Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Thương Binh Vnch Ngày 30-7 Dời Lại 17-9 Ở Sj

29/07/200600:00:00(Xem: 1786)

Nhạc Hội Thương Binh VNCH Ngày 30-7 Dời Lại 17-9 Ở SJ

San Jose --Ban tổ chức  Đại Nhạc Hội gây quỹ cứu trợ Thương Phế Binh VNCH ngày chủ nhật 30-7-06  thương xá Grand Century Mall vừa cho biết  đã tìm được ngày giờ mới và dời lại sang ngày chủ nhật 17-9-06 cũng tại địa điểm nói trên.

Mặc dù đã ra thông báo dời ngày nhưng cũng có nhiều đồng hương chưa biết.

Trong một cuộc họp hôm thứ năm, ban tổ chức đã quyết định được ngày giờ, địa điểm và thành phần nghệ sỹ trình diễn trong buổi đại nhạc hội ngày chủ nhật 17-9-06. Lý do của việc dời ngày là vì có một số trục trặc trong kỹ thuật tổ chức.

Theo lời của ông Lê Văn Hải, chủ bút tuần báo Mõ San Jose, cũng là một người họat động xã hội tích cực cộng đồng nhiều năm qua và là trưởng ban tổ chức đại nhạc hội gây quỹ cứu trợ thương phế binh VNCH thì đã có sự không liên lạc chặt chẽ giữa ban tổ chức và một số vị MC.

Và  nay thì ban tổ chức đã dời lại ngày đại nhạc hội với một thành phần nghệ sỹ trình diễn đã xác định chắc chắn từ miền Nam Cali như Ngọc Minh, Như Mai, Mỹ Huyền, Thu Hà (Võ), Thanh Lan, Công Thành&Lynn… kết hợp với một số nghệ sỹ của San Jose.

Thành phần ca sỹ có thể sẽ thay đổi chút ít, nhưng điều này không quan trọng vì đây là buổi nhạc từ thiện. Đồng hương tham dự miễn phí và sẽ đóng góp tài chánh tùy theo tài xin tiền và tài ca hát của nghệ sỹ trong buổi này.

Theo lời của ông Lê Văn Hải thì trong tay đang có nhiều hồ sơ cần được giúp đỡ của các gia đình thương phế binh VNCH. Số tiền gây quỹ được sẽ công khai thu chi tài chánh và sẽ được xử dụng ra sao trên truyền thông báo chí.

San Jose vốn được mệnh danh là Thủ Đô Tình Thương với nhiều buổi cứu trợ người vượt biển thập niên 80 dẫn đầu các cộng đồng VN trên xứ Mỹ. Cũng đã có những buổi văn nghệ gây quỹ cứu trợ thương phế binh VNCH tổ chức hàng năm. Và năm nay một đại nhạc hội với quy mô lớn ngòai trời vào ngày chủ nhật 19-7-06. Mời các đồng hương tham dự. Các chi tiết sẽ quảng cáo trên báo chí sau.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.