Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dina Nguyễn Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử Nghị Viên G.G

02/09/200600:00:00(Xem: 2090)
Từ trái qua: LS Thăng Trần, Maurice Nguyễn, LS Alex Khanh, LS Nguyễn Hoàng Dũng, BS Bích Liên, LS Dina Nguyễn, LS Michelle Nguyễn, LS Tim Nguyễn, LS Nguyễn Nguyên.
(Fountain Valley,CA.) -  Tiếp theo buổi ra mắt ban vận động tranh cử ngày 13/8/06 tại nhà hàng Paracel với trên 130 thân hữu và quan khách, một buổi gặp gỡ thân mật khác đã diễn ra tối thứ Sáu 25/8/06 vừa qua tại nhà hàng Le Jardin. Trên 60 quan khách Việt – Mỹ, các luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, Alex Khanh Lê, Thăng Trần, Nguyễn Nguyên, ÔB. Bác Sĩ Bích Liên, Ô. Nguyễn Hoàng Linh, chủ nhân Xe Đò Hoàng, ÔB. Khanh Nguyễn, và nhiều khách quý khác đã đến để ủng hộ nữ Luật sư Dina Nguyễn tranh cử chức vụ Nghị Viên Thành Phố Garden Grove vào tháng 11 tới đây. 
 Sau phần giới thiệu của Ô. Nguyễn Khanh, Chủ Tịch Little Saigon Foundation, Ls. Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove và Ủy Viên Giáo Dục Ls. Nguyễn Quang Trung đã chính thức ủng hộ Ls. Dina Nguyễn tranh cử . Nghị Viên Mark Rosen, Phó Thị Trưởng TP Garden Grove cũng ngỏ lời ủng hộ nhiệt tình và cảm kích về khả năng và sự khả ái của Ls. Dina Nguyễn. Ông là người đã bổ nhiệm Ls. Dina Nguyễn làm Ủy Viên của Hội Đồng Phát Triển Khu Phố và Tiết Kiệm Năng Lượng của Thành Phố Garden Grove.
Ls. Nguyễn Hoàng Dũng, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ đã lên chia sẻ cảm tưởng và đật nhiều tin tưởng nơi khả năng và tinh thần phục vụ của Ls. Dina Nguyễn. Cựu Dân Biểu Ken Maddox đã nhận lời vận động cộng đồng da trắng ủng hộ Ls. Dina Nguyễn trong kỳ tranh cử này.

 “Chúng tôi ra tranh cử vì có cùng quan điểm với các bạn bè và láng giềng của chúng tôi là muốn thấy một thành phố Garden Grove an ninh hơn, một thành phố Garden Grove phục vụ đại chúng, một thành phố Garden Grove đẹp đẽ, và quan trọng hơn cả là một thành phố Garden Grove sung túc hơn,” Ls. Dina ngỏ lời trước các quan khách hiện diện. Cô tiếp,” Tất cả chúng ta đều có cùng quan điểm về thành phố Garden Grove và chúng tôi tin rằng chúng tôi có đủ khả năng để bảo vệ quan điểm này. Chúng tôi sẵn lòng lên tiếng vì lẽ công bằng, tranh đấu bảo vệ quyền lợi khi tình thế đòi hỏi, cũng như sẵn lòng vì quyền lợi tối thượng của thành phố Garden Grove mà nhường nhịn”.
 Buổi tiệc chấm dứt sau phần đấu giá bán tranh của Họa Sĩ tài danh Bé Ký. Ba thân hữu đã vui mừng khi làm chủ ba tác phẩm mỹ thuật, vừa giúp gây quỹ, vừa có được tác phẩm đầy giá trị. Mỗi người ra về có một ấn tượng và cảm tình riêng cho người nữ ứng cử viên trẻ, rắn rỏi nhưng dễ mến, duyên dáng nhưng chân thật.
“Thật tình mà nói, chúng tôi cần rất nhiều sự ủng hộ về nhân lực, quảng bá và tài chánh. Quý vị hiện diện tối hôm nay đã đóng góp về mặt tài chánh, thời giờ, phân phát tài liệu tranh cử; kêu gọi thân hữu sống trong thành phố Garden Grove, sẽ cắm bảng trước sân nhà; hoặc sẽ tổ chức tiệc trà gây quỹ tranh cử cho chúng tôi. Nhưng còn thiếu một điều nữa… Xin bỏ phiếu cho chúng tôi nếu quý vị sống trong thành phố Garden Grove! “

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.