Hôm nay,  

Có Xe Chở Dân Việt Quận Cam Đi Sf Biểu Tình Chống Vietexpo

21/03/200600:00:00(Xem: 5575)
QUẬN CAM -- Đồng bào Nam Cali muốn tham dự biểu tình tại Bắc Cali để chống ViệtExpo sẽ có xe chở đi từ Quận Cam. Sau đây là thông báo cộng đồng.

Thông Báo

Kính gởi: - Quí vị lãnh đạo các đoàn thể, hội đoàn, tổ chức đấu tranh,

- Quí đồng bào, đồng hương,

V/v: Tham gia cuộc biểu tình chống Việt Expo 2006 tại San Francisco.

Để tiếp tay và nâng cao khí thế đấu tranh của tập thể người Việt hải ngoại, đồng thời tỏ tình đoàn kết chung lưng đấu cật với đồng bào, đồng hương tại Bắc California trong công tác biểu tình chống cuộc Triển Lãm Viet Expo 2006 của Cộng Sản Việt Nam, Cộng Đồng Việt Nam - Nam Cali, Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn - Los Angeles, các đoàn thể đấu tranh và Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng tại Orange County sẽ tổ chức một phái đoàn đấu tranh đi San Francisco, với những chi tiết sau:

- Thời gian: - Rời Nam Cali lúc 10:00 đêm ngày Thứ Tư 22 tháng 3, 2006.

- Tập trung: - Phía sau Phòng Sinh Hoạt Đài Phát Thanh Little Saigon

số 15781 Brookhurst St., Westminster, CA. 92683.

- Trở về: - Rời San Francisco khoảng 2:00, chiều Thứ Năm 23/3/2006.

Dự trù về đến Little Saigon Radio khoảng 9:00 tối.

Quý đồng hương, đồng bào nào muốn tham dự chuyến đi này xin hãy ghi danh trước 12 giờ trưa ngày 21 tháng 3 năm 2006, qua số điện thoại sau:

- CĐViệt Nam – NC, ông Ngô Chí Thiềng: (714) 414 - 6626

- UB Vận Động Cờ Vàng, ông Phan Kỳ Nhơn: (951) 360 - 0909

- VNQDĐ, ông Hoàng Anh Tuấn: (714) 757 - 4852

Phái đoàn sẽ do ông Nguyễn Phục Hưng hướng dẫn. Các tham dự viên sẽ chia sẻ chi phí tiền thuê xe, tiền xăng, và ăn uống dọc đường. Dự trù có thể mỗi người khoảng trên dưới $40.00.

Little Saigon, ngày 17 tháng 3, năm 2006

Trân trọng,

Ngô Chí Thiềng

(email: cdvnnamcali@yahoo.com

Web Sites: www.namcali.org ; Phones: 1-877-NAM-CALI)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.