Hôm nay,  

Mời Dự Dạ Tiệc Tình Thương Giúp Người Nghèo Ở Vn

18/07/200200:00:00(Xem: 4311)
Thông Báo của LOVE ACROSS THE OCEAN - một hội bất vụ lợi chuyên giúp đỡ, trẻ em, phụ nữ và người nghèo tại Việt Nam.

Kính thưa quí vị! Như quí vị cũng đã biết trong năm nay, những trận bão nhiệt đới sẽ liên tiếp đánh vào các khu vực tại Đông Nam Á, trong đó gồm các nước Việt, Miên Lào và Philippines. Cùng lúc những trận gió nóng từ vùng Nam Á đang thổi sang Việt Nam, sau khi gây thiệt mạng gần 1,000 người tại Ấn Độ. Sắp tới đây riêng tại Việt Nam, các tiên đoán đều cho rằng, sẽ là năm mà Việt Nam gặp những thiên tai lớn từ bắc chí nam, bao gồm luôn lụt lội, động đất và gió lốc. Cùng lúc tại Đông Hà, thuộc tỉnh Quảng Trị, trong tháng qua một trận gió lốc đã phá sập một ngôi trường tiểu học.

Love Across The Ocean vốn là một tổ chức bất vụ lợi, đang cố gắng để giúp các cháu thiếu nhi có được mái trường để kịp thời nhập học vào tháng 9. Với những tin tức khẩn cấp trên, Love Across The Ocean sẽ tổ chức một dạ tiệc Tình Thương vào ngày 19 tháng 7 năm 2002, tức là ngày thứ sáu tuần này tại nhà hàng Seafood World, với sự đóng góp của hơn 20 nghệ sĩ, toàn bộ số tiền thu được trong dạ tiệc này, sẽ chi dùng trong việc dựng lại mái trường cho các cháu, hầu kịp cho mùa học năm nay.

Vé có bán tại các địa điểm sau đây: Tú Quỳnh, Star Music, Biển Tình và ngay tại nhà hàng Sea Food World, dạ tiệc sẽ bắt đầu vào lúc 6 giờ 30 chiều. Đặt biệt sẽ có sự hiện của Leyna Nguyễn, nữ xướng ngôn truyền hình duy nhất của người Việt tại miền nam California trên hệ thống truyền hình K-Cal 9 tức là đài số 9. Mọi chi tiết bảo trợ mua vé, xin quí vị liên lạc qua số 714 292 2915. Nếu viết check xin quí vị đề Love Across The Ocean, quí vị sẽ được miễn trừ thuế.

Thay mặt ban tổ chức
Trần Nhật Phong

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.