Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Thương Binh Vnch Ngày 30-7 Dời Lại 17-9 Ở Sj

29/07/200600:00:00(Xem: 1596)

Nhạc Hội Thương Binh VNCH Ngày 30-7 Dời Lại 17-9 Ở SJ

San Jose --Ban tổ chức  Đại Nhạc Hội gây quỹ cứu trợ Thương Phế Binh VNCH ngày chủ nhật 30-7-06  thương xá Grand Century Mall vừa cho biết  đã tìm được ngày giờ mới và dời lại sang ngày chủ nhật 17-9-06 cũng tại địa điểm nói trên.

Mặc dù đã ra thông báo dời ngày nhưng cũng có nhiều đồng hương chưa biết.

Trong một cuộc họp hôm thứ năm, ban tổ chức đã quyết định được ngày giờ, địa điểm và thành phần nghệ sỹ trình diễn trong buổi đại nhạc hội ngày chủ nhật 17-9-06. Lý do của việc dời ngày là vì có một số trục trặc trong kỹ thuật tổ chức.

Theo lời của ông Lê Văn Hải, chủ bút tuần báo Mõ San Jose, cũng là một người họat động xã hội tích cực cộng đồng nhiều năm qua và là trưởng ban tổ chức đại nhạc hội gây quỹ cứu trợ thương phế binh VNCH thì đã có sự không liên lạc chặt chẽ giữa ban tổ chức và một số vị MC.

Và  nay thì ban tổ chức đã dời lại ngày đại nhạc hội với một thành phần nghệ sỹ trình diễn đã xác định chắc chắn từ miền Nam Cali như Ngọc Minh, Như Mai, Mỹ Huyền, Thu Hà (Võ), Thanh Lan, Công Thành&Lynn… kết hợp với một số nghệ sỹ của San Jose.

Thành phần ca sỹ có thể sẽ thay đổi chút ít, nhưng điều này không quan trọng vì đây là buổi nhạc từ thiện. Đồng hương tham dự miễn phí và sẽ đóng góp tài chánh tùy theo tài xin tiền và tài ca hát của nghệ sỹ trong buổi này.

Theo lời của ông Lê Văn Hải thì trong tay đang có nhiều hồ sơ cần được giúp đỡ của các gia đình thương phế binh VNCH. Số tiền gây quỹ được sẽ công khai thu chi tài chánh và sẽ được xử dụng ra sao trên truyền thông báo chí.

San Jose vốn được mệnh danh là Thủ Đô Tình Thương với nhiều buổi cứu trợ người vượt biển thập niên 80 dẫn đầu các cộng đồng VN trên xứ Mỹ. Cũng đã có những buổi văn nghệ gây quỹ cứu trợ thương phế binh VNCH tổ chức hàng năm. Và năm nay một đại nhạc hội với quy mô lớn ngòai trời vào ngày chủ nhật 19-7-06. Mời các đồng hương tham dự. Các chi tiết sẽ quảng cáo trên báo chí sau.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.