Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Correa Tranh Cử TNS Cali Gây Quỹ, Xin Phiếu Dân Việt

26/04/200600:00:00(Xem: 1889)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Từ trái: Cô Tammy Trần Thiện Tâm, Giám Sát Viên Quận Cam Lou Correa và Tammy Bùi trong buổi gây quỹ tại nhà hàng <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />EmeralBay.

 

Gần 100 đồng hương Việt Nam và thân hữu, đã tham dự buổi vận động gây quỹ, giúp ông Lou Correa Giám Sát Quận Cam ra tranh cử chức vụ Thượng Nghị Sĩ Dân Biểu Tiểu Bang Cali Đơn vị 34 tại nhà nhà Emeral Bay vào lúc 6:30 chiều thứ hai 24 tháng 4 năm 2006 vừa qua.

 

Đây là buổi gây quỹ tranh cử trong cộng đồng Việt Namđầu tiên của Giám Sát Viên Lou Correa.

 

Ông Lou Correa là một trong những khuôn mặt quen thuộc với cộng đồng Việt Namtrong 10 năm qua. Bất kỳ một cuộc sinh hoạt nào của cộng đồng ít khi vắng mặt ông. Nhất là trong các buổi sinh hoạt chính trị và xã hội.

 

Ông Lou Correa luôn tự hào mình là người sinh sống lâu năm tại Quận Cam và đã đến với cộng đồng người Việt từ khi ông bắt đầu xuất hiện trong các vai trò dân cử. Ngoài ra người Việt Nam cũng rất ưu ái với ông Lou Correa vì tư cách đạo đức gia đình (vợ và 4 con) Hiện nay trong văn phòng ông có ít nhất 5 thiện nguyện viên người Việt Nam lam việc trong đó có hai người thường trực là cô Tammy Trần Thiện Tâm và cô Tammy Bùi. Theo ông sự có mặt của những người trẻ Việt Namtrong văn phòng của ông là để cộng đồng người Việt có thể liên lạc dễ dàng hơn.

 

Buổi vận động gây quỹ của ông Lou Correa được giới trẻ Việt Nam tích cực giúp đỡ, Ông Phan Kỳ Nhân thuộc Ủy Ban Đền Hùng cũng đã mang đến nhiều người để cổ vũ cho quyết định ra tranh cử chức vụ TNS Bang Cali năm nay của ông Lou Correa.

 

Hiện nay ông Lou Correa đang phải cố gắng để vượt qua vòng bầu cử sơ bộ, để có thể nhận được sự đề cử chính thức của Đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử chính thức vào tháng 11 năm 2006 tới đây.

 

Ông Lou Correa cũng không ngần ngại phát biểu trong buổi gây quỹ đầu tiên trong cộng đồng Việt Namlà: "Lá phiếu của người Việt gốc Mỹ thuộc đơn vị 34 rất là quan trọng đối với lần chạy đua này". Ông kỳ vọng vào sự liên hệ mật thiết với cộng đồng Việt Nam, trong hơn 10 năm qua của ông sẽ mang lại cho ông số phiếu quyết định sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.