Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bắt Đầu Ghi Danh Thi Tuyển Hoa Hậu Châu Aù Bắc Cali Dành Cho Quý Cô Độc Thân, Tuổi 18-25, Các Sắc Dân Gốc Aù

11/07/200200:00:00(Xem: 4602)
PHOTO: Aûnh Hoa Hậu Châu Á tại Hoa Kỳ năm 2001-02 ; Cô Lili Ho (chính giữa) lai Trung Hoa và Đại Hàn đã đoạt Vương Miện Hoa Hậu "Miss Asia-USA" năm 2001-02. Bên cạnh là các Á Hậu ( từ trái qua phải) Meilee Saccenti (Á Hậu 4), Kim-Nguyen - Del Fierro (Á Hậu 2), Hoa Hậu Lili Ho (chính giữa), Kristia Adamo (Á Hậu 1) và Margarita Gomez (Á Hậu 3).

San Francisco (Hạnh Dương) - Bắc Cali bắt đầu mở cuộc thi tuyển Hoa Hậu Châu Á cho tất cả các thí sinh là nữ giới còn độc thân tuổi từ 18 đến 25 là kiều dân định cư vùng Bắc California thuộc các quốc gia Afghanistan, Armebia, Australia, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, China, Cyprus, Fiji, Guan, India, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kampuchea, Kiribati, Korea, Kuwait, Laos, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nauru, Nepal, New Zealand, Oman, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Qatar, Russia, Samoa, Saudi Arabia, Singapore, Solomon Island, Sri Lanca, Syria, Taiwan, Thailand, Tonga, Tuvalu, Turkey, United Arab Emirates, Vanuatu, Vietnam và Yemen.

Danh hiệu Hoa Hậu hằng năm được gọi tên là "Miss ASIA - NORTHERN CALIFORNIA". Thông báo bắt đầu ghi danh thi tuyển Hoa Hậu Miss Asia Bắc Cali được Ban Tổ Chức tại San Francisco gởi đến báo chí ngày hôm thứ ba cho biết rằng mỗi thí sinh phải qua các đợt thi tuyển về nhan sắc tổng quát, cân nặng và phong cách cá nhân. Sau đó, Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm trên 3 cuộc thi chính gồm thi vấn đáp về phong cách cá nhân (personality interview), thi trang phục áo tắm (swimsuit competition) và thi trang phục dạ hội (evening gown competition).

Cuộc thi tuyển Hoa Hậu Châu Á vùng Bắc Cali được tổ chức hằng năm tại Hí Viện Palace of The Fine Arts. Thí sinh nào đoạt Chức Hoa Hậu Châu Á vùng Bắc cali sẽ được các giải thưởng về hiện vật và tiền mặt có giá trị và sau đó được đại diên các sắc dân Châu Á vùng Bắc Cali để đi dự thi chức Hoa Hậu Châu Á tại Hoa Kỳ (Miss ASIA - USA) được tổ chức hằng năm vào tháng 11 tại Khách sạn Westin Bonventure tại Los Angeles. Để biết thêm chi tiết, các bạn gái nên gọi điện thoại miễn cước phí số 1-(877) 891-2523 hoặc tham khảo tại Website http://www.missasianorcal.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.