fi tại Mỹ vào cuối năm. Theo một cơ quan nghiên cứu khác, Yankee Group, tiên đoán sẽ có đến 72,480 "điểm nóng bỏng" trên nước Mỹ trong năm 2007.

20/11/2019(Xem: 450)
Hình ảnh cảnh sát Hong Kong tràn vào đại học đàn áp đánh đập sinh viên Hong Kong ngày 19-11-2019 lan truyền khắp thế giới gây xúc động nhiều người. Nhạc sĩ Trần Chí Phúc vừa viết xong ca khúc mới nhất Cám Ơn Hong Kong, đàn hát, quay video bằng Iphone và đưa lên Youtube.
20/11/2019(Xem: 895)
California là vùng đất của giấc mơ vàng đã trở thành cơn ác mộng nhà cửa tồi tệ nhất của nước Mỹ. Những trận cháy rừng gần đây chỉ nâng cao giá nhà đối với một tiểu bang có vẻ không thể xây cất đủ nhà mới.
20/11/2019(Xem: 126)
RIO DE JANEIRO - Dữ liệu mới do “National Institute for Space Research – INPE” cung cấp cho hay mức độ phá rừng nhiệt đới tại Brazil là rộng lớn nhất từ 2008, có ảnh hưởng từ chính quyền phái hữu của TT Bolsonaro.
20/11/2019(Xem: 174)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
20/11/2019(Xem: 217)
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
20/11/2019(Xem: 113)
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
20/11/2019(Xem: 142)
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
20/11/2019(Xem: 153)
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
20/11/2019(Xem: 192)
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
20/11/2019(Xem: 136)
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
20/11/2019(Xem: 373)
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
20/11/2019(Xem: 362)
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
20/11/2019(Xem: 344)
WASHINGTON - Ông Trump dùng thế lực của hiệp chủng quốc như là thế chấp đổi lấy lợi ích riêng là sai trái, là thẩm định của cựu ngoại trưởng của nội các Trump, ông Rex Tillerson.
20/11/2019(Xem: 197)
WASHINGTON - Ngoại trưởng của chính quyền Trump loan báo: bỏ chính sách 40 năm qua như bản tuyên bố năm 1978 của Bộ ngoại giao thời TT Carter, để công nhận chương trình định cư của Israel tại phần đất chiếm đóng của Palestine là hợp thức.
20/11/2019(Xem: 241)
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố tại phiên họp nội các ngày 19-11: sẽ tăng thuế nếu không đạt thỏa hiệp mậu dịch với Trung Cộng.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 11/2019, trong lúc thị trường chứng khoán Mỹ liên tục lập kỷ lục mới, những người nông dân lại gặp rắc rối với việc thanh toán các hóa đơn.
Quan chức Mỹ, Hàn Quốc đối thoại chia sẻ gánh nặng quân sự sau khi Washington yêu cầu Seoul chi gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ.
WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) thông báo đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ông Shinzo Abe có thể sẽ trở thành vị Thủ tướng cầm quyền lâu nhất của Nhật Bản, nhưng ông cũng có thể chứng kiến nền kinh tế đất nước rơi vào một cuộc suy thoái mà chiến lược chấn hưng tăng trưởng Abenomics của ông khó lòng xoay chuyển được tình thế.
Khoảng giữa tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ thông báo các lệnh miễn trừng phạt với nhà máy hạt nhân Fordow ở phía nam thủ đô Tehran, Iran sẽ chấm dứt từ ngày 15/12/2019.
Đồ in 3D thường là các mô hình cỡ nhỏ, để phục vụ mục đích nghiên cứu cấu trúc kiến trúc hay để trưng bày và làm đồ chơi, chúng thường mỏng manh dễ vỡ
Ông Putin yêu cầu điều tra và kết án các quan chức tham nhũng khiến dự án xây dựng Trung tâm Vũ trụ Vostochny thất thoát 172 triệu USD.
Theo các nhà nghiên cứu, Greenland được xem là nơi có trữ lượng nước ngọt lớn thứ 2 thế giới.
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.