Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Tom Harman Giới Thiệu VP

17/10/200600:00:00(Xem: 3267)

TNS Tom Harman Giới Thiệu Văn Phòng Để Gặp Cư Dân

Từ trái: Diệp Trường, TNS Harman, LS Nguyễn Quang Trung.

Costa Mesa (CA) – Vào tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Tiểu bang Tom Harman đã tổ chức một buổi Giới Thiệu Văn Phòng của ông, tọa lạc trên đường South Coast Drive, gần thương xá South Coast Plaza.

Khi được hỏi về lý do cho cuộc gặp gỡ lần này, Nghị Sĩ Tom Harman nói, “Mục đích của ngày hôm nay chính để giới thiệu cư dân trong địa hạt 35 với các nhân viên lập pháp của chúng tôi và cũng như những dịch vụ mà văn phòng chúng tôi có thể đem tới với cộng đồng.”

Nguyên là một luật sư kỳ cựu, ông Tom Harman đắc cử chức Thượng Nghị Sĩ Tiểu bang trong cuộc bầu cử Sơ Bộ vào tháng 6 vừa qua.  Trước đó ông Tom Harman từng là Nghị Viên thành phố Huntington Beach và Dân Biểu Tiểu bang cho địa hạt 67.

Hơn 80 người đã tham dự buổi “Open House” lần này và trong số đó người ta còn thấy có sự hiện diện của nhiều vị dân cử địa phương như Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Hộc Khu Garden Grove, ông Allan Mansoor, Thị Trưởng thành phố Costa Mesa, cô Alison Soltysiak, thuộc văn phòng Dân Biểu Lynn Daucher và anh Diệp Miên Trường, đại diện cho Dân Biểu Trần Thái Văn.

“Chúng tôi và Luật Sư Nguyễn Quang Trung có mặt ngày hôm nay vì muốn ủng hộ tinh thần cho Nghị Sĩ Tom Harman.  Tuy mới nhậm chức không lâu nhưng ông Tom Harman đã có nhiều thiện chí muốn đi gần với cộng đồng Việt Nam hơn và đó là một điều đáng quý.” anh Diệp Miên Trường cho biết.

Đáng lưu ý nhất là Nghị Sĩ Tom Harman đã chính thức ủng hộ Luật Sư Nguyễn Quang Trung cho chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Cấp Thủy Quận Cam, đơn vị 1, và anh Diệp Miên Trường (Trường Diệp) cho chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Vệ Sinh Đặc Khu Midway City trong mùa bầu cử năm nay vào ngày 7 tháng 11 tới đây.

Địa Hạt 35 kéo dài vùng duyên hải Quận Cam, từ thành phố La Palma xuống đến tận thành phố Dana Point.  Một phần lớn khu vực Little Saigon nằm trong địa hạt này với những thành phố như Fountain Valley và một phần của thành phố Garden Grove và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.