Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Họp Báo Trình Bày Về Vấn Đề Aùi Hữu Gia Long

14/06/200200:00:00(Xem: 4787)
PHOTO: Hình ảnh cuộc họp báo về các vấn đề nội bộ của hội ái hữu Gia Long.

Westminster (Nguyễn Ngân).- Ngày 12 tháng 6/2002 lúc 6:30 tại nhà hàng Dion đã có cuộc họp báo do bà Kim Đức tổ chức với sự tham dự của 18 người (gồm 7 hội viên GL, 5 thân hữu và 6 ký giả).

Trên bàn chủ tọa có bà Võ Thanh Nhàn, Trần Kim Hương và Kim Đức.

Sau vài lời giới thiệu của bà Thanh Nhàn, Bà Kim Đức đã trình bày sự việc và nguyên nhân cuộc họp báo: Theo bà ngày 18-6-2002 một nhóm ái hữu Gia Long đã tổ chức họp báo, trong đó có nhiều điều mà theo bà là “không hợp lệ và không đúng sự thật.”

Sau đó bà đã phát ra một số tài liệu liên quan đến tổ chức ái hữu Gia Long.

Trong lần họp báo này bà Kim Đức nêu ra hai vấn đề để xin được đính chính:

Thứ nhất, theo bà Kim Đức, thì bà không bội ước viø bà đã “bị mạo nhận chữ ký và dầu cho bà có ký đi nữa thì cũng không thể đại diện để thay đổi ngày bầu cử đến ngày 23-6 tới đây vì muốn thay đổi ngày bầu cử phải có Đại Hội Gia Long mới được.”

Thứ hai: hôm bầu cử ngày 12-5 của Hội Gia Long “không có gì lén lút mà công khai vì đã có thư mời trước đó hơn 1 tháng và đã có 21 người tham dự.”

Mốt số ký giả đã đặt ra vài câu hỏi, nhưng tựu trung đều tránh đề cập đến chuyện nội bộ của Gia Long vì thật ra chuyện kết hợp rồi tan vỡ của Ái Hữu Gia Long đã tốn nhiều giấy mực và làm đau lòng cho cộng đồng rồi.

Cuộc họp báo chấm dưtù vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.