Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Chủ Tịch Cộng Hòa Cali Schroeder Hỗ Trợ Ls Trung

23/12/200600:00:00(Xem: 3128)

Cựu Chủ Tịch Cộng Hòa Cali Schroeder Hỗ Trợ LS Trung

(Westminster, CA) – Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder đã tuyên bố hỗ trợ Luật Sư Nguyễn Quang Trung tranh cử vào chức vụ Giám Sát Quận Cam và đồng ý tham gia làm Đồng Chủ Tịch Ban Vận Động Tranh Cử cho Luật Sư Trung. Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder là một trong những viên chức có uy thế nhất trong hệ thống Đảng Cộng Hòa tại Tiểu Bang California cũng như tại Quận Cam. Với sự hậu thuẫn của những viên chức có uy thế trong Đảng Cộng Hòa cũng như hầu hết các vị dân cử gốc Việt trên toàn tiểu bang California, Luật Sư Nguyễn Quang Trung đã càng ngày càng chứng tỏ được sự hỗ trợ của nhiều thế lực quan trọng và cần thiết để bảo đảm sự thành công trong cuộc tranh cử đặc biệt sắp tới.

Ông Michael Schroeder từng là Giám Đốc Tranh Cử cho ông Steve Poizner được đắc cử chức vụ Insurance Commissioner toàn Tiểu Bang California vào tháng 11 vừa qua. Đây là một chức vụ quan trọng từ trước đến nay nằm trong tay đảng Dân Chủ. Ông Steve Poizner đã thắng ông Cruz Bustamante, lúc đó là đương kim Phó Thống Đốc Tiểu Bang California. Hiện nay ông Michael Schroeder còn là cố vấn chính trị cho ông Biện Lý Tony Rackauckas và ông Cảnh Sát Trưởng Michael Carona tại quận Cam.

Sự hỗ trợ của vị Cựu Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Tiểu Bang California Michael Schroeder đã chứng tỏ sự nhìn nhận của các thế lực của Đảng Cộng Hòa tại Quận Cam về ảnh hưởng thực sự của khối cử tri gốc Việt tại Quận Cam cũng như cơ hội thành công của Luật Sư Nguyễn Quang Trung trong cuộc bầu cử sắp tới cho chức vụ Giám Sát Quận Cam.

Trong kỳ bầu cử sắp tới, bất cứ ƯCV nào có được khoảng 15,000 phiếu là có thể thắng. Trong khu vực tranh cử đã có khoảng 50,000 cử tri gốc Việt, trong số đó đã có hơn 22,000 cử tri gốc Việt đã ghi danh bỏ phiếu khiếm diện. Tuy nhiên, khối cử tri gốc Việt chỉ nên dồn phiếu  cho một ƯCV gốc Việt mà thôi thì cộng đồng Việt Nam mới có cơ hội tiến cử một đại diện vào Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.

Luật Sư Nguyễn Quang Trung hiện là Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Học Khu Garden Grove và ông đã từng tham gia đấu tranh và vận động cho cộng đồng Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

Luật Sư Trung sẽ tổ chức một buổi tiếp tân với cử tri trong cộng đồng nhân dịp khai trương Văn Phòng Vận Động Tranh Cử ở địa chỉ 9191 Bolsa Avenue, Suite 111, Westminster, CA 92683, gần Nhà Hàng Hủ Tiếu Thanh Xuân trong khu chợ Á Đông vào ngày thứ bảy,30 Tháng 12, lúc 11:00 giờ sáng. Sẽ có phần ăn trưa nhẹ. Xin mời toàn thể cộng đồng đến tham dự buổi tiếp tân này.

Bản tin trên của một thân hữu gửi tới VB. Tình hình quả là đáng ngại cho các ứng cử viên Việt, vì hiện có vẻ như sẽ có 5 ứng cử viên gốc Việt tranh chức Giám Sát này -- LS Nguyễn Quang Trung, nghị viên Janet Nguyễn, Phú Nguyễn, Phan Ngọc Tiếu và Richards Nguyễn. Hiện đang có nhiều vận động để thu nhỏ lại số lượng ứng cử viên, nếu còn 1 người là tốt nhất. Nhưng lại có dự đoán ít nhất sẽ là 3 ứng cử viên Việt. Phiếu của cử tri Việt thế là sẽ bị chia chẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.