Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Edison: Điện Kế Cao Cấp Loại Mới Sẽ Đến Với Khách Sớm

24/08/200600:00:00(Xem: 1490)

Các liên hội nghề nghiệp xếp loại sáng kiến về điện kế của SCE là hoàn hảo nhất trong toàn ngành công nghiệp

ROSEMEAD, Calif., Ngày 22 tháng Tám, 2006—Southern California Edison (SCE) đã thông báo cho các giới chức tiểu bang về tiến độ vượt yêu cầu của sáng kiến đo điện tân kỳ (AMI) trong kế hoạch thay thế 5 triệu điện kế cho các hộ gia cư và tiểu thương bằng loại điện kế liên lạc hai chiều, hiện đại bậc nhất trong toàn ngành công nghiệp.  Sự nhanh chóng này có được chủ yếu là do kỹ nghệ điện kế đã cam kết đáp ứng yêu cầu của SCE một cách nhanh chóng hơn dự kiến nhằm có được một kiểu điện kế mới với những ích lợi cao cấp dành cho khách hàng.

Bà Lynda Ziegler, Phó Chủ  Tịch SCE đặc trách phục vụ khách hàng, phát biểu, “Chúng tôi đã xin các nhà sản xuất nâng cao chức năng hoạt động của điện kế để khách hàng có thể điều tiết mức sử dụng và phí tổn một cách hiệu quả hơn. Sự đáp ứng của nhà sản xuất rất đáng khâm phục, chúng tôi tin rằng những cái máy đang được chế tạo sẽ giúp ích tất cả các khách hàng tư gia và tiểu thương mà chúng tôi đang phục vụ.”

Hai tổ chức nghề nghiệp gọi sáng kiến về điện kế của SCE là sáng kiến hàng đầu trong ngành. Utility Planning Network, một tổ chức bao gồm nhiều thành viên chuyên môn về tiện ích điện trên toàn thế giới cũng là tổ chức giúp đỡ Chương Trình Giải Thưởng Điện Kế, đã công nhận hồ sơ dự thi của SCE trúng giải thuộc thể loại “Sáng kiến AMR do một nhà máy của giới đầu tư Bắc Mỹ.”  Viện Nghiên Cứu Điện Năng EPRI (Electric Power Research Institute) đã công nhận chủ trương của SCE về việc đo điện cao cấp là dẫn đầu trong ngành. SCE là nhà máy tiện ích điện đầu tiên tại Hoa Kỳ dùng IntelliGrid Architecture của EPRI  để triển khai điện kế cao cấp cho toàn hệ thống.

Sáng kiến về điện kế SCE thuộc chương trình nghiên cứu của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) nhằm tìm hiểu về độ khả thi trong việc thay thế điện kế tư gia và tiểu thương hiện đo tổng số điện sử dùng từng tháng, bằng các điện kế cao cấp đo mức sử dụng từng giờ.  Một khi các điện kế này được lắp đặt, ủy ban sẽ cho thi hành giá biểu tính theo giờ mở điện đối với các hộ tư gia và tiểu thương, giá biểu này vốn áp dụng cho các cơ sở kinh doanh lớn từ nhiều năm nay. Các mức giá như vậy sẽ cho phép SCE cung cấp nhiều chọn lựa về giá cả  có thể giúp khách hàng giảm bớt chi phí hóa đơn.

Tùy thuộc sự chấp thuận của CPUC, công ty SCE dự định cho thử nghiệm thực địa các điện kế cao cấp mới này trong 5,000 tới 25,000 tư gia và cơ sở tiểu thương vào năm tới, và triển khai toàn diện máy mới trong khoảng 2008 tới 2012.

Đặc Tính và Lợi Ích của Điện Kế SCE Thế Hệ Mới

- Điện kế mới của SCE có thể nối kết truyền thông với các dụng cụ điện khác trong nhà như máy vi tính, và cung cấp cho máy này thông tin về mức sử dụng năng lượng theo giờ thực tế, giúp khách hàng điều tiết mức sử dụng và chi phí.

- Các điện kế này sẽ nối với những dụng cụ của tư gia hoặc cơ sở kinh doanh cần phải có để được hưởng chương trình giảm giá “đáp ứng nhu cầu”.

- Con số một triệu khách hàng SCE thay đổi địa chỉ hằng năm sẽ có thể yêu cầu mở điện hoặc cắt điện vào thời điểm thuận tiện nhất.

- Điện kế mới của SCE có nối kết truyền thông với các nhiệt kế tinh khôn và các thiết bị gia dụng trong tương lai, nhờ đó khách hàng có thể tự động quản lý chi phí dùng điện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.