Hôm nay,  

Nam California: Chiến Dịch Ghi Danh Bầu Cử Vẫn Tiếp Tục

26/09/200300:00:00(Xem: 4490)
(Westminster, CA) - Thời gian ghi danh bầu cử cho kỳ bầu cử ngày 7 tháng 10 sắp tới đã chấm dứt. Tuy nhiên, quí đồng hương vẫn có thể tiếp tục ghi danh bầu cử để có thể tham dự bầu cử trong các kỳ bầu cử sau này.
Thời hạn xin phiếu khiếm diện là ngày 30 tháng 9 sắp tới. Tuy nhiên, quí vị nên gởi các mẫu đơn xin phiếu khiếm diện đã được gởi đến nhà càng sớm càng tốt hay trước ngày 30 tháng 9. Trong phiếu này, quí vị cũng có thể xin được bỏ phiếu khiếm diện vĩnh viễn để sau này không cần phải xin bầu phiếu khiếm diện trong mỗi kỳ bầu cử.
Số điện thoại mới của Văn Phòng Vận Động Ghi Danh Bầu Cử là (714) 893-0499 và văn phòng toạ lạc trên đường Bolsa, bên cạnh tiệm bánh mì Lee's Sandwiches.
Phiếu Ghi Danh Bầu Cử hiện đang được phân phối tại các nơi sau đây:
1. Nhà Hàng Song Long trên đường Bolsa;
2. Phở 54 trên đường Brookhurst;

3. Nhà hàng Paracel Seafood trên đường Westminster;
4. Đài Phát Thanh Little Saigon trên đường Brookhurst;
5. Đài Phát Thanh Radio Bolsa trên đường Brookhurst;
6. Tiệm Century TV trên đường Westminster;
7. Bánh Mì Chè Cali trên đường First góc Harbor;
8. Chợ Bolsa trên đường Bolsa;
9. Nhà Hàng China Chef trên đường Westminster góc Goldenwest;
10. Tiệm Báo ZipPost trên đường Bolsa;
11. ABC Copy trên đường Edinger góc Magnolia; và
12. Tiệm Bánh Mì Lee's Sandwiches trên đường Westminster góc Brookhurst.
Xin quí vị thương gia nếu muốn cho phép phân phoiá phiếu ghi danh tại địa điểm của mình xin liên lạc với Văn Phòng Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử ở số điện thoại (714) 893-0499.
Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử họp mỗi tối thứ năm vào lúc 7 giờ. Xin mời quí đại diện các đoàn thể đến tham dự để cùng tiếp tay với chúng tôi trong chiến dịch quan trọng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.