Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: VHN-TV Phát Hình Liên Tục Trên Băng Tần 2073

25/04/200600:00:00(Xem: 2510)

Thông báo của Đài Truyền Hình Việt Hải Ngoại – VHN-TV như sau. <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Kính Gởi,

 

Qúy Vị Lãnh Đạo Tinh Thần, Qúy Vị Lãnh Đạo Các Cơ Quan Đoàn Thể, Hội Đoàn, Quý Đồng Hương, Qúy Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí, Văn Nhân, Ký Giả…

 

Trân trọng kính báo,

 

Kể từ ngày Thứ Ba, 25/04/2006 Đài Truyền Hình Việt Hải Ngoại, tức VHN-TV sẽ chính thức phát hình trên hệ thống Sattelite băng tần 2073, trực thuộc DirecTV, 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần.

 

Chương trình phát hình thường xuyên của Đài Việt Hải Ngoại được chú trọng tới hầu hết các tiết mục phong phú qua lãnh vực Thông Tin, Thương Mại, Giải Trí, Nghị Luận, Hội Luận, Tôn Giáo, Giáo Dục, Học Đường, Văn Học Nghệ Thuật, Giới thiệu các cơ sở thương mại, các phát minh, tác phẩm, sản phẩm, v.v… Với sự cộng tác rộng rãi của những chuyên viên kỹ thuật, những văn nhân, ký giả, học giả, phóng viên hiện cư ngụ tại nhiều tiểu bang và các quốc gia ngoài Hoa Kỳ.

 

Chúng tôi chân thành ước mong sẽ được:

 

Qúy Vị Lãnh Đạo Tinh Thần

 

Qúy Vị Lãnh Đạo Các Cơ Quan Đoàn Thể, Hội Đoàn…

 

Qúy Đồng Hương, Qúy Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí, Văn Nhân, Ký Giả…

 

Qúy Khán Thính Giả và thân hữu khắp nơi

 

Tiếp nhận sự hiện hữu của VHN-TV như là một thành viên nồng cốt của cộng đồng chúng ta trong lãnh vực xây dựng và phát triển vai trò truyền thông, vốn rất cần thêm những tiến bộ, đổi mới tại Hải Ngoại.

 

Đài VHN-TV tâm nguyện sẽ tận dụng tất cả năng lực để phục vụ, hầu đáp lại lòng thương mến, tin tưởng và chờ đợi từ bao lâu nay của cộng đồng và quý khán thính giả hiện đang sinh sống khắp nơi tại Hoa Kỳ.

 

Trân trọng,

 

Quốc Thái

 

CEO & President 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.