Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

WACHOVIA Và Các Tổ Chức Kinh Doanh Thiểu Số Tại Cali

07/10/200600:00:00(Xem: 1433)

Họp Thượng Đỉnh Tăng Trưởng Doanh Nghiệp Kinh Doanh

Charlotte, N.C. - Wachovia Corp. đã hợp tác với Phòng Thương mại Mỹ La-tinh California (CAHCC), Phòng Thương mại Da đen California, và Hiệp hội Kinh doanh Á Châu vùng của Los Angeles để thực hiện Hội nghị Thượng đỉnh Tăng trưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Thiểu số.

Hội nghị Thượng đỉnh Los Angeles, một trong hai Hội nghị Thượng đỉnh được tổ chức tại miền Nam California, sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 10 / 10 / 2006, từ 7:30 sáng tới 1:00 chiều tại khách sạn Hyatt Regency Long Beach, 200 South Pine Avenue. 

"Hội nghị Thượng đỉnh Tăng trưởng diễn ra trong nửa ngày, cung cấp thông tin để giúp các doanh nghiệp kinh doanh thiểu số (MBE) tăng cường năng lực bằng cách xây dựng các liên minh," Lenny Springs, giám đốc phụ trách Tính đa dạng của Nhà cung ứng cho Wachovia, phát biểu. "Mục tiêu là tăng cường khả năng của các MBE để cạnh tranh tốt hơn cho các cơ hội đấu thầu doanh nghiệp."

"Đây là một cơ hội lớn để các MBE được hỗ trợ nhiều hơn với các hoạt động kinh doanh của họ," Henry Mendoza, chủ tịch của CAHCC, phát biểu. "Đó là điều mà những công ty này chắc chắn sẽ tận dụng. Thay mặt cho Phòng Thương mại Mỹ La-tinh California, chúng tôi hân hạnh được hợp tác với Wachovia trong chương trình này."

Các chủ đề của Hội nghị Thượng đỉnh sẽ bao gồm: Cách Thắng thầu một Hợp đồng Công ty; Hợp tác để Tăng trưởng; cũng như Huy động Vốn để Tài trợ cho Tăng trưởng Doanh nghiệp. Trong số các diễn giả tham gia diễn đàn có: Gordon K. Eng, Luật sư Thành viên, Hãng Luật Brown, Winfield & Canzoneri, Inc.; Sharon Evans, Chủ tịch, Business Resource Group; John Garcia, Chủ tịch, Angel Strategies; John Murray, Chủ tịch, Hội đồng Kinh doanh Thiểu số miền Nam California; Steve Miller, Phó Chủ tịch - Cung ứng và Đấu thầu Chiến lược, Công ty Walt Disney; Michael C. Synn, Giám đốc Vùng, Business Consortium Fund, Inc.

Các Hội nghị Thượng đỉnh Tăng trưởng là một phần trong sáng kiến TAP (Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật) của Wachovia được tạo ra để giúp các MBE ở California hiểu biết và có các nguồn lực để cạnh tranh tốt hơn trong thị trường đấu thầu công ty. Bằng cách hợp tác với các tổ chức kinh doanh thiểu số, Wachovia hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế ở các cộng đồng đa dạng nơi diễn ra hoạt động kinh doanh của các tổ chức này.

Thông qua sự cam kết và hợp tác, Hội nghị Thượng đỉnh của Wachovia có thể có tác động đáng kể tới Los Angeles và cộng đồng kinh doanh thiểu số ở đó.

Về Wachovia

Wachovia Corporation (NYSE:WB) là một trong những công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa lớn nhứt nước, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ ngân hàng bán lẻ và môi giới, quản lý tài sản và của cải, và nghiệp vụ ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư. Bao gồm cả vụ sáp nhập Golden West, Wachovia có hoạt động ngân hàng bán lẻ và bán sỉ tại 21 tiểu bang với 3.400 cơ sở ngân hàng bán lẻ từ Connecticut tới Florida và ở miền tây tới Texas và California. Ngoài ra, hai mảng kinh doanh cốt lõi hoạt động dưới thương hiệu Wachovia Securities: môi giới bán lẻ với 740 cơ sở ở 49 tiểu bang và Mỹ La-tinh, và nghiệp vụ ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư ở những ngành chọn lọc trên toàn quốc. Những mảng kinh doanh toàn quốc khác bao gồm cho vay mua nhà trả góp ở 39 tiểu bang, và cho vay mua xe ở 46 tiểu bang. Trên toàn cầu, Wachovia phục vụ khách hàng thông qua hơn  40 trụ sở quốc tế. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến có ở  wachovia.com; các sản phẩm và dịch vụ môi giới trực tuyến có ở wachoviasec.com, và các sản phẩm và dịch vụ đầu tư có ở evergreeninvestments.com. Dựa vào số liệu dự báo tạm thời vào ngày 30 / 6/ 2006, Wachovia có tài sản tổng hợp xấp xỉ 700 tỉ Mỹ kim và tại thời điểm 29 / 9 /2006, giá trị tổng hợp trên thị trường chứng khoán là 107 tỉ Mỹ kim.

Phòng Thương mại Mỹ La-tinh California phấn đấu đại diện cho lợi ích của hơn 600.000 doanh nghiệp thuộc sở hữu của người gốc Mỹ La-tinh ở Tiểu bang California.

Phòng Thương mại Da đen California cung cấp các thông tin dân số, thống kê, và thông tin du khách; giới thiệu lên kế hoạch tổ chức hội họp, tiếp thị hợp tác, các nguồn lực giáo dục, đăng tuyển dụng việc làm và nhiều hoạt động khác.

Hiệp hội Kinh doanh Á Châu vùng của Los Angeles tham gia rất nhiều vào cộng đồng ở Los Angeles và cam kết hết mình hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người gốc Á Châu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.