Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Aùi Hữu Cựu Hs Saint Paul Dạ Vũ Gây Quỹ Cứu Tế Xã Hội

12/06/200300:00:00(Xem: 5384)
Nhằm tiếp tay các Soeurs dòng Saint Paul trong các công tác cứu tế xã hội tại quê nhà.Vào tối Thứ Sáu, 13 Tháng 6 Năm 2003 tới đây, Hộâi Ái Hữu Cựu Học Sinh Saint Paul sẽ tổ chức buổi họp măt hội viên và thân hữu lồng trong một chương trình Dạ Vũ Gây Qũy tại Khiêu Vũ Trường Majestic, 18582 Beach Blvd. Huntington Beach.
Trong một thư ngỏ gởi đến báo chí, đại diện Ban Tổ Chức cho biết: như thông lệ hằng năm, Hộâi Ái Hữu Cựu Học Sinh Saint Paul đều tổ chức các buổi văn nghệ tương tự như trên, toàn bộ số tiền quyên góp được qua buổi Dạ Vũ sẽ trao tận tay các Soeurs dòng Saint Paul. Và, như cánh tay nối dài, các Soeurs sẽ chuyển tấm lòng từ tâm của qúi vị đến những người nghèo khổ, những người bị bệnh phong cùi, cùng những trẻ em mồ côi và khuyết tật. Đó là việc các Soeurs đã làm, đang làm, và sẽ tiếp tục làm, cho dù có gặp khó khăn, trở ngại đến đâu đi nữa. Vì đây chính là tâm nguyện của các soeurs ngay từ khi quyết định bước vào ngưỡng cửa dòng tu Saint Paul.

Chương trình văn nghệ giúp vui cho đêm Dạ Vũ Gây Quỹ năm nay, ngoài phần trình diễn sống động do các ca nhạc sĩ thường trực của khiêu vũ trường Majestic, còn có sự góp mặt của một số "cây nhà lá vườn" và con em thuộc thế hệ thứ hai của các cựu học sinh Saint Paul như nam ca sĩ trẻ Kevin Khoa.
Thay lời cho tất cả những người nghèo khó, bất hạnh, đã và đang sống trong vòng tay bao bọc của quí soeurs dòng Saint Paul tại quê nhà, đại diện Ban Tổ Chức thiết tha kêu gọi quí vị Mạnh Thường Quân, quí thân hữu và toàn thể chị em cựu học sinh trường Saint Paul tiếp tục hưởng ứng công tác từ thiện nói trên bằng cách mua vé tham dự và nhiệt tình ủng hộ chương trình Dạ Vũ Gây Qũy.
Giá vé ủng hộ là $20 Mỹ Kim, bao gồm một phần ăn nhẹ,ï do cựu hoc sinh Saint Paul, cũng là Chủ Nhân nhà hàng Song Long Bakery đảm trách.
Được biết, Hộâi Ái Hữu Học Sinh Saint Paul là một hội thiện nguyện, do quí thầy cô giáo và các cựu học sinh trường Saint Paul sáng lập, đã họat động hoàn toàn bất vụ lợi trên mười năm qua tại miền Nam California.
Mọi chi tiết xin liên lạc :
Chị Đặng Thị Hoa Tươi : (714) 642 - 4724
Hoặc : Chị Đặng Minh Phượng: (714) 225 - 5192

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.