Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Nhạc Hội Tài Tử Mỹ Gốc Aù Giúp Bệnh Nhân Cần Hiến Tủy

29/05/199900:00:00(Xem: 5676)
LOS ANGELES, Calif.- Hàng chục diễn viên, vũ công, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Á châu, trong đó có Ming Na Wen (Mulan), Jason Scott Lee (Dragon: The Bruce Lee Story). Lauren Tom (The Joy Luck Club), Amy Hill ( All American Girl), Mako (Seven Years in Tibet). Rosalind Chao (Star Trek Deep Space Nine), Dustin Nguyễn (21 Jump Street), Jude Narita (Coming Into Passion/Song For A Sansei), Sandra Oh (ARLI$$), Yuji Okumoto (The Karate Kid II), Tzi Ma (Hill Street Blues), Steve Park (Fargo), Garrett Wang (Star Trek Voyager), Rodney Kageyama (Gung Ho). Soon-Tek Oh (Beverly Hills Ninja), Robin Shou (Mortal Combat), Gedde Watanabe (E.R), ca sĩ Jennifer Paz (Miss Saigon), Nhóm Âm Nhạc Jaõa, xướng ngôn viên tin tức truyền hình Tritia Toyota và xướng ngôn viên tin thể thao Rob Fukuzaki, những danh hài Phil Nee và Alec Mapa, nhóm nam vũ công Kane Na Pua Me Kealoha, Trường Khiêu Vũ Hàn Quốc Jung Im Lee và nhiều khách mời đặc biệt khác sẽ đến gặp nhau trong một buổi hợp diễn với chủ đề “Đêm Sao Sáng” (Star Night Star Bright) để tạo phúc lợi cho Hội Á Châu Hiến Tủy (A3M) nhằm góp sức trong nhiệm vụ quan trọng là cứu người.

Hội Á Châu Hiến Tủy đã dấn thân vào cộng đồng Á châu Thái Bình Dương để giúp những bệnh nhân bị ung thư máu (Leukemia) và những loại bệnh hoại huyết khác. Hiện nay, cộng đồng người Á Châu và Thái Bình Dương đang phải đương đầu với những thử thách trong việc tìm kiếm những người hợp tủy trong khuôn khổ chương trình Toàn Quốc Hiến Tủy. Khi mà cơ may tìm thấy những người hợp tủy thuộc các cộng đồng Á châu Thái Bình Dương ở dưới mức 33% so với dân số tổng quát nên rất cần thiết phải có thêm những người ghi danh hiến tủy thuộc sắc tộc thiểu số.. Vì vậy, Hội Á Châu Hiến Tủy dồn nỗ lực để gia tăng khả năng ở mức tổ chức 300 buổi thử máu tìm người hợp tủy hàng năm và bằng cách huấn luyện cũng như tăng cường nhận thức trong các cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương. Kể từ năm 1991, Hội Á Châu Hiến Tủy đã ghi danh khoảng 50,000 người hiến tủy có tiềm năng hợp tủy.
Đặc biệt, trong buổi chiều hợp diễn nói trên sẽ bao gồm cả việc khán giả có thể xin chữ ký và chụp hình với các nghệ sĩ nổi tiếng mà họ ngưỡng mộ, cộng thêm hai giờ trình diễn văn nghệ, một cuộc sổ số với giải thưởng giá trị, và một lễ chào mừng những bệnh nhân đã được cứu sống và phát quà tặng của hy vọng. Cũng trong dịp này, khán giả có thể ghi tên thử máu để trở thành người hợp tủy có khả năng cứu sống nhiều mạng người.
“Đêm Sao Sáng” của Hội Á Châu Hiến Tủy sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày Thứ Bẩy 5-6-1999 tại Hí Viện Nhật Mỹ ( Japan-America Theatre), số 244 S San Pedro Street, trung tâm thành phố Los Angeles. Vé có thể dùng để trừ thuế có nhiều hạng: trên lầu 20 Mỹ Kim, vé hạng thường 35 Mỹ Kim và hạng bảo trợ đặc biệt là 100 Mỹ Kim có bán trước tại Hí Viện Nhật Mỹ (tel: 213-680-3700) từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều, hoặc có thể mua vé qua điện thoại toll-free (888)A3M-HOPE. Ngân hàng Union Bank of California là cơ quan bảo trợ chính cho buổi hợp diễn này với lô độc đắc 2 vé khứ hồi đi Á châu của hãng hàng không Northwest.

Vị trí Web: www.ltsc.org/a3m.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.