Oâng Tạ Đức Trí Nhận Chức Ủy Viên Trong 2 Ủy Ban Westminster

31/01/200300:00:00(Xem: 4106)
WESTMINSTER -- Ông Tạ Đức Trí, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam-Nam California, chuẩn bị nhận một số công việc giúp cộng đồng, theo các văn thư sau.
Tòa Thị Chính Westminster viết tóm lược như sau, trong thư đề ngày 15-1-2003, ký bởi Marian Contreras, Thư Ký Tòa Thị Chính:
“Kính Thưa ông [Trí Tạ],
“Trong phiên họp thường lệ ngày Thứ Hai 13 tháng 01, năm 2003 vừa qua, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chấp thuận với số phiếu tuyệt đối trong việc bổ nhiệm ông vào giữ chức vụ Ủy Viên trong Ủy Ban Cố Vấn cho người Khuyết Tật (Advisory Committee for the Disabled) và nhiệm kỳ này sẽ kéo dài cho đến tháng 11, năm 2004.
“Cũng trong phiên họp này, Tân Nghị Viên Andy Quách cũng đã bổ nhiệm ông vào làm việc trong Uỷ Ban Năng Lượng (Energy Committee) của thành phố Westminster và cũng với sự chấp thuận tuyệt đối của Hội Đồng Thành Phố.
“Xin thành thật chúc mừng ông trong những nhiệm vụ vừa được bổ nhiệm này.”

Sau đây là tóm lược văn thư đề ngày 20 tháng 12, 2002 của Học Khu Đại Học Cộng Đồng Santa Ana College, Santiago Canyon College, ký tên bởi Viện Trưởng Edward Hernandez, Jr., Ed.D. như sau:
“Hội Đồng Quản Trị và cá nhân tôi rất cảm ơn những nỗ lực phục vụ cộng đồng của ông, và chúng tôi cũng rất cảm kích thịnh tình của Cộng Đồng Việt Nam tại Nam California qua sự ủng hộ của quý vị đối với Học Khu cũng như với những sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng nếu ông đồng ý phục vụ trong Ủy Ban Cố Vấn Cộng Đồng (Community Advisory Committee), Ủy Ban này gồm một số thành viên nhóm họp mỗi Tam Cá Nguyệt một lần nhằm thảo luận về những vấn đề liên quan đến những Đại Học Cộng Đồng trong Học Khu cũng như những chương trình hay dự án đặc biệt. Buổi họp sắp đến sẽ được triệu tập vào tháng 3 dương lịch 2003, và chúng tôi sẽ gởi đến ông tất cả mọi chi tiết liên quan sau khi những ngày nghỉ lễ chấm dứt.
“Thành thật cảm ơn sự ủng hộ liên tục của ông và chúng tôi mong sẽ cùng cộng tác với ông qua tư cách một thành viên của Ủy Ban Cố Vấn Cộng Đồng.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.