Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Workshops Cho Giới Trẻ Việt Tại Vùng Orange County

21/07/200600:00:00(Xem: 1540)

Tuổi Trẻ Nam Cali Cho Nhân Quyền (The Southern California Youths for Human Rights) sẽ tổ chức một chương trình dành cho giới trẻ tại Nam Cali, với sự bảo trợ của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.  Workshop với tên là “Bí Quyết Thành Công” để cung cấp các kiến thức về thành công cho các bạn trẻ. Workshop này hướng về giới trẻ, với sự đóng góp của các nhân vật thuộc nhiều lứa tuổi vùng Nam Cali và những người đã thành công trong xã hội Hoa Kỳ đến thuyết trình.

Workshop sẽ tổ chức trong năm buổi sáng Thứ Bảy, buổi đầu tiên là sáng Thứ bảy 29 tháng 7 năm 2006 vào lúc 9 giờ, tại văn phòng Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683 (góc Hazard) với sự hiện diện của bà Kiều Mỹ Duyên, The California Business Woman of The Year 2003 (nhận được bằng khen từ tay của Tổng Thống Georges W. Bush), và của ông Lê Minh Nguyên, Trưởng Ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền VN, bà Đỗ Thị Thuấn, cựu giáo sư nhiều trường Trung Học tại VN, cựu giảng sư các trường UCI, Santa Ana College, và Cal. State Fullerton, và ông Tạ Đức Trí, cựu chủ tịch Cộng Đồng tại Nam Cali, Masters in International Political Sciences.

Chương trình 5 buổi sáng Thứ bảy:

1-Saturday 29 July, 2006: Các yếu tố chủ quan và khách quan của Thành Công - Với sự hiện diện của Bà Kiều Mỹ Duyên, Ông Lê Minh Nguyên, và ông Tạ Đức Trí.

2-Saturday 5 August, 2006: Nghe những đoạn băng audio của những cuốn sách danh tiếng - Brian Đặng phụ trách - Với sự hiện diện của bà Đỗ Thị Thuấn, và ông Tạ Đức Trí.

3-Saturday 12 August, 2006: Tuổi trẻ Việt Nam trong môi trường xã hội: Hoa Kỳ, cộng đồng và tổ quốc - Với sự hiện diện của bà Cung Phương Thu - Investor, business woman, Ông Lê Minh Nguyên, bà Nguyễn Minh Nguyệt, cựu chủ tịch Cộng Đồng Nam Cali, và ông Tạ Đức Trí.

4 -Saturday 19 August, 2006: Workshop về communication skills với đề tài đã chọn riêng cho từng người - Với sự hiện diện của Brian Đặng và  bà Đỗ Thị Thuấn, bà Cung Phương Thu.

5 -Saturday 26 August, 2006: Workshop về communication skills với đề tài đã chọn riêng cho từng người - Với sự hiện diện của Brian Đặng và  bà Đỗ Thị Thuấn, bà Cung Phương Thu.

Ban tổ chức gồm có Brian Đặng, bà Đỗ Thị Thuấn, và ông Lê Minh Nguyên trân trọng kính mời.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc Thuấn Đỗ 714-423-0577 hoặc Brian Đặng 714-379-6480. Quý bạn có thể ghi danh tham dự workshops tại: http://www.scvy.org/hay http://www.vannha.com/scvy/ghidanh.asp

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.