Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đạt Phan, Giễu Nhất Nước Mỹ, Tới Quận Cam, Gặp Đồng Bào

14/08/200300:00:00(Xem: 4810)
Nhiều Hợp Đồng Truyền Hình Cả Triệu Đô Đang Tìm Tới Đạt Phan
Quận Cam (Nguyễn Ngân) -- Cùng 16 Hoa Hậu VN trên Thế Giới, anh Đạt Phan, người giễu hài số 1 trên toàn nước Mỹ năm 2003, đã xuất hiện trước sự nôn nao chào đón của hàng ngàn người trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ.
Đúng 12 giờ 30 trưa, đi sau phái đoàn của các Hoa Hậu Việt Nam đến từ khắp nơi trên thế giới. Đạt Phan bất ngờ hiện ra giữa 1 hàng rào cận vệ dày đặt và bước lên sân khấu đề chào đón hàng ngàn người Việt Nam. Đạt Phan cũng không quên ngỏ lời cám ơn sự ủng hộ của người Việt đối với cuộc thi vào chung kết rất là gay go với 4 đối thủ người Mỹ khác trên truyền hình NBC vừøa qua.
Sau đó Đạt Phan đã bị hàng trăm người vây quanh xin chữ ký, có người đưa ngay lưng áo để Đạt ký lưu niệm.
Sau khi chật vật giải tỏa vòng người ái mộ Đạt Phan đã được đưa về đài Truyền hình Saigon TV để phỏng vấn.

Cùng đi với Đạt Phan, trong gia đình còn có bà mẹ, người mà Đặt Phan rất yêu mến thường xuất hiện trong các câu chuyện anh kể trên sân khấu, Cô Annie H. Nguyễn bạn gái của Đạt hiện đang làm việc cho Đài truyền hình NBC San Diego và người anh ruột là Đức Phan.
Sau khi được NBC công bố Đạt Phan là: "Người Nói Chuyện Hài Hay Nhất Nước Mỹ Năm 2003," nhiều hợp đồng bạc triệu đã tới tấp được gởi tới. Theo chổ chúng tôi được biết hợp đồng được chính thức đề cập tới là giữa Đạt Phan và Truyền Hình NBC. Số tiền chính xác không được tiết lộ nhưng có lẽ cả triệu đô.
Niềm mơ ước đầu tiên của Đạt Phan" được hỏi sau khi đoạt giải chính là: "Mua cho bà mẹ một căn nhà, mà trong đó phòng ngủ của bà sẽ nằm cạnh nhà bếp". Vì chính nơi căn bếp nghèo nhà anh, những câu chuyện hài hay nhất nước Mỹ đã được hình thành.
Anh cũng gởi lời nhắn nhủ với các bạn trẻ: Hãy thực hiện mơ uớc của mình với tất cả lòng hăng say và kiên nhẫn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.