Hôm nay,  

Correa Tranh Cử TNS Cali Gây Quỹ, Xin Phiếu Dân Việt

26/04/200600:00:00(Xem: 2524)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Từ trái: Cô Tammy Trần Thiện Tâm, Giám Sát Viên Quận Cam Lou Correa và Tammy Bùi trong buổi gây quỹ tại nhà hàng <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />EmeralBay.

 

Gần 100 đồng hương Việt Nam và thân hữu, đã tham dự buổi vận động gây quỹ, giúp ông Lou Correa Giám Sát Quận Cam ra tranh cử chức vụ Thượng Nghị Sĩ Dân Biểu Tiểu Bang Cali Đơn vị 34 tại nhà nhà Emeral Bay vào lúc 6:30 chiều thứ hai 24 tháng 4 năm 2006 vừa qua.

 

Đây là buổi gây quỹ tranh cử trong cộng đồng Việt Namđầu tiên của Giám Sát Viên Lou Correa.

 

Ông Lou Correa là một trong những khuôn mặt quen thuộc với cộng đồng Việt Namtrong 10 năm qua. Bất kỳ một cuộc sinh hoạt nào của cộng đồng ít khi vắng mặt ông. Nhất là trong các buổi sinh hoạt chính trị và xã hội.

 

Ông Lou Correa luôn tự hào mình là người sinh sống lâu năm tại Quận Cam và đã đến với cộng đồng người Việt từ khi ông bắt đầu xuất hiện trong các vai trò dân cử. Ngoài ra người Việt Nam cũng rất ưu ái với ông Lou Correa vì tư cách đạo đức gia đình (vợ và 4 con) Hiện nay trong văn phòng ông có ít nhất 5 thiện nguyện viên người Việt Nam lam việc trong đó có hai người thường trực là cô Tammy Trần Thiện Tâm và cô Tammy Bùi. Theo ông sự có mặt của những người trẻ Việt Namtrong văn phòng của ông là để cộng đồng người Việt có thể liên lạc dễ dàng hơn.

 

Buổi vận động gây quỹ của ông Lou Correa được giới trẻ Việt Nam tích cực giúp đỡ, Ông Phan Kỳ Nhân thuộc Ủy Ban Đền Hùng cũng đã mang đến nhiều người để cổ vũ cho quyết định ra tranh cử chức vụ TNS Bang Cali năm nay của ông Lou Correa.

 

Hiện nay ông Lou Correa đang phải cố gắng để vượt qua vòng bầu cử sơ bộ, để có thể nhận được sự đề cử chính thức của Đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử chính thức vào tháng 11 năm 2006 tới đây.

 

Ông Lou Correa cũng không ngần ngại phát biểu trong buổi gây quỹ đầu tiên trong cộng đồng Việt Namlà: "Lá phiếu của người Việt gốc Mỹ thuộc đơn vị 34 rất là quan trọng đối với lần chạy đua này". Ông kỳ vọng vào sự liên hệ mật thiết với cộng đồng Việt Nam, trong hơn 10 năm qua của ông sẽ mang lại cho ông số phiếu quyết định sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.