Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Sẽ Có Đêm Hội Ngộ Cho Cựu Thuyền Nhân Galang

13/02/200400:00:00(Xem: 4694)
WESTMINSTER, Calif. - Một buổi hội ngộ lấy tên là "Họp Mặt Đồng Hương Trại Tị Nạn Galang" sẽ được tổ chức tại Quận Cam trong tháng 4-2004. Buổi hội ngộ này giành cho tất cả các cựu thuyền nhân trại tị nạn Galang, Indonesia, sẽ được tổ chức bởi các huynh trưởng Hướng Đạo từng sinh hoạt trên đảo Galang.
Trưởng Nguyễn Thanh Huy đã được giao nhiệm vụ tổ chức buổi hội ngộ thuyền nhân Galang nói trên trong một buổi họp hôm thứ bảy 7-2-2004 tại Quận Cam giữa các cựu huynh trưởng Đạo Hồn Việt, Galang. Những chi tiết cụ thể về đêm hội ngộ giành cho tất cả các cựu thuyền nhân Galang sẽ được thông báo trên các cơ quan truyền thông trong vài ngày tới. Những câu hỏi về đêm hội ngộ "Họp Mặt Đồng Hương Trại Tị Nạn Galang" có thể liên lạc với Trưởng Huy ở số phone (714) 267-3358.

Buổi họp trên cũng ghi nhận về tiến trình thực hiện Trại Hồn Việt giành cho các cựu hướng đạo từng sinh hoạt trên đảo Galang, Indonesia, dự kiến tổ chức vào các ngày 13-15 tháng 8-2004 tại Nam Cali. Phụ trách chương trình trại sẽ là Trưởng Nguyễn Tấn Tiến (vikingsco@yahoo.com).
Trường hợp các trưởng và hướng đạo sinh Galang muốn tham dự Trại Hồn Việt, có thể theo dõi các thông tin này qua Internet trên trang web http://groups.yahoo.com/group/HONVIETGALANG/
Dự kiến Trại Hồn Việt sẽ tốn nhiều chi phí, nên cần nhiều sự hỗ trợ -- trường hợp các HĐS & thân hữu Galang nào có điều kiện giúp, xin hãy gửi chi phiếu ủng hộ về địa chỉ:
Nguyễn Tấn Tiến
7772 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683, USA.
Trên chi phiếu, xin ghi tên trưởng "Tu Nguyen" và ghi chỗ Memo: Trại Hồn Việt.
Các thông tin cần thiết về Trại đều để ở trang web trên. Riêng các thông tin về buổi cơm Hội Ngộ trong tháng 4 giành cho tất cả cựu thuyền nhân đảo Galang sẽ nhờ các cơ sở truyền thông Quận Cam giúp loan báo sớm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
Thương Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng tổ chức Advance OC cung cấp một buổi “Back To School Fest” cho cư dân vào ngày Thứ Bảy, 24 tháng 7 năm 2021 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Salvation Army-1710 W. Edinger Ave., Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.