Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Chế Vũ Khí Laser Để Đánh Mặt Trận Không Tiếng Nổ

26/10/200300:00:00(Xem: 3894)
Bộ Quốc Phòng Mỹ đã chọn lấy Cali, nhận Phòng Thí nghiệm Yamamoto bản doanh ở Cali, làm nơi sản xuất vũ khí Laser, và tăng cường nhịp độ hoàn thành vũ khí này từ khá lâu sau khi nắm vững kế hoạch Trung Cộng đưa phi thuyền có người lái lên không gian.
Chương trình vũ khí Laser của Mỹ đã manh nha từ 40 năm qua, nhưng bắt đầu hoạt động ráo riết sau khi Mỹ biết chắc TC sẽ đưa phi thuyền có người lái lên không gian. Thượng tầng khí quyển Trái Đất là nơi các vệ tinh thăm dò, gián điệp, và trung chuyển hoạt động cho việc phòng vệ Bắc Mỹ đang ngày đêm hoạt động, tạo nguồn tin tức không có không thể được cho Trung Tâm Chiến lược Phòng Thủ Bắc Mỹ chẳng những phải bảo vệ nước Mỹ mà còn choàng qua bảo vệ các nước đồng minh Tây Aâu nữa.
Trung Tâm Yamamoto chánh sở ở Cali là phòng thí nghiệm hàng đầu đã "đang đến cao điểm" dùng vũ khí laser để làm một cách mạng tác chiến quân sự, lấy yếu tố tốc độ siêu nhanh, nhanh hơn ánh sáng làm kỹ thuật lợi thế. Ô. Randy Buff, Chủ nhiệm chương trình của cơ quan Phòng Không và Hoả Tiễn Mỹ cho biết, Mỹ đang ở điểm chuyển sang lượng, nói cách khác là ở giai đoạn vượt qua thí nghiệm tiến đến giai đoạn sản xuất hàng loạt vũ khí tia laser để trang bị cho quân lực Mỹ, gồm Hải, Lục, Không quân và các lực lượng đặïc biệt tinh nhuệ ít ngưòi biết tên trừ ra ám số đôi khi bị tiết lộ.
Cali là tiểu bang đặït nhiều cơ sở thí nghiệm và sản xuất loại vũ khí ấy. Phòng thí nghiệm Yamamoto ít được nghe nói, nhưng là cơ sở hàng đầu được Bộ QP Mỹ đánh giá bằng nhiều tỷ Mỹ kim vì đã vận dụng và đưa vào sử dụng được một cách hiệu quả ba loại chùm ánh sáng tia laser, phát động bởi một hoá chất bắt lửa, lò gia tốc cực nhanh và chất thủy tinh. Giá thành rẻ nên có thể sản xuất hàng loạt.
Tuy nhiều chiến lược gia bảo thủ còn tỏ ra dè dặt việc chuyển đổi hình thái chiến tranh từ chất nổ sang ánh sáng, dựa vào các quy ước chiến tranh quy ước đang hiện hành trên thế giới, như cấm làm mù mắt đối phương bằøng ánh sáng. Nhưng phe cấp tiến bảo, OK, không làm mù mắt bằng tia laser bị cấm, thì làm địch chết cháy từ tế bào sống mà không hay, có luật nào cấm đâu.
Và sau khi nắm vững TC sẽ lên không gian nơi chứa bao nhiêu kho tàng tin học của Mỹ, Bộ QP Mỹ gần đây đã đưa ra lời quyết định, an ninh nhân dân, quyền lợi của Mỹ trên hết, chấp nhận chưong trình cách mạng trang bị Quân lực Mỹ với kỹ thuật thời đại là tia laser. Được biết hoả tiễn hiện thời trên thế giới chỉ đạt vận tốc 3 lần nhanh hơn tiếng động. Nhưng tia laser của Phòng thí nghiệm Yamamoto phát minh đạt vận tốc và hiệu năng 10 lần hơn so với Phòng Thí nghiệm Miami, vì Phòng Yamamoto khởi động bằng 8.000 đèn doides

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Ý, số người bị nhiễm virus corona mới đã tăng lên hơn một trăm. Chỉ riêng ở khu vực Lombardei phía bắc nước Ý, 89 người đã bị nhiễm bệnh, chủ tịch khu vực Attilio Fontana nói qua đài truyền hình SkyTG24 vào Chủ nhật.
Hôm 22 tháng 2 năm 2020, Nam Hàn báo cáo số trường hợp lây bệnh corona mới đã nhảy vọt lên 123 nâng tổng số người bị bệnh corona trên toàn Nam Hàn tới 556, theo Các Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật (CDC) cho biết vào sáng Chủ Nhật, 22 tháng 2.
Hiện tại với trường hợp mới trong 24 giờ qua được xác nhận thì tổng số trên toàn cầu là 77.891 bị nhiễm coronvirus. Có tất cả 2.360 người chết Tại 26 quốc gia khác có 8 người chết. Ngoài Trung cộng có 1200 (thêm 127 mới) được xác nhận là bị nhiễm virus.
500 tù nhân TQ đã bị nhiễm vi khuẩn Covid-19, tên mới của corona, tại 3 tỉnh. Con số này gồm 230 tù nhân tại Nhà Tù Nữ của Vũ Hán, nơi vị giám đốc đã bị đuổi việc.
Nhà sáng lập công ty Amazon.com là Jeff Bezos tuyên bố ông tạo ra Quỹ Bezos Earth Fund, là đầu tư từ thiện lớn chưa từng thấy của ông để giúp chống lại các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
2 người được chẩn đoán bị lây COVID-19 là những người bị cách ly trên du thuyền đã chết, theo bộ trưởng y tế Nhật phúc trình với Lập Pháp hôm Thứ Năm.
Hơn bốn tháng sau vụ tấn công ở Halle, Đức đã gây ra một vụ ám sát đẫm máu khác. Một người Đức giết chết chín người ở Hanau. Sau đó, anh ta bắn chết mẹ và mình. Merkel nói về "chất độc trong xã hội chúng ta".
Hôm Thứ Tư, ngày 19 tháng 2, Trung Quốc vẫn còn nằm trong khủng hoảng dịch bệnh corona, với số người chết trên toàn quốc đã đạt tới mốc ngoặc mới hơn 2,000 người.
Ít nhất 6 người bị thương nặng trong các vụ nổ súng tại 2 nơi ở thành phố Hanau của Đức vào chiều tối Thứ Tư, theo cảnh sát cho biết.
Số người chết do vi khuẩn corona đã lên tới 1,873, trong khi gần một nửa dân số 1.3 tỷ người của Trung Quốc vẫn phải chịu các hình thức hạn chế đi lại khác nhau và các biện pháp cách ly khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 18 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50487)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44232)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38599)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34500)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại