Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Truyền Hình Việt Ngữ Băng Tần 56 Vào Kỳ Phát Hình Thứ Sáu Tại Vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn

06/09/200200:00:00(Xem: 3969)
Hoa Thịnh Đốn (VANN) - Sau sáu (6) tuần lễ liên tục điều chỉnh những kỹ thuật đòi hỏi của hệ thống phát hình MHz Networks (Channel 56), bên cạnh những ráp nối thu hình liên quan trực tiếp đến sinh hoạt cộng đồng Việt Nam tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn, các cộng sự viên đã đi vào giai đoạn hoàn bị về tổ chức, kỹ thuật và nội dung chương trình.
Chương trình ngày Chúa Nhật 8 tháng 9 năm 2002 sẽ gởi đến quý khán giả hình ảnh nhà văn Uyên Thao tại buổi Dạ Tiệc Đệ Tam Chu Niên Tuần Báo Sóng Thần HTĐ. Xen lẫn là chương trình phỏng vấn của Thanh Trúc với Nhà báo Phạm Trần, Nhà Báo Ngô Vương Toại, Nhà Báo Nguyễn Mạnh Tiến và Uyên Thao. Chương trình phát hình cuối tuần này còn có tiết mục đặc biệt phỏng vấn Văn Sĩ Bích Xuân và Ông Cò Ly nhân một ngày cuối tuần mưa thu tầm tã tại khu thương mại Eden, trước Phở Xe Lửa.
Ngoài ra chương trình còn mang đến quý đồng hương buổi hình ảnh lễ mãn khóa các Lớp Hè do Liên Ðoàn Nữ Hướng Ðạo Âu Cơ tổ chức. Chương trình văn nghệ tuần này xen kẽ là những tiết mục do Little Saigon TV cung cấp. Tiết mục cuối trong chương trình là hình ảnh buổi diễn hành ngày Lễ Lao Ðộng Hoa Kỳ tại thành phố Gaithersburg tiểu bang Maryland với sự tham dự đặc biệt của các ứng cử viên Mỹ gốc Viêt. Được biết chương trình diễn hành ngày lễ lao động tại thành phố Gaithersburg được tổ chức hàng năm ngay tại khuôn viên Oldtown. Đặc biệt năm nay chương trình bắt đầu từ lúc 1 trưa hôm thứ Hai ngày 2 tháng 9. Hiện diện lần lượt trong buổi diễn hành qua các phái đoàn chúng tôi ghi nhận có hầu hết các ứng cử viên đang vận động tranh cử cho các chức vụ từ quận hạt cho đến Liên Bang. Trong số này có cả các ứng viên thống đốc tiểu bang Maryland, Dân Biểu Liên Bang và các chức vụ Nghị Sĩ tiểu bang. Về phía người Mỹ gốc Việt, có Bà Nguyễn Minh Châu thành viên của đảng Dân Chủ và các võ sinh Hàn Bái Kung Fu đã thành hình một phái đoàn diễn hành vận động tranh cử cho Bà Châu vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang Quận Hạt 17. Ngoài phái đoàn của Bà Châu, còn có phái đoàn mang tên "Việt Nam Cộng Hòa" do Cựu Đại Tá Nguyễn Kim Bản dẫn đầu. Được biết đây là phái đoàn vận động cho ông Tommy Le - Lê Ngọc Bội thành viên đảng Cộng Hòa tranh cử chức vụ Thành Viên Lưu Động Của Hội Đồng Học Chánh Quận Montgomery. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử tiểu bang có hai người Mỹ gốc Việt vận động tranh cử cho các chức vụ quan yếu trong hệ thống giáo dục và lập pháp tại quận Montgomery tiểu bang Maryland.

Vào tuần tới Vietnamese American TV sẽ gởi đến quý đồng hương phần I cuộc phỏng vấn Cựu Đại Tướng Nguyễn Khánh do Little Saigon TV thực hiện. Ngoài ra còn có các phóng sự đặc biệt về ngày Trung Thu tại Washington DC và tiết mục đặc biệt Vòng Quanh Thế Giới: thắng cảnh thành phố Las Vegas qua ống kính của Nguyễn Kiến Tuấn, President of Tunahead Productions.
Vietnamese American Television phát hình hàng tuần từ 4 giờ chiều cho đến 5 giờ chiều Chúa Nhật trên Đài MHz Networks. Tại thành phố Washington DC, tiểu bang Maryland, và tiểu bang Virginia trên đài 56 (không cần cable), Satellite Direct TV đài 56 và Satellite Dish Network đài 8077. Riêng hệ thống cable, tại Washington DC đài 4 Comcast Cable & đài 24 StarPower Cable. Tiểu bang Maryland: Quận Charles đài 99 Comcast Cable, thành phố Frederick đài 29 GS Comm Cable, quận Montgomery đài 98 Comcast và đài 24 Starpower Cable, quận Prince George's đài 24 Cable.

Tiểu bang Virginia: Quận Arlington đài 56 Comcast Cable, thành phố Alexandria đài 24 Comcast Cable, quận Fairfax đài 6 hay 56, thành phố Reston đài 15 Comcast Cable, thành phố Fredericksburg đài 17 Cox Cable, quận Prince William đài 56 Cable, quận Stafford đài 13 Adelphia Cable, quận Fauquier đài 10 Adelphia Cable.
Vietnamese American Television được thực hiện bởi Asian Pacific American Cultural Arts Foundation (APACAF), Tunahead Productions - www.tunahead.com , ViWare L.L.C., GiaDinh Media LLC, www.NetAloft.com, Little Saigon TV và Vietnamese American News Networks (VANN).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.