Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mang Theo Thông Dịch Viên Khi Đi Thi

14/10/200600:00:00(Xem: 1832)

MANG THEO NGƯỜI MẪU, THÔNG DỊCH VIÊN KHI ĐI THI

State Board không cung cấp người thông dịch hay vừa thông dịch vừa làm người mẫu.

Tất cả những thí sinh, nếu hội đủ điều kiện để trở thành thợ cắt tóc (barber) , thẩm mỹ viên (cosmetologist), thợ làm móng tay (manicurist), thợ dưỡng da (esthetician), thợ nhổ lông bằng kim điện (electrologist), nhưng không đủ khả năng đọc, nói và hiểu Anh ngữ của trình độ lớp 10 hoặc tương đương, có thể được cho phép đem theo người thông dịch cho phần lý thuyết hoặc cả hai phần lý thuyết lẫn thực hành.

Cho người Việt Nam.

Vì đã có đề thi bằng tiếng Việt cho ngành làm móng tay (Nails) bao gồm cả hai phần lý thuyết và thực hành, cho nên khi nộp đơn xin dự thi bạn có thể yêu cầu được thi bằng tiếng Việt, hoặc tiếng Anh. 

Nếu thi bằng tiếng Việt bạn sẽ không được đem theo người thông dịch.

Bạn có thể xin đem theo người thông dịch cho ngành  cắt tóc (barber), thẩm mỹ (cosmetologist), dưỡng da (esthetician), hay nhổ lông bằng kim điện (electrologist).

Bạn cũng có thể xin đem theo người vừa thông dịch vừa làm người mẫu cho phần thi thực hành của ngành cắt tóc và nhổ lông bằng kim điện.

 Chú ý: Tờ chỉ dẫn trước khi vô thi thực hành ngành thẩm mỹ, làm móng tay, dưỡng da, đã có tiếng Việt cho nên bạn không thể nhờ thông dịch và người mẫu giúp đỡ trong lúc nầy.

Những người nào không đủ tiêu chuẩn để thông dịch/ vừa thông dịch vừa làm người mẫu cho bạn"

o Dưới 15 tuổi.

o Đã hoặc đang theo học tại những trường dạy cắt tóc và bất cứ liên hệ ngành thẩm mỹ và electrology.

o Đã hay đang có bằng hành nghề, hay bằng dạy nghề tại tiểu bang nầy hay bất cứ tiểu bang nào khác ngành cắt tóc, thẩm mỹ, hay nhổ lông bằng điện.

o Những người đã, hoặc đang huấn nghệ tại tiệm nghề cắt tóc.

o Những người đã, hoặc đang huấn nghệ tại tiệm nghề thẩm mỹ hoặc nghề nhổ lông bằng kim điện.

o Những người đã, hoặc đang là chủ trường, nhân viên dạy về nghề cắt tóc, thẩm mỹ và nhổ lông bằng kim điện.

o Những người đã thông dịch, vừa thông dịch vừa làm người mẫu trong vòng hai năm.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.