Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

WelLS Fargo Giúp Dân Gốc Á

14/11/200600:00:00(Xem: 2109)

WelLS Fargo Hứa Thêm Lớp Tài Chánh, Giúp Dân Gốc Á

Nhóm Lãnh Đạo Gốc Á Họp Mặt Thảo Luận Những Quan Tâm Chung và Đồng Thời Cổ Võ Những Thành Quả Mới Nhất Của Cộng Đồng

IRVINE - Ngày 2 tháng 11 năm 2006 - Những người làm thương mại và lãnh đạo của cộng đồng tại Quận Cam đã gặp nhau lần thứ ba để cùng nhau chia xẻ ý kiến, phương cách và thảo luận nhu cầu với các viên chức quản lý thâm niên của WelLS Fargo. Cuộc họp mặt đã được diễn ra ngày 17 tháng 10 tại South Coast Chinese Cultural Center, Irvine.

Kim Young, phó giám đốc điều hành và giám đốc ngân hàng tại quận Cam, nghênh đón gần 40 người từ WelLS Fargo và các nhà lãnh đạo cộng đồng với câu nói mở đầu, "Mỗi người có mặt tại đây vì quý vị là những người lãnh đạo trong cộng đồng gốc Á tại quận Cam.   Quý vị quen biết, kính trọng lẫn nhau và có tính gắn bó giúp nhau trong cuộc đấu tranh để sinh tồn hay để đạt được giấc mơ Hoa Kỳ." Bà kết thúc với câu nói, "Chúng tôi rất hãnh diện và vui lòng có một hội đồng và tình bạn thắm thiết giữa những người lãnh đạo đáng nể của Quận Cam - những người đã hợp tác với chúng tôi suốt 3 năm qua để xây dựng quận Cam thành một nơi phồn hoa để sống, làm việc và hưởng thụ." 

Robbin Preciado, giám đốc thị trường của vùng bắc quận Cam; Rob Myers, giám đốc thị trường vùng nam quận Cam; Celia Lanning, giám đốc thị trường vùng Foothill; Armando de la Libertad, quản lý phát triển cộng đồng; và Jack Toan, quản lý đóng góp, là những viên chức thâm niên từ WelLS Fargo góp mặt trong buổi họp để thảo luận làm sao WelLS Fargo có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu tài chánh đang tăng trưởng trong cộng đồng đa dạng gốc Á tại Quận Cam.  Sau khi thảo luận, ngân hàng sẽ thông báo những chương trình mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đặc biệt cho những cá nhân và cơ sở thương mại trong cộng đồng vào cuối năm nay.

"Cuộc thảo luận giữa các nhà lãnh đạo gốc Á và viên chức của WelLS Fargo là một sự kiện rất quan trọng.  Đây là sự cam kết bền chắc của WelLS Fargo, theo mối quan hệ truyền thống giữa công ty và cộng đồng. Cuộc thảo luận này nhấn mạnh rằng WelLS Fargo thấu hiểu tầm quan trọng và giá trị của việc nhóm họp lại những người lãnh đạo để bàn thảo những vấn đề chung, chia xẻ nguồn tài nguyên và làm vững mạnh thêm cộng đồng của chúng ta," bà Mai Công, chủ tịch và sáng lập viên Hội Cộng Đồng Người Việt tại Quận Cam, phát biểu.  

Bà Mai tiếp tục, "Riêng tôi, tôi rất cảm kích được cơ hội làm quen với nhiều người mới và gặp mặt những người bạn cũ trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trong cộng đồng và thương mại này. Cuộc họp này giống như ngày hội ngộ giữa những người lãnh đạo - nhưng còn hơn cả một cuộc hội ngộ. Nhờ công sức của WelLS Fargo, đây là một nơi diễn đàn nơi những người lãnh đạo trong cộng đồng gốc Á Châu Thái Bình Dương có thể gặp mặt và thảo luận những phương cách chúng ta có thể cùng nhau làm việc để giúp ích cho cộng đồng. WelLS Fargo đáng được tuyên dương cho sự kiện này!"

Sau đó, bà Kim Young trao tặng $1,000 đến mỗi 22 cơ sở bất vụ lợi của những người lãnh đạo hoặc bất kỳ cơ sở bất vụ lợi nào mà họ chọn. 

WelLS Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 85 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.7 triệu đến 420 cơ sở bất vụ lợi vào năm ngoái.

WelLS Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 483 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho 23 triệu khách hàng qua hơn 6,200 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (welLSfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  WelLS Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" " từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AA+",  cao nhất cho bất cứ  ngân hàng nào tại Hoa Kỳ,  từ Standard and Poor's Rating Services. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.