Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wal-mart Khuyến Mãi Mùa Lễ

12/12/200600:00:00(Xem: 2519)

Wal-Mart Khuyến Mãi Mùa Lễ Giá Trị, Giáng Sinh Ưu Thế

Bentonville, Ark., Tháng Mười Hai, ngày 7, 2006 – Cho dù ở dọc theo lối đi hay treo trên không trong cửa hàng, trên mạng Internet hay tivi, Wal-Mart thông báo vào tháng 11 rằng “Giáng Sinh” và “giá trị” sẽ chiếm ưu thế trong các sáng kiến khuyến mãi và chào bán trong cửa tiệm ở Mỹ của Wal-Mart trong suốt mùa nghỉ lễ năm nay.

Chiến dịch mùa nghỉ lễ năm 2006 lớn nhất từ trước đến nay của Wal-Mart, với chủ đề quảng cáo và khuyến mãi “Be Bright” (“Hãy Sáng Suốt”), sẽ cung cấp giá trị cao và uy tín thông qua chương trình quảng bá đa phương tiện và các cửa hàng của công ty.

“Hơn bao giờ hết, khách mua sắm năm nay của chúng tôi sẽ nhìn thấy và nghe thấy nhiều hơn về Giáng Sinh và những giá trị lạ thường mà Wal-Mart cung cấp cho nhu cầu mua sắm trong mùa nghỉ lễ,” John Fleming, pho´ chu" ti"nh ta`i cha´nh về khuyến mãi, phát biểu. “Giá cả của chúng tôi cho phép khách hàng mua sắm một cách khôn ngoan và ăn mừng mùa lễ càng nhiều hơn nữa.”

Giáng Sinh ở Wal-Mart

Wal-Mart đang trong tinh thần hăng hái, truyền bá niềm vui Giáng Sinh trong mùa nghỉ lễ này! Wal-Mart đã thực hiện chương trình quảng cáo tivi đặc biệt cho Giáng Sinh, được tung ra vào ngày 1 tháng 11, 2006.

Tại các cửa hàng, Wal-Mart đánh dấu đặc biệt cho Giáng Sinh bằng những mục sau đây:

‘The Christmas Shop’ (“Cửa Hàng Mùa Giáng Sinh”), trước đây gọi là ‘The Holiday Shop’  (“Cửa Hàng Mùa Nghỉ Lễ”) – địa điểm cung cấp các nhu cầu trang trí Giáng Sinh của khách mua sắm.

Bảng hiệu “Days ‘til Christmas”  (“Số Ngày Còn Lại Cho Đến Giáng Sinh”) – nâng cao niềm phấn kích vào Ngày Giáng Sinh, các bảng hiệu trong cửa hàng sẽ đếm ngược ngày cho đến ngày Giáng Sinh.

 Mẫu thiết kế của thiệp tặng quà – Khách hàng sẽ thấy các thiệp tặng quà có hình ông già Nô-el và dòng chữ “Merry Christmas” (Chúc Mừng Giáng Sinh), những món quà tuyệt diệu của Giáng Sinh này.

Nhiều mặt hàng mùa nghỉ lễ được đặt tên lại từ “Holiday” (Mùa Nghỉ Lễ) và được dán nhãn “Christmas” (Giáng Sinh) – tăng hơn 60% so với năm ngoái.

Nhạc Giáng Sinh reo vang trong cửa hàng trong suốt mùa lễ.

Walmart.com sẽ có những trang mạng dành riêng cho Giáng Sinh. Khách hàng cũng có thể kiếm hàng liên quan đến Giáng Sinh bằng cách vào mục tìm kiếm tại Walmart.com (nằm ở vị trí trên cùng của mỗi trang mạng của walmart.com) hoặc vào phần www.walmart.com/christmas.

Nhiều Sản Phẩm Hơn, Nhiều Giá Trị Hơn

Vào tháng 10, Wal-Mart đã thông báo chiến dịch khởi đầu sớm với mùa Giáng Sinh với chương trình quay ngược giá đặc biệt đối với giá các mặt hàng đồ chơi quan trọng – chỉ là khởi đầu của việc giảm giá trên hàng ngàn sản phẩm điện tử, quà tặng, các mặt hàng giải trí và mặt hàng của mùa lễ.

“Khách mua sắm của chúng tôi không còn ngờ vực gì nữa – chương trình giảm giá đồ chơi là dấu hiệu cho thấy chúng tôi nghiêm túc đến mức nào trong việc dẫn đầu giá cả trong năm nay. Chúng tôi sẽ làm việc ngoài giờ để bảo đảm cung cấp những mặt hàng các gia đình Mỹ mong muốn và ở mức giá đáng kinh ngạc,” Fleming cho biết.

Chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi “Be Bright” (Hãy Sáng Suốt) của Wal-Mart khởi đầu vào ngày 1 tháng 11. Chiến dịch này thể hiện chương trình quảng bá đa phương tiện mùa lễ lớn nhất do công ty thực hiện, và bao gồm mạng lưới truyền hình cáp và trong cửa hàng; in ấn trên toàn quốc; mạng Internet; và phim ảnh.

Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc.

Mỗi tuần, hơn 176 triệu khách hàng ghé thăm các cửa hàng Wal-Mart, các siêu thị, Neighborhood Markets (Chợ Láng Giềng), SAM'S CLUB, hoặc một địa điểm chi nhánh ở 15 quốc gia trên thế giới. Trong mỗi quốc gia mà Wal-Mart kinh doanh, công ty và Foundation của công ty tận tụy với triết lý kinh doanh toàn cầu và trao tặng lại cho địa phương. Wal-Mart (NYSE: WMT) tự hào về việc hỗ trợ cho những mục tiêu quan trọng đối với khách hàng và cộng tác viên ngay trong khu vực sinh sống của họ, và năm ngoái đã trao tặng hơn $270 triệu cho những cộng đồng địa phương này. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.walmartfacts.com, www.walmart.com, hoặc www.walmartfoundation.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.