Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Châu Âu: Mời Gọi Xuống Đường Vì Giáo Hội Quê Nhà

28/10/200300:00:00(Xem: 4004)
Kính gởi Chư Tôn Hoà Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni.
Giáo hội Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại các quốc gia Âu châu.
Các Chùa, Niệm Phật Đường và Gia Đình Phật tử tại Âu châu.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Tuân thừa Thông tư Khẩn ngày 22/10/2003 của Văn Phòng II Viện Hoá Đạo, thỉnh cầu chư Tôn Đức và các Giáo hội, tùy nghi theo hoàn cảnh của quốc gia mình đang cư ngụ để phổ biến và vận động rộng rãi theo tinh thần thông tư này.
Trong phạm vi Âu châu, có 2 buổi tập họp meeting cầu nguyện :
1/. Tại Genève (trước trụ sở Liên Hiệp Quốc) ngày 5/11/2003 từ 10 giờ đến 17 giờ.
2/. Tại Bruxelles hay Strasbourg (trước Quốc Hội Âu châu) trong tuần lễ kế tiếp của tháng 11/2003, ngày giờ sẽ thông báo sau.
Riêng tại Pháp, có những buổi tiếp xúc với Quốc Hội và Bộ Ngoại giao vào ngày 03/11/2003.

Tại Đức, có buổi tuyệt thực tại Chuà Viên Giác ngày 09/11/2003. Và tại nhiều nước khác, chương trình đang được bổ túc.
Xin gởi theo đây bản Tuyên Ngôn (Việt-Anh) để xin chữ ký trong các buổi hội họp hay meeting cầu nguyện. Có chi tiết thêm sẽ thông báo sau.
Về 2 buổi meeting cầu nguyện chung, xin cung thỉnh chư Tôn Đức Tăng Ni về tham dự để hợp lực cầu hồng ân Tam bảo gia bị cho pháp nạn sớm được giải trừ. Và đồng thời xin chư liệt vị vận động để phật tử, đồng hương tham gia đông đảo, vào 2 ngày cầu nguyện nói trên.
Tình hình của Chư Tôn Giáo phẩm lãnh đạo Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất trong nước hiện nay hết sức nguy cấp. Kính mong chư Tôn Đức liểu tri và hết lòng hỗ trợ. Nam Mô A Di Đà Phật.
Bagneux ngày 27/10/2003
Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành
Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu
Hoà Thượng Thích Minh Tâm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc