Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Ra Mắt Major Voice Qua Sự Kiện Internet: Sẽ Phát Triển Doanh Nghiệp Và Khởi Đầu Những Cống Hiến Cho Khách Hàng Trong Năm 2004

23/12/200300:00:00(Xem: 3743)
Cam Kết Đem VoIP Đến Cho Danh Sách Vốn Đầu Tư Doanh Nghiệp; Một Cống Hiến Tiếng Nói Qua Internet Cho Đại Đa Số Thị Trường Tiêu Thụ Sẽ Có Nay Mai Tại Nhiều Thị Trấn Trên Khắp Nước Mỹ.
BEDMINSTER, N.J. - Hôm nay AT&T công bố một sáng kiến lớn mới để phân phối toàn bộ của Tiếng Nói qua Nghi Thức Internet (Voice over Internet Protocol - VoIP) cho nhữnfg khách hàng doanh thương và người tiêu thụ trong năm 2004. Công ty, hiện đang phục vụ cho hàng trăm cơ sở kinh doanh với những dịch vụ VoIP do họ quản trị, nói là sẽ bành trướng danh sách VoIP của họ và hùng hỗ đem vào thị trường đầy đủ những dịch vụ sử dụng được VoIP cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. AT&T cũng sẽ đưa ra ngoài một cống hiến mới cho người tiêu thụ VoIP tại những thành phố chính trên khắp nước Mỹ trong năm 2004, bắt đầu với việc chọn lọc những thị trường đô thị trong tam cá nguyệt đầu của năm mới.
Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AT&T, David Dorman nói công ty hiện đang cộng thêm những năng lực của hệ thống VoIP tại miền West Coast để bỗ túc những phương tiện của hệ thống hiện có của công ty. Sau khi hoàn tất những năng lực đó trong tam cá nguyệt đầu tiên, cơ sở hạ tầng này sẽ cho phép AT&T cung cấp những dịch vụ VoIP cho người tiêu thụ trong 100 thị trường đứng hàng đầu tại Hoa Kỳ.
Ông Dorman nói: "Không giống như nhiều đối thủ của chúng tôi, họ bị ép buộc bởi sự tiếp xúc địa lý hoặc những kỹ thuật kết hợp băng tầng, cống hiến của chúng tôi qua "Voice over IP" sẽ có tại những thành phố trên khắp nước Mỹ đến cho khách hàng với những băng tầng khác nhau của họ". Chúng tôi sẽ khai triển kỹ thuật tốt nhất về VoIP trên hệ thống IP rộng lớn nhất toàn quốc, nhưng chúng tôi sẽ làm điều đó với một công ty có uy tín và tiếng tăm nhất về những dịch vụ có băng tầng tiếng nói."
Một tuần lễ sau khi công bố sự bổ nhiệm ông William Hannigan làm chủ tịch của AT&T, ông Dorman hôm nay cũng đã thành lập một chức vụ điều hành thâm niên mới để xung kích những nỗ lực về VoIP của nhóm AT&T tại các phòng Thí Nghiệm của AT&T, các phân bộ của ngành Tiêu Thụ và Doanh Nghiệp.
Ông bổ nhiệm bà Cathy Martine, hiện đang là đệ nhất phó chủ tịch tại phân bộ Consumer division, để giám sát việc điều hành những chương trình này và những chương trình khác đang được thực hiện để tác dụng việc kỹ nghệ của AT&T dẫn đầu về hệ thống IP. Cộng thêm với những trách nhiệm khác của bà ta, bà Martine trước đây đã từng biết cách xoay sở một cách mỹ mãn trong việc tranh chấp nhân viên và sau đó là sự tranh chấp người tiêu thụ của VoIP cho AT&T.
Ông Dorman nói rằng "VoIP là một thay đổi vị trí kỹ thuật mới căn bản và đặc biệt nhất trong viễn thông trong nhiều thập niên và sẽ đem lại giá trị to lớn cho tất cả khách hàng bởi tác dụng của những công dụng và những khả năng truyền thông tiến bộ của kỹ thuật dựa trên IP. Chỉ có AT&T mới đủ tư cách để lãnh đạo kỹ nghệ trong sự thay đổi này. Đây là khu vực mà chúng tôi định để tiếp tục lãnh đạo và vì vậy mà chúng tôi đã bổ nhiệm một nhân vật có khả năng điều hành nhất của chúng tôi để lèo lái nỗ lực này."
AT&T đã giành được nhiều lưu thông trên hệ thống IP hơn bất kỳ công ty nào khác của Mỹ. Công ty đã bắt đầu cống hiến dịch vụ VoIP cho khách hàng doanh nghiệp chọn lọc vào năm 1997. Chỉ trong năm này, công ty đã chứng kiến sự gia tăng gấp bốn lần trong số lượng băng tầng khách hàng kinh doanh sử dụng những dịch vụ VoIP của mình.

Ông Dorman nhấn mạnh sự cam kết của AT&T để mở rộng những dịch vụ về danh mục vốn đầu tư qua IP để đem lại trọn bộ những dịch vụ của VoIP cho những khách hàng kinh doanh của mình trong năm 2004. Ông ta nói: "AT&T đã đầu tư nhiều trong những hệ thống của mình và những khả năng của hệ thống để cung cấp - qua hệ thống IP riêng biệt của chúng tôi, hoặc qua bất cứ sự phối hợp của IP và những hệ thống công cộng nào khác - những dịch vụ tiếng nói tối tân và những đặc trưng mà các khách hàng doanh thương muốn và cần. Không có công ty nào bảo đảm làm được điều này."
Chiến thuật của AT&T cho những dịch vụ dựa trên IP được thúc đẩy bởi một nguyên tắc rất đơn giản-sự tiện nghi và kiểm soát của khách hàng về những giao thông của họ, cho dù bằng điện thoại tại nhà riêngï hoặc tại một khu tập thể với hàng ngàn đài điện thoại liên kết vào một PBX.
Các cơ sở thương nghiệp bị lôi cuống bởi kỹ thuật về hệ thống VoIP vì nó giúp đi vào một cách dễ dàng hơn cho cả tiếng nói và dữ kiện và điều đó có nghiã là việc điều khiển chức năng giao thông dễ dàng hơn. Thay vì thi hành tiếng nói và các hệ thống dữ kiện riêng rẽ để xử lý lưu thông tập thể, các khách hàng kinh doanh có thể chạy tiếng nói, video, và dữ kiện qua một hệ thống duy nhất và dễ thực hiện băng tầng.
Kỹ thuậ IP và hệ thống mạng lưới chẳng những tiết kiệm được tiền bạc và gia tăng năng xuất, nó còn trở thành một dụng cụ chiến thuật tối cần cho các công ty. Khả năng nối kết thiết bị của một công ty và các địa điểm để phân phối tiếng nói và những áp dụng khác qua bất cứ sự kết hợp nào của các mạng lưới, rõ ràng khác biệt AT&T với những tay chơi về kỹ nghệ khác, trong số đó có rất nhiều người thiếu hệ thống mạng lưới cần thiết để lượng định và cung cấp những dịch vụ về VoIP một cách chắc chắn trên căn bản địa phương, quốc gia và toàn cầu.
Đối với các khách hàng, AT&T đã cho thử về những dịch vụ của VoIP kể từ tháng Mười trong ba tiểu bang để thử đem vào thị trường một cống hiến về VoIP cho khu vực nhà ở với những hứa hẹn cống hiến một loạt dịch vụ thông tin phong phú, mới mẽ và tân kỳ, gồm cả những khả năng quản lý-việc gọi rất tối tân và những đặc trưng độc đáo của mạng lưới căn bản.
Cuộc thí nghiệm trước đây của công ty đã cống hiến cho những thành phần tham dự những dịch vụ gọi điện thoại địa phương và viễn liên không hạn chế. Sự thành công của việc thí nghiệm đã làm cho A&T quyết định tung ra một cống hiến mới cho khách hàng về VoIP trong các thị trường nồng cốt trên khắp nước Mỹ kể từ tam cá nguyệt đầu của năm 2004.
Các Sự Kiện về khả năng mạng lưới IP của AT&T:
- AT&T là công ty có lưu thông về IP lớn nhất trên thế giới, chuyển tải một petabite một ngày qua các hệ thống mạng lưới của mình.
- Không giống như nhiều hãng cạnh tranh khác, AT&T làm chủ mạng lưới IP nồng cốt toàn cầu của mình.
- AT&T đã cống hiến những dịch vụ qua IP cho các cơ sớ doanh nghiệp từ năm 1997.
- AT&T đã thí nghiệm hệ thống VoIP cho khách hàng trong ba tiểu bang trong nhiều tháng.
- AT&T đã đầu tư vốn rất nhiều trong những năm gần đây để bảo đảm những điều hành của mạng lưới và yểm trợ những hệ thống để giúp thực hiện những dịch vụ VoIP.
- Sự đáng tin cậy, hiệu suất cao và an toàn là những dấu tiêu chuẩn của hệ thống AT&T.
- AT&T có 21 Trung Tâm Dữ Kiện Internet toàn cầu liên kết với hệ thống IP nồng cốt của công ty.
- AT&T cống hiến cho các khách hàng doanh nghiệp Kỹ Nghệ Voice hàng đầu trên toàn cầu qua dịch vụ IP riêng biệt bảo đảm về mức tiếng nói có phẩm chất.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.