Cuộc Bầu Cử Truất Nhiệm Tại Học Khu Santa Ana, Ngày 4-2

14/01/200300:00:00(Xem: 4412)
Vào ngày 4 tháng 2 năm 2003, Sở Ghi Danh Cử Tri và Bầu Cử Quận Orange sẽ tiến hành cuộc Bầu Cử Truất Nhiệm tại Học Khu Santa Ana. Muốn được đi bầu trong cuộc bầu cử này, quý vị phải là cư dân trong Học Khu Santa Ana và phải ghi danh cử tri trước ngày 21 tháng 1 năm 2003.
Vì lý do tầm cỡ của cuộc bầu cử, các địa điểm bầu cử đã phải được thống hợp lại. Quý vị cần phải xem xét kỹ địa điểm bầu cử của mình trên trang bìa sau của Tập Phiếu Mẫu hoặc gọi cho Sở Ghi Danh Cử Tri ở số (714) 567-7600 hay viếng mạng lưới điện toán để tìm địa điểm bầu cử của quý vị.
Rất có thể địa điểm bầu cử của quý vị đã thay đổi so với kỳ bầu cử tháng 11 năm 2002. Trợ giúp về ngôn ngữ đang có sẵn cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Đại Hàn và tiếng Trung Hoa.
Nhằm tạo thuận tiện cho cử tri, ngoài việc đi bầu tại các phòng phiếu trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối trong ngày 4 tháng 2, 2003, cử tri còn có thể chọn cách bầu khác như có thể đi bầu trước tại Sở Ghi Danh Cử Tri ở địa chỉ 1300 S. Grand Avenue, Santa Ana hay làm đơn xin bầu khiếm diện vào hay trước ngày 28 tháng 1, 2003.

Đơn xin bầu khiếm diện phải được nạp vào hay trước ngày 28 tháng 1 bằng cách sử dụng tấm thiệp cứng tách ra từ Tập Phiếu Mẫu đã được gửi tới từng cử tri đã có ghi danh trong hạt của Học Khu liên hệ hay có thể gửi bằng điện thư tới (714) 567-7556. Đơn xin phải có chữ ký của cử tri. Phiếu bầu khiếm diện phải được Sở Ghi Danh Cử Tri nhận được trước 8 giờ tối ngày 4 tháng 2 năm 2003. Tân công dân Hoa Kỳ đã dự lễ tuyên thệ nhập tịch sau ngày đóng sổ ghi danh sẽ chỉ được hợp lệ để đến ghi danh và bầu tại chỗ tại Sở Ghi Danh Cử Tri trong khoảng từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 năm 2003.
Những thông tin căn bản về cuộc bầu cử và về các ứng cử viên đang có sẵn trên mạng lưới điện toán của Sở Ghi Danh Cử Tri Quận Orange tại địa chỉ www.oc.ca.goc/election/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.