Đại Nhạc Hội Tài Tử Mỹ Gốc Aù Giúp Bệnh Nhân Cần Hiến Tủy

29/05/199900:00:00(Xem: 6240)
LOS ANGELES, Calif.- Hàng chục diễn viên, vũ công, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Á châu, trong đó có Ming Na Wen (Mulan), Jason Scott Lee (Dragon: The Bruce Lee Story). Lauren Tom (The Joy Luck Club), Amy Hill ( All American Girl), Mako (Seven Years in Tibet). Rosalind Chao (Star Trek Deep Space Nine), Dustin Nguyễn (21 Jump Street), Jude Narita (Coming Into Passion/Song For A Sansei), Sandra Oh (ARLI$$), Yuji Okumoto (The Karate Kid II), Tzi Ma (Hill Street Blues), Steve Park (Fargo), Garrett Wang (Star Trek Voyager), Rodney Kageyama (Gung Ho). Soon-Tek Oh (Beverly Hills Ninja), Robin Shou (Mortal Combat), Gedde Watanabe (E.R), ca sĩ Jennifer Paz (Miss Saigon), Nhóm Âm Nhạc Jaõa, xướng ngôn viên tin tức truyền hình Tritia Toyota và xướng ngôn viên tin thể thao Rob Fukuzaki, những danh hài Phil Nee và Alec Mapa, nhóm nam vũ công Kane Na Pua Me Kealoha, Trường Khiêu Vũ Hàn Quốc Jung Im Lee và nhiều khách mời đặc biệt khác sẽ đến gặp nhau trong một buổi hợp diễn với chủ đề “Đêm Sao Sáng” (Star Night Star Bright) để tạo phúc lợi cho Hội Á Châu Hiến Tủy (A3M) nhằm góp sức trong nhiệm vụ quan trọng là cứu người.

Hội Á Châu Hiến Tủy đã dấn thân vào cộng đồng Á châu Thái Bình Dương để giúp những bệnh nhân bị ung thư máu (Leukemia) và những loại bệnh hoại huyết khác. Hiện nay, cộng đồng người Á Châu và Thái Bình Dương đang phải đương đầu với những thử thách trong việc tìm kiếm những người hợp tủy trong khuôn khổ chương trình Toàn Quốc Hiến Tủy. Khi mà cơ may tìm thấy những người hợp tủy thuộc các cộng đồng Á châu Thái Bình Dương ở dưới mức 33% so với dân số tổng quát nên rất cần thiết phải có thêm những người ghi danh hiến tủy thuộc sắc tộc thiểu số.. Vì vậy, Hội Á Châu Hiến Tủy dồn nỗ lực để gia tăng khả năng ở mức tổ chức 300 buổi thử máu tìm người hợp tủy hàng năm và bằng cách huấn luyện cũng như tăng cường nhận thức trong các cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương. Kể từ năm 1991, Hội Á Châu Hiến Tủy đã ghi danh khoảng 50,000 người hiến tủy có tiềm năng hợp tủy.
Đặc biệt, trong buổi chiều hợp diễn nói trên sẽ bao gồm cả việc khán giả có thể xin chữ ký và chụp hình với các nghệ sĩ nổi tiếng mà họ ngưỡng mộ, cộng thêm hai giờ trình diễn văn nghệ, một cuộc sổ số với giải thưởng giá trị, và một lễ chào mừng những bệnh nhân đã được cứu sống và phát quà tặng của hy vọng. Cũng trong dịp này, khán giả có thể ghi tên thử máu để trở thành người hợp tủy có khả năng cứu sống nhiều mạng người.
“Đêm Sao Sáng” của Hội Á Châu Hiến Tủy sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày Thứ Bẩy 5-6-1999 tại Hí Viện Nhật Mỹ ( Japan-America Theatre), số 244 S San Pedro Street, trung tâm thành phố Los Angeles. Vé có thể dùng để trừ thuế có nhiều hạng: trên lầu 20 Mỹ Kim, vé hạng thường 35 Mỹ Kim và hạng bảo trợ đặc biệt là 100 Mỹ Kim có bán trước tại Hí Viện Nhật Mỹ (tel: 213-680-3700) từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều, hoặc có thể mua vé qua điện thoại toll-free (888)A3M-HOPE. Ngân hàng Union Bank of California là cơ quan bảo trợ chính cho buổi hợp diễn này với lô độc đắc 2 vé khứ hồi đi Á châu của hãng hàng không Northwest.

Vị trí Web: www.ltsc.org/a3m.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.