Hôm nay,  

Cựu Chủ Tịch Cộng Hòa Cali Schroeder Hỗ Trợ Ls Trung

23/12/200600:00:00(Xem: 3718)

Cựu Chủ Tịch Cộng Hòa Cali Schroeder Hỗ Trợ LS Trung

(Westminster, CA) – Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder đã tuyên bố hỗ trợ Luật Sư Nguyễn Quang Trung tranh cử vào chức vụ Giám Sát Quận Cam và đồng ý tham gia làm Đồng Chủ Tịch Ban Vận Động Tranh Cử cho Luật Sư Trung. Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder là một trong những viên chức có uy thế nhất trong hệ thống Đảng Cộng Hòa tại Tiểu Bang California cũng như tại Quận Cam. Với sự hậu thuẫn của những viên chức có uy thế trong Đảng Cộng Hòa cũng như hầu hết các vị dân cử gốc Việt trên toàn tiểu bang California, Luật Sư Nguyễn Quang Trung đã càng ngày càng chứng tỏ được sự hỗ trợ của nhiều thế lực quan trọng và cần thiết để bảo đảm sự thành công trong cuộc tranh cử đặc biệt sắp tới.

Ông Michael Schroeder từng là Giám Đốc Tranh Cử cho ông Steve Poizner được đắc cử chức vụ Insurance Commissioner toàn Tiểu Bang California vào tháng 11 vừa qua. Đây là một chức vụ quan trọng từ trước đến nay nằm trong tay đảng Dân Chủ. Ông Steve Poizner đã thắng ông Cruz Bustamante, lúc đó là đương kim Phó Thống Đốc Tiểu Bang California. Hiện nay ông Michael Schroeder còn là cố vấn chính trị cho ông Biện Lý Tony Rackauckas và ông Cảnh Sát Trưởng Michael Carona tại quận Cam.

Sự hỗ trợ của vị Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder đã chứng tỏ sự nhìn nhận của các thế lực của Đảng Cộng Hòa tại Quận Cam về ảnh hưởng thực sự của khối cử tri gốc Việt tại Quận Cam cũng như cơ hội thành công của Luật Sư Nguyễn Quang Trung trong cuộc bầu cử sắp tới cho chức vụ Giám Sát Quận Cam.

Trong kỳ bầu cử sắp tới, bất cứ ƯCV nào có được khoảng 15,000 phiếu là có thể thắng. Trong khu vực tranh cử đã có khoảng 50,000 cử tri gốc Việt, trong số đó đã có hơn 22,000 cử tri gốc Việt đã ghi danh bỏ phiếu khiếm diện. Tuy nhiên, khối cử tri gốc Việt chỉ nên dồn phiếu  cho một ƯCV gốc Việt mà thôi thì cộng đồng Việt Nam mới có cơ hội tiến cử một đại diện vào Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.

Luật Sư Nguyễn Quang Trung hiện là Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Học Khu Garden Grove và ông đã từng tham gia đấu tranh và vận động cho cộng đồng Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

Luật Sư Trung sẽ tổ chức một buổi tiếp tân với cử tri trong cộng đồng nhân dịp khai trương Văn Phòng Vận Động Tranh Cử ở địa chỉ 9191 Bolsa Avenue, Suite 111, Westminster, CA 92683, gần Nhà Hàng Hủ Tiếu Thanh Xuân trong khu chợ Á Đông vào ngày thứ bảy,30 Tháng 12, lúc 11:00 giờ sáng. Sẽ có phần ăn trưa nhẹ. Xin mời toàn thể cộng đồng đến tham dự buổi tiếp tân này.

Bản tin trên của một thân hữu gửi tới VB. Tình hình quả là đáng ngại cho các ứng cử viên Việt, vì hiện có vẻ như sẽ có 5 ứng cử viên gốc Việt tranh chức Giám Sát này -- LS Nguyễn Quang Trung, nghị viên Janet Nguyễn, Phú Nguyễn, Phan Ngọc Tiếu và Richards Nguyễn. Hiện đang có nhiều vận động để thu nhỏ lại số lượng ứng cử viên, nếu còn 1 người là tốt nhất. Nhưng lại có dự đoán ít nhất sẽ là 3 ứng cử viên Việt. Phiếu của cử tri Việt thế là sẽ bị chia chẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.