Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam Triển Lãm Xe Mới 2007

05/10/200600:00:00(Xem: 4575)


Hình xe triển lãm

Có hơn 55 kiểu xe hơi đời mới nhất từ các loại xe du lịch, tải, minivan và xe SUV sẽ được trưng bày trong kỳ hội chợ triển lãm xe hơi đời xe 2007  tại Anaheim Convention Center -Quận Cam.

Hội chợ khai mạc vào ngày thứ Tư, 4 tháng 10 và sẽ kéo dài đến Chủ Nhật ngày 8 tháng 10 năm 2006. 

Giờ mở cửa cho ngày Thứ Tư  từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối. 

Ngày Thứ Năm và Thứ Sáu giờ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. 

Ngày Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 10giờ tối và ngày Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối. 

Vé vào cửa cho người lớn là $10, người cao niên giá vé $6, còn trẻ em từ 12 tuổi trở xuống vào cửa miễn phí. 

Phiếu giảm giá có hiệu lực từ Thứ Tư 4 tháng 10 đến Thứ Sáu 6 tháng 10 có sẵn trên mạng web WWW.ORANGECOUNTYAUTOSHOWS.COM

Kỳ triển lãm đặc biệt này cho phép người dự được tận tay kiểm tra những chiếc xe mới nhất trong môi trường không thương mại và có dịp tìm hiểu thêm về loại xe "Sạch" đang có khuynh hướng gia tăng, bao gồm xe Hybrid và những loại xe dùng nhiên liệu khác thay thế xăng. 

Tại buổi triển lãm này công chúng cũng được xem tường tận những chiếc xe mẫu, xe hiếm, xe độ, những chiếc xe danh tiếng, xe thể thao tốc độ nhanh và nhiều nữa. 

Năm nay có thêm 140,000 square feet được chuyển đổi thành cuộc "Triển lãm xe ngầm", nơi mà kỹ nghệ xe West Coast sẽ trình diễn những chiếc xe độ với những món phụ tùng đang hot nhất và có kèm theo nhạc sống có DJ tuyệt vời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.