Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

2 Dân Cử Liên Bang, Quận Cam Tới Phố Bolsa Cắm Biểu Ngữ

25/09/200600:00:00(Xem: 3727)

Từ trái: cô Tammy Tran, ông Vũ Thế Ngọc, GSV Lou Correa, ông Nguyễn tấn Lạc, ông Nguyễn trọng Phú, ông Ngọc, Dân biểu Loretta Sanchez.

Little Saigon (VB). - Hai nhà dân cử Dân Chủ hôm Thứ Bảy rồi đã đồng loạt xuống đường vận động sự ủng hộ của nhiều cư dân gốc Việt, với sự yểm trợ của hàng chục võ sư, võ sinh các võ đường Quận Cam, nhiều thành viên lãnh đạo trong Cộng Đồng VN Nam Cali do ông Nguyễn tấn Lạc làm chủ tịch.

Đó là hai khuôn mặt quen thuộc với cộng đồng VN trong những năm qua: nữ dân biểu liên bang Loretta Sanchez và ông Giám sát Viên Lou Correa. Bà Loretta Sanchez tham dự tích cực trong các cuộc vận động và tranh đấu về nhân quyền dân chủ tại VN do người VN khởi xướng, và bênh vực nhiều nhà dân chủ bị chính quyền bắt bớ, quấy nhiễu.  Còn ông GSV Lou Correa sát cánh với cộng đồng và THSV Nam Cali trong vận động chính quyền Quận Cam thông qua nghị quyết Cờ Vàng cách đây 2 năm.

Hai nhà dân cử này đã đi bộ tiếp xúc với đồng bào VN tại khu thương mãi Phước Lộc Thọ và khu vực quanh đó, cùng với một số nhân vật CĐVN Nam Cali như ông Nguyễn tấn Lạc, Nguyễn Phú (tái đắc cử chủ tịch ban chấp hành), bà Huỳnh thanh Nhàn v.v.. cùng với nhiều vị trong ban chấp hành Tổng Cục Võ Thuật VN như GS Hà huyền Thanh, một số hội viên đội bóng tròn Nam Cali và đông đảo võ sinh các võ đường.

Trong khi họ tiếp xúc với một số dân dạo phố cuối tuần, thì các võ sinh cắm những bảng tên vận động xuống hè phố.

Bà Loretta Sanchez tái ứng cử dân biểu liên bang, còn ông giám sát viên Lou Correa tranh cử chức nghị sĩ đơn vị 34.

Các hình ảnh ghi nhận trong buổi xuống đường vận động có:

- GSV Lou Correa, xuống đường vận động tranh cử Thượng nghị sĩ tiểu bang trên phố Bolsa thuộc Little Saigon cùng với nữ DB Loretta Sanchez tái tranh cử dân biểu liên bang Hoa Kỳ. Ảnh chụp tại phố bên trái khu Phước Lộc Thọ, ông Lou Correa, ông Vũ thế Ngọc (cố vấn THSV), cô Tammy Trần phụ tá.

- Dân biểu Loretta Sanchez và ông GSV Lou Corea xuống phố Bolsa vận động bầu cử, được nhiều giới trong cộng đồng yểm trợ.

- một toán võ sinh võ đường taekwondo của võ sư Trương văn Hai đang cầm các bảng tên ứng cử viên Loretta Sanchez và Lou Correa đi cắm dọc theo phố Bolsa trong cuộc xuống đường của 2 nhà nhà dân cử này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.